fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những lý do khiến vòng 1 bạn xuống dốc không phanh ...

Lật tẩy những lý do khiến vòng 1 bạn xuống dốc không phanh

31/03/2017 16:59        Lượt xem : 121       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Sở hữu vòng 1 săn chắc tự nhiên là mong muốn của mỗi phụ nữ, nhưng trong cuộc sống sinh hoạt có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn chảy xệ.

Vòng 1 chạy xệ ảnh hưởng đến vóc dáng và không tốt cho sự định hình phát triển bầu ngực. Hãy tránh xa những dấu hiệu không tốt gây nên vòng ngực chạy xệ nhanh chóng.

Lựa chọn áo ngực không phù hợp

Lật tẩy những lý do khiến vòng 1 bạn xuống dốc không phanh

Lựa chọn áo ngực không phù hợp

Khi bạn mặc sáo ngực sai kích cỡ không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn là nguyên nhân khiến vòng 1 bạn bị chảy xệ. Áo ngực có tác dụng quan trọng trong việc khiến cho vòng 1 chảy xệ, chính vì thế nếu bạn mang quá quá rộng khiến vòng 1 không được nâng đỡ từ đó bị chảy xệ.

Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao như chạy bộ, tập gym, yoga, nhảy dây… có thể tốt cho hình dáng tổng thể và sức khỏe của bạn, nhưng chúng có thể gây hại cho vòng 1, vì cử động mạnh sẽ dẫn đến tổn thương mô mềm.

Nằm sấp khi ngủ

Theo các chuyên gia đánh giá thì năm thì năm sấp là tư thế hàng đầu khiến ngực chảy xệ thiếu cân đối. Cũng như khi bạn khoanh tay, năm sấp khiến gia tăng áp lực lên ngực.

Nếu tình trạng này kéo dài không chỉ ngực của bạn bị ảnh hưởng về kích thước hình dáng mà còn kéo theo các triệu chứng đau tức ngực khó thở da nổi mụn.

Nằm sấp khi ngủ

Nằm sấp khi ngủ

Chính vì thế, hãy đổi tư thế ngủ ngay từ hôm nay để đảm bảo sức khỏe nhé các nàng.

Uống ít nước

Cơ thể chúng ta chứa hơn 70% là nước, chính vì thế nếu không được cung cấp nước đầy đủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da đặc biệt là vùng da ngực.

Chính vì thế, hãy tập cho mình thói quen uống 8 đến 10 ly nước mỗi ngày. Đặc biệt để có vòng một đẹp bạn nên hạn chế uống cà phê.

Ngoài ra để có vòng 1 săn chắc đẹp tự nhiên và quyến rũ bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đây là công nghệ làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->