fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những thực phẩm sát thủ của làn da ...

Lật tẩy những thực phẩm sát thủ của làn da

24/04/2017 18:23        Lượt xem : 73       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lật tẩy những thực phẩm sát thủ của làn da
5 (100%) 1 vote

Chăm sóc da đắt mặt nạ hằng ngày nhưng không hiểu sao da bạn cũng không thể đẹp như bao người khác, vậy hãy nhìn lại chế độ ăn uống của bạn.

Hãy cẩn thận với những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày, đây là một trong những thủ phạm khiến làn da bạn trở nên  xấu xí hơn, hãy cùng tránh những thực phẩm là sát thủ dưới đây nhé các nàng!

Hải sản sát thủ số một gây hại da

Lật tẩy những thực phẩm sát thủ của làn da

Hải sản sát thủ số một gây hại da

Đây quả là tin không vui đối với những tín đố hải sản, bởi hầu như các loại hải sản đều chứa một hàm lượng rất cao các chất i ốt trong các món như tôm hùm, cua….chính vì thế khi ăn nhiều sẽ gây ra mụn trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, trên thực tế mụn sẽ xuất hiện sau một thời gian bạn ăn hải sản, bởi khi đó cơ thể trích trữ một lượng I ốt nhiều, chứ không phải bạn ăn hải sản xong mụn sẽ mọc luôn. Chính vì thế, để trị mụn triệt để bạn nên xem lại lượng hải sản mà mình nạp vào cơ thể.

Hạn chế cà phê mỗi ngày

Nếu bạn có thói quen uống cà phê, thì hãy nên hạn chế nó bởi cà phê có tác dụng kích thích hưng phấn hoạt động của hệ thần kinh giúp con người hoạt động tích cực hơn.

Ngược lại, cà phê nếu sử dụng nhiều sẽ khiến chị em gây ra hiện tượng làn da dễ bị khô và nứt nẻ.

Hạn chế cà phê mỗi ngày

Hạn chế cà phê mỗi ngày

Đặc biệt, một trong những đặc tính không tốt của cà phê là việc khử nước nhanh đối với cơ thể bởi thành phần cafetin cao, chính vì thế thay vì sử dụng cà phê bạn có thể sử dụng trà xanh thay thế là cách tốt nhất để ngăn ngừa lão hóa da tăng độ căng da mặt hiệu quả.

Cấm triệt để những loại đồ uống có ga

Đồ uống có gà là một trong những cơn ác mộng cho làn da của bạn, các cô nàng nên nhớ rằng đồ uống có ga chính là thủ phạm tàn phá làn da nhanh nhất. Chúng khiến da bạn trở nên khô ráp tạo các nếp nhăn quang khóe mắt môi và trán.

Đặc biệt một điều chắc chắn rằng, nếu cơ thể bạn nạp nhiều những chất này thì sẽ nhanh già và lão hóa hơn dù bạn có sử dụng các loại kem dưỡng da đi chăng nữa.

Ngoài việc đồ uống có ga có thể gây kích thích bàng quang hoạt động quá mức, làm bạn khó kiểm soát bàng quang hơn và nó có khuynh hướng rò rĩ nước tiểu hay tiểu mất kiểm soát.

Ngoài ra, để chăm sóc làn da nhanh chóng hiệu quả không bị lão hóa và tăng độ căng da mặt bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->