fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lấy lại “đôi gò bồng đào” săn chắc như thời con gái sau sinh ...

Lấy lại “đôi gò bồng đào” săn chắc như thời con gái sau sinh

05/02/2017 16:38        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Lấy lại “đôi gò bồng đào” săn chắc như thời con gái sau sinh
5 (100%) 2 votes

Sau sinh và cho con bú hầu hết ngực chị em bị chảy sệ. Điều này khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng. Hiện nay với phương pháp nâng ngực nội soi có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Nâng ngực chảy sệ nội soi là phương pháp giúp chị em khác phục tình trạng ngực chảy sệ, sa trễ lấy lại bầu ngực căng tròn săn chắc và quyến rũ như thuở còn son.

Nâng ngực chảy sệ nội soi là phương pháp giúp chị em khác phục tình trạng ngực chảy sệ

Nâng ngực chảy sệ nội soi là phương pháp giúp chị em khác phục tình trạng ngực chảy sệ

Quy trình nâng ngực chảy sệ nội soi

Trước khi nâng ngực, bạn  sẽ được tư vấn và thăm khám. Các chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng chảy sệ của ngực, cấp độ sa trễ, mô phỏng kết quả nâng ngực. Sau đó bác sĩ sẽ tiền hành đo vẽ và đánh dấu vị trí cần nâng ngực.

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ, bạn sẽ được  làm các xét nghiệm, thử phải ứng thuốc, đặt máy theo dõi toàn diện cơ thể từ nhịp tim, huyết áp trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước vào quá trình thẩm mỹ bạn sẽ được sát khuẩn, gây tê tại chỗ để quá trình thẩm mỹ diễn ra thoải mái nhất.

Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khâu treo các tổ chức mô đệm đỡ dưới da ngực để đưa ngực lên cao và trở về vị trí trước khi bị chảy sệ.

Trong trường hợp ngực phì đại, chảy sệ bạn sẽ được bác sĩ thực hiện kỹ thuật thu gọn phì đại cùng với việc làm giảm sa trễ của bầu ngực.

Nếu ngực chảy sệ ở mức bình thường, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện kỹ thuật kéo khuôn ngực trễ bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả trước và sau khi nâng ngực

Kết quả trước và sau khi nâng ngực

Tùy vào trường hợp bạn cũng có thể được đưa túi độn để giúp lấy lại sự cân đối cho bầu ngực. Sau khi túi độn được đưa vào và điều chỉnh cẩn thận bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách kéo léo nhất mà không để lại sẹo.

Sau khi nâng ngực bạn cũng sẽ được bác sĩ đặt lịch thăm khám định kỳ, hướng dẫn thay băng, vệ sinh vết mổ để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nâng ngực chảy sệ ở đâu an toàn?

Nâng ngực chảy sệ nội soi là phương pháp không hề đơn giản vì vậy bạn cần lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao.

Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đang được nhiều chị em tin tưởng hiện nay đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội (14, Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội).

Tại đây bạn sẽ được nâng ngực chảy sệ bởi bàn tay tài hoa của bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là một trong ít bác sĩ của Việt Nam được đào tạo tại Oxford, được cấp bằng tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội. Vì vậy có thể mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->