fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những nét tướng đàn bà muốn ngoại tình ...

Lật tẩy những nét tướng đàn bà muốn ngoại tình

14/06/2017 16:58        Lượt xem : 284       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lật tẩy những nét tướng đàn bà muốn ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Những nét tướng của người phụ nữ ham mê nhục dục cuộc đời sẽ phải trải qua vài bận thông dâm dưới đây giúp các chàng trai tránh được những cô gái ấy.

Theo nhân tướng học thì phụ nữ có nét tướng này thường có nhu cầu về tình dục khác lớn, để thỏa mãn đam mê thể xác và tinh thần thì họ sẵng sàng cắm sừng chồng mình hết lần này đến lần khác.

Những người phụ nữ có dáng đi uốn éo

Những người phụ nữ thường cố gắng đi đứng một cách yểu điệu uốn éo để tăng thêm phần điệu đà và nữ tính hấp dẫn đàn ông. Thế nhưng, đừng bao giờ đánh đồng giáng đi yểu chuyển điệu đà với dáng đi uốn éo như rắn bò.

Những người phụ nữ sở hữu dáng đi uốn éo như rắn bò hoặc vừa đi vừa nhún nhảy ngoái đầu lại thì đây là những người dâm đãng, ham thích tình dục. Đặc biệt, nữ giới có rốn sâu sẽ khó làm chủ được bản thân mình, dễ dàng sa ngã vào tay người đàn ông khác để thỏa mãn chuyện chăn gối. Họ càng không ngần ngại làm người thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác.

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt nước

Lật tẩy những nét tướng đàn bà muốn ngoại tình

Lật tẩy những nét tướng đàn bà muốn ngoại tình

Mắt nước là đối mắt lức nào cũng ngân ngấn nước, ươn ướt như sắp khóc, đôi mặt này có thể nhấn chìm bất cứ người đàn ông nào trót dại nhìn vào nó. Mẫu người phụ nữ này thừa biết thế mạnh của mình chính vì thế họ luôn tân dụng triệt để nó để quyến rũ.

Đối với những người phụ nữ này, đàn ông dù cứng rắn đến đâu cũng sẽ bị những cô nàng này kéo lên giường dù chỉ sau vài lần gặp gỡ.

Người xưa thường quan niệm những ai sở hữu rốn sâu thường rất giàu có, giữ được tiền. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì phụ nữ có eo lệch rốn sâu là người dễ bị người khác dùng tình dục để quyến rũ.

Nữ giới có tốn sâu sẽ khó lòng làm chủ được bản thân mình, dễ dàng sa ngã vào tay người đàn ông khác chỉ để thỏa mãn chuyện chăn gối, họ không ngần ngại chen chân vào làm người thứ ba.

Đặc biệt những người phụ nữ này không những rất biết quyến rũ đàn ông mà họ còn biết cách làm đẹp bản thân mình, họ biết cách duy trì tuổi thanh xuân chống lại các nếp nhăn do tuổi tác và thời gian.

Công nghệ làm đẹp căng da mặt nội soi ấy được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện và được chị em tin tưởng. Bởi chỉ với một điểm chích nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp da căng tràn đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->