fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lấy gái một đời chồng tôi thay đổi vận mệnh của mình ...

Lấy gái một đời chồng tôi thay đổi vận mệnh của mình

07/07/2017 12:39        Lượt xem : 145       Tác giả: vtmhn

Lấy gái một đời chồng tôi thay đổi vận mệnh của mình
5 (100%) 1 vote

Khi biết tôi đem lòng yêu gái một đời chồng bố mẹ tôi dùng đủ mọi cách ngăn cản thậm chí còn gây áp lực nhưng tôi không thể từ bỏ người con gái đó.

Trót yêu cô gái một đời chồng

Tôi yêu thương em nhưng không hề biết em là gái một đời chồng

Tôi yêu thương em nhưng không hề biết em là gái một đời chồng

Ngay từ giây phút đầu tiên gặp em tôi đã đem lòng yêu thương si mê em điên cuồng. Người con gái giản dị đáng yêu, nhỏ nhắn khiến tôi không kiềm chế nổi cảm xúc của bản thân mình. Tôi quen biết em trong buổi tiệc khách hàng của công ty giữa một rừng hoa nhưng em chính là người nổi bật nhất. Làm sao có thể quên được hình ảnh cô gái xinh đẹp, ngọt ngào, dịu dàng trong cách ăn nói thậm chí em còn nắm bắt được những suy nghĩ trong tôi ra sao.

Từ ngày đó tôi thường xuyên quan tâm để ý đến em hơn, ban đầu em cũng khá ngại ngần nhưng chính sự cởi mở của tôi giúp em bớt đề phòng hơn. Chính em đã nói với tôi rằng em đã có một đời chồng, hiện tại đang sống một mình. Quả thực nhìn em không giống người từng trải và kết hơn, hơi bất ngờ trong giây phút nhưng tôi vẫn không thể ngưng dành tình cảm cho em, tôi quyết định sẽ cưới em làm vợ.

Hạnh phúc mong manh gặp trắc trở

Ngày tôi ngỏ lời cầu hôn em vô cùng hạnh phúc, ánh mắt lấp lánh rạng ngời, nhìn vào sâu trong mắt em tôi biết em sẽ không phụ tình cảm của tôi. Bố mẹ tôi biết chuyện cứ nhất quyết ngăn cản không cho tôi lấy gái một đời chồng, mẹ tôi khuyên: “Con là trai tân thiếu gì cô gái xinh đẹp trẻ trung mà lấy gái một đời chồng để hàng xóm người ta cười vào mặt bố mẹ ư?” Tôi không thể vì dị nghị của người khác mà từ bỏ hạnh phúc của chính mình.

Chúng tôi không tổ chức hôn lễ mà chỉ đăng kí kết hôn em bảo không muốn làm quá mọi chuyện, chúng tôi chỉ mời vài người bạn thân thiết để thông báo tin này. Thực ra trong thâm tâm tôi rất sợ em chạnh lòng, tổn thương vì chẳng có được một đám cưới lãng mạn như bao cô gái khác. Yêu và cưới gái một đời chồng thì sao? Chẳng nhẽ một lần đổ vỡ trong hôn nhân rồi họ không có quyền được hạnh phúc ư?

Bất ngờ thay đổi vận mệnh khi lấy gái một đời chồng

Hạnh phúc viên mãn dù lấy gái một đời chồng

Hạnh phúc viên mãn dù lấy gái một đời chồng

Sau khi công bố kết hôn với mọi người tôi thuê một căn hộ chung cư mini nhỏ đủ cho hai vợ chồng ở, với thu nhập kha khá của mình tôi đủ khả năng để trang trải cho cuộc sống của hai vợ chồng. Thi thoảng tôi đưa em về thăm bố mẹ cho phải phép cũng tìm cách giúp em hòa nhập với gia đình. Một thời gian sau tôi mới biết bố mẹ vợ đang ở nước ngoài chứ không phải ở quê như em nói. Thậm chí em còn phụ trách quản lý một chuỗi nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng, chỉ đến khi bố mẹ em trở về Việt Nam tôi mới biết mọi chuyện.

Em bảo tôi dọn về căn biệt thự riêng của gia đình để sống thậm chí bố em còn sắp xếp cho tôi một vị trí làm việc tốt hơn nhưng tôi từ chối. Bởi tôi không muốn mang tiếng dựa hơi gia đình vợ để leo lên, công việc và thu nhập hiện tại của tôi cũng rất tốt. Nhờ có năng lực, cố gắng nên trước đây tôi cũng được sếp có ý định cất nhắc lên vị trí phó giám đốc kinh doanh.

Thi thoảng em nhờ tôi đưa đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp, em đùa bảo tôi rằng phải chăm chút cho nhan sắc bản thân không khéo lại đánh mất chồng vào tay cô gái khác. Em hay sử dụng các dịch vụ chăm sóc da toàn diện để giữ nét thanh xuân của mình. Có một người con gái chân thành dịu dàng giỏi giang như em làm sao tôi có thể đánh mất em được, người con gái tôi trân trọng yêu thương bằng cả tấm chân tình của mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->