fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lập kế hoạch “săn” trai Tây, không ngờ tôi nhận cái kết đắng ...

Lập kế hoạch “săn” trai Tây, không ngờ tôi nhận cái kết đắng

26/03/2017 15:36        Lượt xem : 219       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Ngay từ nhỏ, tôi đã ao ức cuộc sống giàu sang với người ngoại quốc, được lấy chồng ngoại để được nở mày nở mặt với họ hàng và bạn bè, thế nhưng tôi lại nhận được cái kết đắng.

Từ rất sớm, đôi đã chịu khó học ngoại ngữ để sau này có nhiều cơ hội hơn. Mỗi lần đi chơi tôi luôn chọn những người đàn ông ngoại quốc để tiếp cận và nói chuyện, chỉ với hi vong sẽ được họ để mắt đến.

Lập kế hoạch làm đẹp để cưa trai ngoại quốc

Lập kế hoạch làm đẹp để cưa trai ngoại quốc

Lập kế hoạch làm đẹp để cưa trai ngoại quốc

Ngoài việc tăng vốn từ tiếng anh, tôi còn chịu khó tham gia các câu lạc bộ có người nước ngoài, tìm mọi cách để có mối quan hệ với người này người kia. Đặc biệt, tôi luôn thích những anh chàng giàu có, có tiền đồ địa vị.

Tôi luôn thực hiện các cuộc hướng dẫn viên miễn phí cho người nước ngoài để có cơ hội đổi đời. Ngoài ra, tôi còn lên mạng tự tìm kiếm những hội người yêu chồng Tây, với suy nghĩ sẽ kiểm được tấm chồng như ý, nhưng tất cả chỉ là giấc mơ là sự viễn vông.

Tôi biết những người tây thường thích mẫu người con gái ngực to mông lớn, không hề tiếc tiền tôi đã dùng hết số tiền tiết kiệm để thực hiện nâng ngực nội soi và hút mỡ Lipo Plasma, độn mông tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

….Cuối cùng tôi cũng quen được một anh chàng ngoại quốc như ý

Đau xót tột cùng trước sự im lắng của bạn trai

Đau xót tột cùng trước sự im lắng của bạn trai

Cho tới một ngày, tôi đã gặp được người đàn ông chủ đồng tỏ tình với tôi, và anh ấy mong muốn chúng tôi lấy hôn nhân làm điều kiện để hẹ hò. Anh hứa sau nửa năm công tác sẽ cưới và đưa tôi qua mỹ sống. Thời gian đó chúng tôi quấn quýt nhau, yêu thương và quan tâm nhau như vợ chồng.

Sau 6 tháng qua công tác, anh chuẩn bị về nước, tôi có đề nghị anh đưa tôi đi cùng nhưng anh luôn hứa về giải quyết việc nhà rồi sang đón tôi qua đoàn tụ.

Sau 3 tháng đúng như lời hẹn, anh quay lại Việt Nam để đón tôi mang theo một điều kiện rằng có bầu trước sẽ cưới. Tôi vì qua sốt sắng lấy được chồng ngoại quốc và mong muốn được trở thành Việt kiều.

Khi có bầu được 4 tháng, không hề thấy anh nói gì, và lần này anh về nước về hẳn, như bốc hơi hỏi cuộc sống của tôi. Tôi mấy luôn liên lạc, không thể tìm được người yêu mình ở đâu, cũng không biết bao giờ anh quay lại. Một mình tôi ôm hận và ôm bụng bầu chờ ngày sinh.

Chính vì thế, các cô gái trẻ đừng nên ôm mộng tưởng như tôi, mà hãy yêu thương bạn thân biết làm đẹp thường xuyên đến các Viện thẩm mỹ Hà Nội, bởi mình có đẹp, mình có tự yêu thương bản thân mình thì người khác mới yêu mình nhé các cô gái trẻ.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->