fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những lý do khiến nếp nhăn trên da mặt phát triển tốc độ ánh sáng ...

Lật tẩy những lý do khiến nếp nhăn trên da mặt phát triển tốc độ ánh sáng

20/05/2017 16:25        Lượt xem : 84       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lật tẩy những lý do khiến nếp nhăn trên da mặt phát triển tốc độ ánh sáng
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều phụ nữ quan điểm rằng nếp nhăn chỉ xuất hiện cùng với tuổi tác, tuy nhiên có nhiều thói quen không tưởng khiến da bạn già với tốc độ nhanh hơn.

Nguyên nhân không tưởng khiến da bạn già nhanh chóng, có thể do 50% là những thói quen xấu hằng ngày mà bạn vô tình mắc phải khiến nếp nhăn trên da mặt phát triển theo tốc độ ánh sáng.

Nhai kẹo cao su khiến da nhăn nheo

Nhai kẹo cao su là một trong những thói quen của người hiện đại, đặc biệt là dân văn phòng. Nhai kẹo giúp bạn tỉnh táo hơn linh hoạt hơn nhưng nó lại là con dao hai lưỡi giết chết làn da của bạn.

Các chuyên gia làm đẹp cho biết, việc nhai kẹo cao su thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến các nếp nhăn ở khóe miệng hay xung quanh vành môi, khi bạn nhai miệng và cơ hàm hoạt động kéo theo sự kéo giãn tiên tục vùng da xung quanh.

Về lâu dài thì các mô cơ tại đây sẽ mất đi tính đàn hồi tạo thành các nếp nhăn, nếu bạn nhai kẹo cao sư nhiều hơn 5 lần một tuần thì nguy cơ xuất hiện các nếp nhăn sẽ tăng lên đến 40%.

Ngủ không đúng cách

Ngủ không đính cách là khi bạn có kiểu ngủ xấu chân nay gác chân kia, tay kia thói quen xấu ấy khiến có thể bạn mất cân bằng và đó là cơ hội cho các nếp nhăn phát sinh, thói quen này không những khiến nếp nhăn xuất hiện trên mặt mà còn xuất hiện ở lưng, vai, eo…

Chính vì thế hãy tập cho mình thói quên ngủ đúng cách, có thể ngủ nằm ngửa hay nằm nghiên nhưng không quá láu để tránh nếp nhăn thi nhau xuất hiện trên cơ thể.

Lười vận động là nguyên nhân hàng đầu khiến da nhăn nheo

Lười vận động là nguyên nhân hàng đầu khiến da nhăn nheo

Lười vận động là nguyên nhân hàng đầu khiến da nhăn nheo

Lười vận động là nguyên nhân khiến bạn ù lì và tăng cân, làm cho làn da bạn thiếu đi sức sống, đặc biệt nó cũng khiến tình trạng đào thải độc tố diễn ra chậm hơn và gây tích tụ ảnh hưởng xấu đến làn da.

Đó chính là nguyên nhân chính gây lão hóa da nhanh hơn và tăng nếp nhăn nhiều hơn. Để trị nếp nhăn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi để duy trì tuổi thanh xuân.

Căng da mặt nội soi là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện, bác sĩ sẽ căng các lớp cân cơ các tổ chức mô đệm mỡ dưới da giúp bạn căng tràn và đầy sức sống.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->