fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những sai lầm khiến da bạn xuống cấp nghiêm trọng ...

Lật tẩy những sai lầm khiến da bạn xuống cấp nghiêm trọng

12/05/2017 16:24        Lượt xem : 63       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lật tẩy những sai lầm khiến da bạn xuống cấp nghiêm trọng
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ ai cũng muốn mình thật xinh đẹp quyến rũ thế bởi thế nhu cần làm đẹp luôn được chị em tìm tòi, tuy nhiên bạn lại luôn mắc những sai lầm tại hại khi làm đẹp da mặt.

Đắp mặt nạ quá lâu trên da

Đắp mặt nạ quá lâu trên da

Đắp mặt nạ quá lâu trên da

Rất nhiều chị em có thói quen vừa đắp mặt nạ vừa xem phim hay đọc truyện đọc báo thẩm chí là ngủ. Những việc làm này sẽ khiến bạn quên mất thời gian quy định khí đắp mặt nạ, điều này không hề tốt cho làn da của bạn chút nào.

Khi bạn lưu quá lâu dưỡng chất trên da sẽ không làm tăng hiệu quả mà còn khiến da bị bưng bít thiếu oxy, ngoài ra khi bạn dùng mặt nạ để lâu khiến nó khô và da cũng bị mất nước theo.

Tắm quá lâu cũng là một trong những điều khiến da xấu đi

Rất nhiều người thích cảm giác thư giãn những lúc tắm chính vì thế họ thường tắm lâu. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng bạn chỉ nên tắm trong vòng từ 5 đến 10 phút, bởi tắm lâu sẽ khiến da mất đi độ ẩm và chất lipid tự nhiên khiến da bị khô và nhanh chóng lão hóa.

Tẩy tế bào chết quá nhiều lần

Tẩy tế bào chết quá nhiều lần

Tẩy tế bào chết quá nhiều lần

Việc tẩy tế bào chết là điều cần thiết nhằm loại bỏ lớp da chết giúp làn da mịn màng và đẹp tự nhiên. Đồng thời việc tẩy tế bào chết còn giúp da nhanh chóng tái tạo phục hồi và hấp thu được hết những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da.

Trong quá trình chăm sóc làn da thì việc tẩy tế bào chết là bước quan trọng cần thiết và đầu tiên. Tuy nhiên, việc lạm dụng tẩy tế bào chết hơn 2 lần 1 tuần sẽ khiến làn da mỏng hơn khô ráp dễ dàng bắt nắng và dễ lão hóa hơn.

Ngoài ra, việc chăm sóc da bằng các phương pháp đơn giản tự nhiên bạn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp da duy trì tuổi thanh xuân bằng phương pháp căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da sao cho da bạn căng tràn đẹp tự nhiên.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->