fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những lý do khiến bạn dù tập thể dục vẫn không thể giảm cân ...

Lật tẩy những lý do khiến bạn dù tập thể dục vẫn không thể giảm cân

19/04/2017 08:19        Lượt xem : 99       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Đã có bao giờ bạn rơi vào trường hợp càng tập thể dục vẫn không thể giảm cân mỡ bụng càng bợ hơn, bắp tay to đùi phình ra? Như thế chắc chắn bạc sẽ mắc một số sai lầm khi tập.

Tập luyện quá nhiều với cường độ cao

Lật tẩy những lý do khiến bạn dù tập thể dục vẫn không thể giảm cân

Tập luyện quá nhiều với cường độ cao

Có rất nhiều người cho rằng tập thể dục càng nhiều, tập liên tục và dùng hết sức sẽ giúp quá trình giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này nó sẽ gây phản tác dụng và còn là cách giảm cân sai lầm nhất. Nó không đảm bảo tình trạng giảm cân hiệu quả mà nó sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với tình trạng bắp đùi quá khổ do chân hoạt động liên tục hết công suất.

Nếu bạn đốt cháy giai đoạn tập thể dục với cường độ cao khi đó muốn bắp đùi thon gọn như ban đầu sẽ rất khó khăn.

Đặc biệt, khi bạn đột ngột luyện tập với cường độ nhanh và mạnh, các bộ phẩm phải vận động liên tục khiến cơ thể trở nên cường  tráng và không có lợi cho việc hút mỡ bụng.

Nhịn ăn trước khi tập thể dục

Nhịn ăn để bụng rỗng trước khi tập thể dục là sai lầm lớn mà rất nhiều người phụ nữa mắc phải. Với quan điểm ăn trước khi tập luyện không hiệu quả nên nhiều người đã bỏ đói cơ thể trước khi đến phòng tập với mong muốn đốt chay nhiều chất béo dư thừa hơn.

Lật tẩy những lý do khiến bạn dù tập thể dục vẫn không thể giảm cân

Lật tẩy những lý do khiến bạn dù tập thể dục vẫn không thể giảm cân

Theo các chuyên gia sức khỏe, cơ thể bạn cần một nguồn năng lượng để sử dụng suốt quá trình tập luyện như vậy việc đốt mỡ mới hiệu quả và giảm nguy cơ tụt huyết áp ngất xỉu khi đang tập luyện.

Ăn uống thả phanh khi tập luyện

Trong quá trình tập luyện đôi khi bạn nghĩ ăn uống thả ga và không tập một ngày vì nó sẽ không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân. Chắc chắn đây là một sai lầm nếu bạn mắc phải, nó khiến bạn không thể không nghiêm khắc với bản thân.

Có một lần ăn uống không tập luyện thả ga sẽ có lần thứ 2 như thế hiệu quả sẽ không thể duy trì ổn định, tệ hơn là việc bạn bổ sung quá nhiều thực phẩm sau khi tập luyện bởi nó đói và mệt.

Hoặc để giảm béo nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các chuyên gia tư vấn phương pháp hút mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->