fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy những lý do dù trời nóng đổ mỡ nhưng da vẫn khô và bong tróc ...

Lật tẩy những lý do dù trời nóng đổ mỡ nhưng da vẫn khô và bong tróc

26/04/2017 17:47        Lượt xem : 88       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Lật tẩy những lý do dù trời nóng đổ mỡ nhưng da vẫn khô và bong tróc
5 (100%) 1 vote

Mùa hè da thường bị dầu, những lớp dầu cũng như mồ hôi đổ ra làn da khiến da bị xin màu, thế những bên cạnh đó vẫn có một số trường hợp da mùa hè bị khô và bong tróc từng mảng.

Vậy đâu là lý do khiến da bạn bị khô và bong tróc trong thời tiết mùa hè nắng nóng da đổ mồi hôi và tiết ra nhiều lớp dầu

Quan niệm sai lầm khi chăm sóc da

Quan niệm sai lầm khi chăm sóc da

Quan niệm sai lầm khi chăm sóc da

Bạn nghĩ rằng mùa hè nóng bước khiến da rất dễ đổ dầu nên không cần dưỡng ẩm nhiều, đây là quan điểm sai lầm nhé các nàng. Khi nhiệt độ cao da dễ dàng bốc hơi nước đồng thời điều tiết dầu và bảo vệ làn dàng nếu da thiếu độ ẩm.

Chính vì thế việc cấp thiết là bạn phải cung cấp độ ẩm cho da để da không bị thiếu nước và trở nên khô mốc. Bạn có thể chăm sóc làn da và bảo vệ độ ẩm cho da bằng cách đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng ẩm sẽ cực lì cần thiết và hữu hiệu trong thời tiết này.

Sai lầm khi chọn những sản phẩm có thành phần gây khô da

Những sản phẩm chăm sóc da có chưa mùi hương nhân tạo, silicons hoặc mỡ cừu cũng có thể khiến da thiếu nước nặng thêm. Những sản phẩm này tạo cho bạn lớp trang điểm bền và lâu trôi nhưng lại khiến làn da cực kỳ bí và bị khô.

Sai lầm khi chọn những sản phẩm có thành phần gây khô da

Sai lầm khi chọn những sản phẩm có thành phần gây khô da

Nếu bạn thuộc làn da khô thì tốt nhất nên tránh những sản phẩm chứa thành phần này để tăng độ đàn hồi độ căng da mặt, làm đẹp da nhanh chóng hiệu quả nhé các nàng.

Không hề tẩy tế bào chết

Không tẩy tế bào chết là điều đầu tiên và nguy hại nhất đối với làn da, bởi khi tế bào chết đọng lại quá lâu trên da chúng sẽ tự bong tróc và da dễ dàng tạo nên các vảy trắng.

Dù da bạn đang đổ mồi hôi nhưng vẫn bị bong tróc sẽ khiến làn da xấu xí hơn. Chính vì thế nên tẩy tế bào chết mỗi tuần 2 lần để mang lại tín hiệu tốt cho làn da của mình. Bạn có thể áp dụng những cách tẩy tế bào chết từ thiên nhiên như đường mật ong, cà phê hay bột yến mạch cực hiệu quả.

Ngoài ra để làm đẹp da tăng độ căng da mặt chống lão hóa da và duy trì tuổi thanh xuân bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn phương pháp làm đẹp nhanh chóng hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->