fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Liều mình “phân thân” vì trót say nắng đồng nghiệp của anh trai ...

Liều mình “phân thân” vì trót say nắng đồng nghiệp của anh trai

06/06/2017 17:20        Lượt xem : 98       Tác giả: vtmhn

Liều mình “phân thân” vì trót say nắng đồng nghiệp của anh trai
5 (100%) 1 vote

Biết ngoại tình là sai trái, cũng chẳng ai muốn đâm đầu vào, vậy mà tôi, người phụ nữ đã có gia đình lại kiếm trăm ngàn lý do cho tình huống mạo hiểm này.

Siêu lòng chỉ vì một câu nói của anh

Siêu lòng trước chồng chỉ vì một câu nói

Siêu lòng trước chồng chỉ vì một câu nói

Dù không phải là người phụ nữ xinh đẹp nhất nhưng tôi vẫn tự tin khiến cho bao anh chàng vây quanh phải siêu lòng. Tôi cũng từng chia tay cả 2 mối tình một đậm, một nhạt, nên tôi khá  tự tin không bao giờ phải lòng chàng trai đào hoa nào trước cho đến khi vô tình gặp anh ở trong thang máy. Sau vài câu chuyện làm quen, rồi chỉ với một câu nói trước lúc chào ra về “Em hấp dẫn nhưng đầy cực đoan”. Vừa tức, vừa tò mò không hiểu cái nghĩa của từ cực đoan ấy nghĩa thế nào. Bởi tự thấy bản thân mình không hề như thế, cuối cùng chàng đã tán đổ tôi chỉ với một câu nói đó.

Sau đó không lâu chúng tôi tiến tới hôn nhân. Phải công nhận người chồng đào hoa của tôi, dù đã kết hôn nhưng vẫn thừa khả năng làm bao cô nàng say đắm. Nhưng có một sự thật không thể chối cãi được chính là cái gì ở gần nhau quá sẽ không còn lung linh, tôi nghĩ chồng cũng cảm nhận được điều đó ở tôi. Cố gắng vào vai văn minh, rất tự hào về ông xã đào hoa mà không một chút ghen bóng ghen gió. Còn anh cũng khá nể người vợ không bao giờ để bản thân phải phiền lòng chỉ vì một tin đồn.

Phân thân giữ cả chồng lẫn bồ

Chúng tôi đều có cá tính khá mạnh, thích độc lập, thích che giấu cảm xúc thật của bản thân nên mọi chuyện ở gia đình vẫn diễn ra bình thường cho đến khi con trai đầu lòng của tôi vừa lên 3. Lúc đó, tôi cảm nhận được khoảng cách giữa vợ chồng đang dần lờ mờ đi. Cùng lúc đó, tôi quen Hoàng, đồng nghiệp của anh trai tôi, đợt đó chồng tôi đi công tác ở một mình buồn nên tôi đã đưa con về ngoại ở một thời gian. Hoàng thường đến nhà làm đồ án cùng anh trai tôi, rồi cũng thường xuyên ở lại dùng bữa với gia đình.

Mới đầu, tôi cũng chỉ quen anh như một người anh thường xuyên đến ăn cơm cùng gia đình. Bớt chợt một hôm tôi nhận ra anh thường xuyên nhìn tôi cười, dần dần Hoàng luôn tỏ ra quan tâm đến 2 mẹ con tôi hơn, có lần tôi mải đi đăng ký làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi thì trời mưa to, anh cũng tình nguyện đội mưa đến đón tôi về. Dù đã cố gắng giữ khoảng cách với anh, tôi cũng trực tiếp đề nghị Hoàng đừng làm khó tôi, vì mình còn có chồng con nữa. Tôn trọng lời đề nghị của tôi, anh lấy lý do bận, gần như không còn xuất hiện trước mặt gia đình tôi nữa.

Cố gắng lấy lý do để tiếp cận anh

Cố gắng lấy lý do tiếp cận anh

Cố gắng lấy lý do tiếp cận anh

Từ ngày anh không qua chỗ tôi nữa, tôi cảm thấy trống vắng vô cùng, không kìm nén được cảm xúc rồi chủ động nhắn tin cho anh, ngẫm lại chẳng khác gì tin nhắn tỏ tình. Cả 2 đến cuộc hẹn, gặp nhau chưa kịp chào hỏi gì đã lao vào hôn nhau say đắm. Lúc sau bừng tỉnh, chợt nhận ra tôi thấy mình thật điên rồ, nghĩ mình đã, đang ngoại tình sao? Đã vậy còn chủ động nữa chứ, tôi tự thấy bản thân xấu hổ vô cùng.

Biết như vậy là sai nhưng tôi chẳng thể nào kìm nén được cảm xúc của mình, tôi đã tìm đến con bạn thân, có tiếng biết cách “phân thân” vừa chu toàn được cho chồng vẫn giữ được bồ bên mình nhưng vẫn không bị phát hiện để học hỏi vài chiêu. Ngày chồng đi công tác về sợ bị anh phát hiện, tôi cố gắng giữ vẻ mặt bình thản, vẫn quan tâm một cách lạnh lẽo chăm lo cho anh như bình thường. Nhiều lần tôi nhớ Hoàng đến phát điên, cố viện cớ hết đi shopping, làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được  gặp anh. Cố gắng học cách “phân thân” của con bạn thân chỉ dậy, tránh để chồng phát hiện.

Dù chồng không nhận ra việc làm sai trái của vợ nhưng nhiều khi ngẫm lại thấy bản thân có lỗi vô cùng, nhìn người chồng đào hoa ngoài việc anh quá tận tụy với công việc rồi lãng quên 2 mẹ con thì chồng không hề làm gì có lỗi với tôi. Tự biết bản thân là người phụ nữ tồi tệ nhưng tôi vẫn không thể dứt bỏ được tình cảm của mình dành cho Hoàng nên tôi vẫn cố gắng “phân thân” để có thể vừa giữ được chồng, vẫn ở bên cạnh người tình của mình. 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->