fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những thói quen vô hại khiến ngực chảy xệ nhanh chóng ...

Lật tẩy những thói quen vô hại khiến ngực chảy xệ nhanh chóng

04/05/2017 17:48        Lượt xem : 109       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lật tẩy những thói quen vô hại khiến ngực chảy xệ nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Mặc không đúng size áo ngực hay ngồi sai tư thế, vận động không đúng cách là những thói quen xấu khiến vòng 1 của chị em dễ dàng bị chảy xệ nhanh chóng.

Mặc không đúng size áo ngực nguyên nhân hàng đầu gây chảy xệ

Mặc không đúng size áo ngực nguyên nhân hàng đầu gây chảy xệ

Mặc không đúng size áo ngực nguyên nhân hàng đầu gây chảy xệ

Mặc áo ngực không đúng size hoặc không có đủ độ nâng ngực cần thiết là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến vòng một của chị em nhanh chóng bị chảy xệ.

Để giữ được bộ ngực đẹp chị em nên lựa chọn những loại áo ngực vừa với có dáng nếu không hãy thả rông, bởi theo một nghiên cứu mới đây cho thấy những người không bao giờ mặc áo ngực có vòng 1 ít bị chảy xệ hơn những người mặc.

Ngồi làm việc sai tư thế khiến ngực chảy xệ

Với những người làm việc văn phòng thời gian ngồi máy tính nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày. Việc ngồi sai tư thế thống thường là khiếp ngực bị ép về phía bàn làm việc khiến cơ ngực bị dồn ép ức chế quá trình lưu thông máu khiến vòng 1 nhanh chóng bị lão hóa.

Ngồi sai thư thế không chỉ ảnh hưởng đến vòng 1 mà còn là nguyên nhân gây đau mỏi lưng, cổ vai, gáy lệch vẹo cột sống….Hãy đảm bảo luôn ngồi tư thế thẳng lưng, cổ tầm nhìn ngang màn hình giúp bạn hạn chế tình trạng ngực chảy xệ hiệu quả.

Nằm sấp khi ngủ

Nằm sấp khi ngủ

Nằm sấp khi ngủ

Nằm sấp khi ngủ khiến máu không thể lưu thông đều đặn, cơ ngực bị chèn ép khiến ngực nhanh chóng chạy xệ. Tư thế ngủ tốt nhất cho sức khỏe và núi đôi là nằm ngửa, nếu không thể ngủ ở tư thế này hãy nằm nghiên bên trái để ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn vùng ngực.

Ngoài việc ngủ, bạn cũng nên bổ sung nước cho cơ thể, thiếu nước không chỉ khiến da khô sạm màu mà còn khiến các tế bào co lại da dễ nhăn và lão hóa sớm. Da ở vùng ngực rất nhạy cảm nên sẽ gánh chịu hậu quá dầu tiên.

Quên bôi kem chống nắng cho ngực

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân hàng đầu khiến da bị lão hóa, tương tự da mặt hay da toàn thân bạn cần bôi kem chống nắng cho cả vùng ngực. Đặc biệt nhất là vào mùa hè khi bạn thường xuyên diện áo cổ trễ sâu hau áo hai dây thì nên nhớ thoa kem chống nắng để bảo vệ ngực nhé.

Đặc biệt để chống lại tình trạng ngữ chảy xệ, bạn có thể áo dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->