fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lấy lại lửa “yêu”, chớp được hạnh phúc nhờ nâng ngực nội soi ...

Lấy lại lửa “yêu”, chớp được hạnh phúc nhờ nâng ngực nội soi

15/10/2017 14:30        Lượt xem : 78       Tác giả: vtmhn

Lấy lại lửa “yêu”, chớp được hạnh phúc nhờ nâng ngực nội soi
5 (100%) 2 votes

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, nâng ngực nội soi chính là quyết định sáng suốt cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng bên bờ vực của mình.

Lo lắng vì vòng 1 xuống cấp không phanh

Là một phụ nữ cầu toàn tôi luôn biết cách chăm chút vẻ bề ngoài để trở nên thật hoàn hảo trong mắt mọi người, đặc biệt là chồng mình. Tuy nhiên sau khi sinh đôi 2 bé trai vòng 1 đẫy đà của tôi teo nhỏ rất nhanh. Nhận thấy sự thay đổi về ngoại hình của bản thân cũng như thái độ mỗi lần gần gũi của chồng tôi vừa bực tức, vừa lo lắng. Vì xét đến cùng thái độ của anh ấy cũng thuộc về bản năng thích vòng 1 nở nang vốn có của đàn ông.

Ngực teo nhỏ sau sinh khiến đời sống chăn gối vợ chồng tôi gặp trở ngại

Ngực teo nhỏ sau sinh khiến đời sống chăn gối vợ chồng tôi gặp trở ngại

Trước kia tôi chưa từng nghĩ sẽ có một ngày người chồng luôn yêu thương nâng niu vợ con lại tỏ ra chán ghét mình đến vậy. Những câu chuyện to nhỏ của chị em yêu thích tâm sự bạn đọc về việc chồng chán vợ, yêu thích của lạ, thích cô nàng nóng bỏng…càng khiến tôi trở nên lo lắng. Với tôi cuộc sống sau cánh của phòng ngủ là rất quan trọng. Bởi nó là chiếc chìa khóa để tháo gỡ mọi khúc mắc, tranh cãi giúp 2 vợ chồng gần nhau hơn và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Quyết định sáng suốt cứu vãn hôn nhân

Biết được lý do chồng chán mình vì vòng 1 sập xệ tôi bắt đầu xây dựng kế hoạch “nâng cấp vòng 1” bằng chế độ ăn uống và luyện tập nâng ngực. Tuy nhiên duy trì gần 3 tháng mà kích thước ngực cũng không cải thiện được là bao, thời gian dành cho con cái nhà cửa cũng không được như trước nên ông xã lại thêm phàn nàn.

Để có vòng 1 căng tròn nảy nở nhanh chóng, hiệu quả lâu dài tiết kiệm thời gian tôi quyết định thực nâng ngực nội soi. Phải cố gắng lắm tôi mới dám mở lời nói chuyện với chồng vì sợ anh ấy không cho. Ai ngờ chồng tôi hết mực ủng hộ vì anh ấy cho rằng đẹp là quyền của phụ nữ. Tuy nhiên chồng liên tục nhắc tôi nhớ tìm hiểu địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn.

Nâng ngực nội soi đã thay đổi cuộc đời tôi

Sau khi tham khảo rất nhiều kênh thông tin khách nhau tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để gặp trực tiếp bác sĩ. Tại đây các bác sĩ đã tư vấn rất kỹ cho tôi về phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ. Thấy an tâm, tôi đã đặt lịch để trải nghiệm dịch vụ này. Sau khi thu xếp thời gian, công việc và chuẩn bị sức khỏe tôi được tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi trong phòng phẫu thuật vô tùng tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Nâng ngực nội soi đã giúp tôi giữ lửa “yêu”, lấy lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Nâng ngực nội soi đã giúp tôi giữ lửa “yêu”, lấy lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Vì được gây mê trước khi bắt đầu phẫu thuận nên tôi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Khi tỉnh dậy đã thấy cơ thể có sự thay đổi khác biệt với bầu ngực căng tròn, cân đối.

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, tôi được bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội chăm sóc rất chu đáo và dặn dò kỹ lưỡng về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Trải qua một thời gian ngắn tôi đã có thể quay lại công việc và sinh hoạt như bình thường. Mọi thứ thay đổi tích cực khiến tôi rất vui mừng không còn cảm thấy xấu hổ mỗi khi gần gũi chồng. Kể từ đó đời sống chăn gối của vợ chồng tôi trở nên mặn nồng và thú vị hơn trước.

Cho đến thời điểm hiện tại tôi vẫn tự tin nói rằng, áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những quyết định sáng suốt giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi thêm bền chặt, hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->