fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lật tẩy 5 chiêu thức thầm bí cánh đàn ông áp dụng dụ bạn gái lên giường ...

Lật tẩy 5 chiêu thức thầm bí cánh đàn ông áp dụng dụ bạn gái lên giường

14/08/2017 18:03        Lượt xem : 206       Tác giả: vtmhn

Khi yêu không ít bạn trai “ủ mưu” với mục đích đưa bạn đời của mình lên giường mà các bạn nữ nên biết để chủ động từ chối 1 cách tinh tế nhé!

Đọc khá nhiều bài chia sẻ trên chuyên mục tâm sự bạn đọc, ngày nay tôi thấy các đấng mày râu thường sử dụng không ít các chiêu trò để dụ bạn gái của mình và đưa họ lên giường nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Một số chiêu trò thường được đàn ông áp dụng và đạt hiệu quả cao nhất chính là: 

Giả bộ đau bụng

Giả bộ đau bụng đưa nàng vào nhà nghỉ

Giả bộ đau bụng đưa nàng vào nhà nghỉ

Đây là một trong phương thức cổ điển nhất trong lịch sử nhưng lại mang đến kết quả tốt nhất. Cứ mỗi lần lượn xe đến gần địa điểm muốn “tâm sự” cánh mày râu lập tức giả bổ hốt hoảng kê “Anh đau bụng quá” giả vở dừng xe tạm nghỉ bên lề đường. Dần cơn đau được các chàng đẩy lên cao, khuôn mặt thể hiện cực kỳ biểu cảm, người nằm quằn quại, miệng không ngớt kêu la rồi đổ cho thức ăn hôm nay có vấn đề cần kiếm toilet cầu cứu.

Chàng cứ vừa đi giả bộ kêu đau mắt vẫn liếc nhìn xung quanh cho đến khi thấy nhà nghỉ đã được đặt phòng trước đó phi thẳng vào.

Với trường hợp này các bạn nữ nên chú ý khi đến đó có thể nói “Em ngồi ở đây được rồi chứ vào đó ai mà nhìn thấy hiểu nhầm thì dở lắm”.

Khổ nhục kế

Đầu tiên các chàng sẽ dẫn chị em đi ăn, rồi chọn một món nào đó vừa tốt cho sức khỏe và làm đẹp nhưng có đồ chấm nặng mùi như: ốc luộc hoặc đậu rán mắm tôm… Trong khi ăn họ cố tình vẫy lên quần áo chút nước chấm một cách tinh tế không để chị em biết. Sau khi lên xe đi gần đến chỗ tâm sự chàng bớt chợt khịt khịt mũi rồi rú lên “Thôi chết anh bị rây nước chấm lên người rồi”. Cố tình tìm cớ đi vào nhà nghỉ đã đặt trước để tắm giặt chờ đồ khô là việc rất hợp lý. Đây chính là cơ hội các chàng thực hiện mục đích của mình.

Mình chia tay đi

Chọn một dịp lãng mạn nhất như ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3 hoặc valentine… Sau khi thể hiện tình yêu bằng một sự lãng mạn, ngọt ngào ở quán nào đó. Khi tâm hồn chị em đang ngập tràn hạnh phúc thì các chàng bắt đầu “ra đòn”. Đầu tiên giả bộ rầu rĩ, mặt mũi vô cùng nghiêm trọng, thở dài thườn thượt và lắp bắt nói câu “Chúng mình chia tay em nhé!”

Buông lời chia tay đẩy lý do tại thế này thế kia dụ chị em

Buông lời chia tay đẩy lý do tại thế này thế kia dụ chị em

Tất nhiên khi rơi vào hoàn cảnh này không ít chị em lập tức hỏi “Sao lại thế anh? Hãy nói lý do cho em biết!”. Khi anh em đẩy khuôn mặt bi thương của mình lên cấp độ  cao hơn. Cùng đó là lúc các nàng sốt ruột ngân ngấn nước mắt không chịu nổi và tiếp tục giục giã chàng mới thỏ thẻ “anh xin lỗi đã làm mất thời gian của em. Anh mới phát hiện ra mình là người đàn ông bị …. bất lực hoặc thế này thế kia”, anh không thể đem lại hạnh phúc cho em”.

Chắc chắn một điều rằng không có người phụ nữ nào yêu thật lòng lại bỏ rơi anh chàng đáng thương này. Cũng không ít chị em nói rằng cùng chàng điều trị căn bệnh oái om đó. Rồi chàng sẽ đề xuất tìm một chốn yên tĩnh nào đó để nhờ chị em khám sơ lược, tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng, hội chẩn và tìm giải pháp điều trị.

Lỗi tại bóng đá

Chở chị em đi chơi, các chàng cố tình lượn lờ qua một nhà nghỉ đã được nhắm trước với các tiêu chí vắng vẻ, ở ngoại thành, xung quanh phong cảnh nên thơ… Gần đến nơi bỗng vỗ đùi tiếc nuối như chột nhớ ra “Thôi chết, tí anh quên giờ này đang có trận bóng đá rất hay… giờ mình kiếm chỗ nào có tivi cho anh xem tý nhé! Anh mê bóng đá lắm”.

Chắc chắn 1 điều không có chị em nào nỡ cản thú vui tao nhã lành mạnh ấy của người yêu. Miệng nói tay làm, anh phi thẳng vào nhà nghỉ, tiến tới lễ tân lấy chìa khóa, các dụng cụ cần thiết…. và thế các chàng tiếp tục diễn thực hiện kế hoạch của mình mà chẳng kịp để nàng suy nghĩ, nhận ra vấn đề.

Đưa về nhà mình nghỉ

Lấy cớ mời nàng về nhà chơi

Lấy cớ mời nàng về nhà chơi

Chọn một hôm cả nhà đều đi vắng chàng nói dối với bạn gái đến nhà ra mắt bố mẹ hoặc mời đến nhà chơi để biết nhà cửa thế như thế nào. Tất nhiên khi chị em nghĩ đây là việc trước sau gì cũng nên làm. Vì vậy để chuẩn bị cho ngày trọng đại này các nàng đều cảm thấy hí hửng và chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật đẹp về ra mắt nhà chàng. Cùng đó các nàng còn tìm đến những phương pháp làm căng da mặt để mang lại ấn tượng tốt trước người nhà chàng. 

Đương nhiên khi đến nơi nàng sẽ chẳng thấy một ai ngoài cái bản mắt “đáng ghét” của người yêu. Tiếp theo chàng sẽ tự tay pha chế mời bạn một ly sinh tố rồi chọn đĩa phim tình cảm, lãng mạn để cả 2 cùng ngồi xem. Một lát sau thì lấy cớ là nóng, đóng cửa lại bật điều hòa. Ngồi thêm một lúc vẫn kêu nóng và tắt đèn cho mát. Rồi đề nghị chị em vừa xem vừa ngả lưng cho đỡ mỏi… dần chàng thể hiện kế hoạch của mình một cách hoàn hảo khiến chị em mất cảnh giác mà lần lượt “về đích”.

Trịnh Hay: Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->