fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những nguyên nhân gây mụn chưa chắc bạn đã biết ...

Lật tẩy những nguyên nhân gây mụn chưa chắc bạn đã biết

03/04/2017 17:34        Lượt xem : 54       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Có rất nhiều nguyên nhân gây mụn, đơn giản có phức tạp có tuy nhiên có rất nhiều điều đơn giản gây mụn mà bạn không hề biết.

Hãy cùng lật tẩy những thủ phạm gây ra tình trạng mụn vô cùng đáng ghét.

Nguyên nhân gây mụn từ bên trong cơ thể

Nguyên nhân gây mụn từ bên trong cơ thể

Nguyên nhân gây mụn từ bên trong cơ thể

Nóng trong người là nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người bị mụn, nhọt ngay cả khi lớn tuổi. Nóng trong người là khi cơ thể không thể thải hết độc tố ra ngoài, tích tụ độc tố trong quá trình trao đổi chất.

Gan và thận suy yếu khiến tình trạng chất độc tịch tụ trong cơ thể ngày càng nhiều kết hợp với bã nhờn tích tụ trên bề mặt da không thoát ra được nên sinh mụn nhiều.

Chế độ ăn uống cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến nhiều người bị mụn và không thể trị mụn bằng mọi cách. Đối với một số người thì chế độ nhiều đường, nhiều chất béo chất gây nhiệt dễ khiến cơ thể nổi mụn.

Nguyên nhân gây mụn tự bên ngoài

Nguyên nhân gây mụn tự bên ngoài

Nguyên nhân gây mụn tự bên ngoài

Do môi trường quá bụi bẩn không khí bẩn khiến da trở nên ngột thở và rất dễ gây bụi bẩn.

Có một điều chúng ta không biết chính vỏ gối hằng ngày sở dụng khiến da dễ dàng gây mụn. Bởi bạn có biết trên vỏ gối có bao nhiêu vi khuẩn không, kem dưỡng da chết hàng đêm dính lên võ gối nữa.

Ngoài ra, các loại như khăn mặt, khẩu trang, bông mút, cọ thẩm chí là chiếc điện thoại bạn luôn áp lên má hằng ngày là những vật dụng gây nổi mụn nếu bạn không biết cách làm sạch khiến lượng vi khuẩn tấn công ồ ạt làn da mỏng manh của mình.

Ngoài ra, lạm dụng mỹ phẩm quá đà cũng là nguyên nhân khiến làn da bị nỗi mụn. Làn da của bạn cần được nghỉ ngơi thư giãn, đừng bịt kín chúng bằng những lớp phấn dày cộm bằng không làn da bạn sẽ làm bạn với mụn thường xuyên đấy.

Để trị mụn hiệu quả hiện này phương pháp trị mụn bằng laser đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều. Phương pháp trị mụn bằng laser  tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->