fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Liệu có nên ngoại tình để giải cứu hôn nhân? ...

Liệu có nên ngoại tình để giải cứu hôn nhân?

04/05/2017 16:38        Lượt xem : 55       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi thấy thường các bà vợ có ông chồng biết ngoại tình lại có vóc dáng thon thả và quyến rũ hơn, nhìn lại cô vợ có cái bụng toàn mỡ mà tôi ngán ngẩm.

Đẹp lắm tuổi trẻ ơi!

Là một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội nên Vân An luôn được mọi người săn đón và theo dõi nhất là đấng mày râu chúng tôi. Có một dáng người thon thả và duyên dáng cùng một làn da sáng mịn có thể nói Vân An là mẫu phụ nữ no đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Thông minh giỏi giang, Vân An luôn muốn mình đẹp trong mắt tất cả mọi người nên cô đầu tư cho việc làm đẹp rất nhiều.

Đẹp lắm thời thanh xuân

Đẹp lắm thời thanh xuân

Từng là sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên cô hiểu được cái đẹp nó quan trọng đối với con gái lớn như thế nào? Tôi là anh chàng hay ghen, sợ mất em nên lúc nào tôi cũng kè kè kiểm tra em xem em làm gì ở đâu đi với ai. Cũng chỉ vì vậy mà nhiều lần tôi và em gây gổ cãi lộn với nhau khiến em mệt mỏi. Biết được tình cảm của tôi dành cho em nên em cũng hiểu cho cảm giác ấy của tôi như thế nào.

Gieo nhân đến ngày hái quả

Chuyện tình của chúng tôi thì cũng không có gì đặc biệt hơn so với những đôi lứa khác. Khoảng thời gian yêu nhau là lúc em cũng đang tập trung cho việc học, nên tôi không thúc ép em mà quyết định đợi em cho đến khi ra trường mặc dù tôi cũng nhiều tuổi rồi. Ngày em ra trường, tôi quyết định cầu hôn em trước toàn bộ sinh viên trong trường, may mắn thay tôi nhận được cái gật đầu của em. Ra trường gia đình em lo cho em một công việc ổn định, đi làm một thời gian tôi và Vân An kết hôn. Tôi là trai quê nhưng có được công việc ổn định trên Hà Nội lương bổng cũng ok nên được bố mẹ em tác thành. Đám cưới chúng tôi diễn ra trong sự hoan hỉ, chúc phúc của tất cả mọi người.

Là vợ chồng son mới cưới nên cả 2 cũng còn khá nhiều ngỡ ngàng trong cuộc sống hôn nhân mới này. Mới cưới nhau, chúng tôi chuyển ra ở riêng luôn trong một căn biệt thự mà tôi mua cùng với sự trợ giúp của bố mẹ em. Được nuông chiều từ nhỏ nên em không đảm lắm chuyện bếp núc, nhiều khi toàn là một tay tôi lo tất. Được cái em là người ham học hỏi và tiếp thu cũng nhanh nên chỉ một thời gian em quen việc nhà. Từ đó gần như tôi không còn phải lo toàn chuyện nhà nữa mà một tay em chu toàn hết.

Buồn lắm cái bụng toàn mỡ

Buồn lắm ngấn bụng toàn mỡ

Buồn lắm ngấn bụng toàn mỡ

Cưới nhau được một thời gian, chúng tôi chào đón thành viên mới của gia đình. Từ lúc đó em bắt đầu thay đổi em không còn tập trung vào làm một hotgirl trên mạng xã hội nữa mà thay vào đó là tập trung cho công việc và chăm lo cho gia đình chồng con. Quá bận rộn với công việc của bệnh viện cộng thêm việc nhà khiến em ngày càng trở nên xồ xề hơn, những ngấn bụng toàn mỡ bắt đầu xuất hiện, nhìn thấy em như thế mà tôi cũng cảm thấy ghê. Nhiều lần kêu em nên bỏ chút thời gian để chăm chút cho việc làm đẹp nhưng em không chịu và nói rằng “chồng con rồi đẹp đẽ để cho ai ngắm”.

Ngán ngẩm câu nói của em nên tôi bỏ ra ngoài nhậu với mấy tụi bạn. Tâm sự thật với tụi bạn xong chúng nó khuyên tôi nên giả vờ ngoại tình “Mày yên tâm kinh nghiệm này tao rành lắm, như tao đây này cũng từng ôm một bà vợ bụng toàn mỡ vào người ngán ngẩm đi chơi với gái tẹt. Nó thấy thế, sợ mất mình lại mất công đi làm đẹp ngay,…”. Ngẫm đi ngẫm lại cũng đúng “Tôi thấy mấy ông hay đi ngoại tình xong các bà vợ lại đẹp lên như gái còn son ý, những ngấn bụng đầy mỡ cũng không còn nữa mà là một thân hình hoàn hảo” và rồi tôi bắt đầu lập miu lừa vợ. 

Mưu đồ thành công giúp cô vợ đẹp lên

Một tuần rồi 2 tuần tôi có biểu hiện lạ, tôi thường xuyên đi sớm về muộn nhưng khổ nỗi vợ tôi cũng chẳng màng tới mà chỉ nghĩ rằng công việc tôi nhiều lại còn thường xuyên nấu những món canh bổ dưỡng cho tôi giữ sức khỏe. Cay cú lắm tôi liền nhờ ông bạn thân giả gái dựa đầu vào vai tôi và chụp ảnh lại từ đằng sau đăng lên mạng với caption “Đôi vợ chồng này cưới nhau lâu rồi mà còn tình cảm gớm nhỉ. Bắt gặp quả tang vợ chồng tình tứ,…”. Nhìn thấy bức ảnh vợ tôi điên lên và 2 vợ chồng cãi nhau một trận “Em nhìn em đi người gì đâu xồ xề bụng toàn mỡ, mỗi tối đi ngủ ôm mà thấy ghê,…” nghe xong câu nói đó vợ tôi điên bỏ về nhà ngoại luôn.

Tháng sau trở về tôi ngạc nhiên khi thấy vợ mình, thân hình thon thả, cái ngấn bụng toàn mỡ biến mất, làn da sáng mịn màng hơn y như thời mới yêu vậy. Không biết làm thế nào mà em lại lấy lại được vóc dáng nhanh đến thế, hỏi ra mới biết. Một tháng ở nhà ngoại bị mọi người nói và chê bai nhiều quá nên em tìm lại phương pháp hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Nơi mà trước kia em đã từng đến làm đẹp da. Sau lần đó cuộc sống vợ chồng tôi lại trở về thời vợ chồng son.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->