fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lộ diện tướng mạo phụ nữ đẹp nhưng dễ rơi vào cô đơn ...

Lộ diện tướng mạo phụ nữ đẹp nhưng dễ rơi vào cô đơn

29/07/2017 09:00        Lượt xem : 237       Tác giả: vtmhn

Lông mày chữ bát, lông mày rậm, mắt to, khuôn mặt nhỏ …là đặc điểm của tướng mạo phụ nữ đẹp nhưng lại dễ cô đơn bởi tình duyên lận đận.

Tướng mạo phụ nữ có lông mày hình chữ “bát-八”

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì những người sở hữu lông mày hình chữ bát thường là những người dễ bi quan, họ luôn nhìn cuộc sống bằng cái nhìn tiêu cực, hiếm khi nở nụ cười. Họ luôn tạo cảm giác khó gần, vì thế nên chuyên tình cảm cũng dễ bị ảnh hưởng.

tướng mạo phụ nữ

Phụ nữ lông mày chữ bát rậm và thô sẽ dễ cô đơn

Phụ nữ lông mày rậm và thô

Những người có tướng lông màu rậm thô mang vẻ nam tính nên rất dễ va chạm, xung đột, thiếu đi sự mềm mỏng, tế nhị. Trong cách ứng xử không được khéo léo và tinh tế nên cuộc sống đôi lứa dễ bị căng thẳng và nảy sinh mâu thuẫn.

Khi lông mày rậm, dày không mọc theo hàng lối chủ nhân sẽ mất đi sự duyên dáng, nữ tính, tính cách vô cùng bảo thủ và dễ xung đột. Rất ít chàng trai bị hấp dẫn bởi cô gái có tính cách như vậy.

Đôi mắt to

Một đột mắt to, mắt 2 mí sẽ rất đẹp, đó là những người có đời sống tình cảm phong phú, yêu đương nhiều nhưng rất khó lâu dài. Họ trải qua những mối tình thoáng qua dăm bữa nửa tháng và sẽ chấm dứt. Họ dễ trải qua nhiều lần thất bại trong tình yêu sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Người có khuôn mặt nhỏ cùng với mũi cao

Tướng mạo phụ nữ đẹp, mặt nhỏ, mũi cao thường có cái tôi và lòng tự trọng rất cao. Tính cách họ rất mạnh mẽ, nam tính nên dễ tương khắc với đàn ông. Trong cuộc sống cũng vì thế nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn, đường tình duyên của họ dễ gặp trắc trở, cô độc.

Người có sống mũi cao, bị gồ và gấp khúc cánh mũi mỏng dễ vất vả long đong, lận đận về đường tình duyên.

Vành tai lật ngược

Đây cũng là một trong số tướng mạo phụ nữ dễ bị cô độc. Phụ nữ có vành tai lật ngược là mẫu người thích thể hiện bản thân, hiếu thắng, thích biện luận đấu khẩu với người khác.

Vì họ quá cá tính, thẳng tính, bản lĩnh và bảo thủ nên chuyện tình cảm của họ cũng dễ bị lận đận. Nam giới cũng không thích hẹn hò với người phụ nữ có tính cách như vậy. Vì thế phụ nữ có đặc điểm này cứ mãi cô đơn.

Phụ nữ môi mỏng

tướng mạo phụ nữ

Tướng mạo phụ nữ môi cũng dễ cô độc

Những người phụ nữ sở hữu môi mỏng sẽ rất khó tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Bởi khi tìm kiếm hạnh phúc, họ sẽ ít kiên nhẫn và dễ cả thèm chóng chán dễ thất vọng. Họ dễ cô đơn, khó tìm được nửa kia của mình.

Tướng phụ nữ miệng cá chép

Miệng cá chép là như thế nào đó là biểu hiện hai khóe miệng bị cụp xuống. Những người phụ nữ có đặc điểm này dù xinh đẹp đến đâu, chuyện tình cảm của rất hay lận đận, người này không giỏi giap tiếp, ngay cả những người bạn cùng giới cũng không mấy hào hứng khi kết bạn với họ.

Phụ nữ miệng nhỏ thường hay kêu ca, phàn nàn nhiều. Người đàn ông có cố gắng làm mọi thứ họ cũng không cảm thấy hài lòng. Vì thế họ không thể giữ người đàn ông ở lại bên mình.

Dựa trên những đặc điểm trên gương mặt để nói lên số phận, tính cách của chị em. Vì thế ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc phá bỏ tướng xấu cả về thẩm mỹ lẫn tướng số không khó. Nếu bạn bị mũi tẹt thì có thể tìm đến nâng mũi Pureform, gò má cao thì có thể phẫu thuật hạ gò má, mặt vuông có thể đi gọt mặt để có khuôn mặt thon gọn nữ tính.

Vậy thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu đẹp? Bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn, thực hiện đảm bảo có một khuôn mặt hoàn hảo hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->