fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lặng người vì món quà trị tàn nhang của chồng ...

Lặng người vì món quà trị tàn nhang của chồng

28/04/2017 16:32        Lượt xem : 189       Tác giả: vtmhn

Lặng người vì món quà trị tàn nhang của chồng
5 (100%) 2 votes

Sau khi tắt đèn định đi ngủ, bỗng chồng thủ thỉ rằng: “vợ ơi! Anh có quà trị tàn nhang cho em này”.

Cuộc sống vợ chồng của tôi sau hôn nhân không khác gì địa ngục

Cuộc sống vợ chồng của tôi sau hôn nhân không khác gì địa ngục

Tôi mới lấy chồng được một tháng, nhưng cả tháng ấy tôi chẳng hề vui vẻ gì. Gia đình họ hàng  nhà chồng hết chê tôi không biết chiều chồng đã thế lại còn không biết chăm sóc bản thân.

Nỗi ám ảnh về tàn nhang

Năm nay tôi 24 tuổi, quê Tuyên Quang. Gia đình tôi sống bằng nghề buôn bán cũng gọi là khá giả, vì cả nhà có mỗi mình tôi nên tôi cũng được chiều lắm. Trước đây cứ đi học về là tôi lại ngồi xem phim hoặc tôi đọc truyện hầu như việc nhà tôi không phải động đến. Do cũng có nhiều thời gian để học hành nên tôi thi đỗ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với số điểm khá cao. Qua 2 năm đi học tôi không hề để ý đến ai, đến mãi năm 3 thì tôi gặp anh, một chàng kiến trúc sư ở cùng khu trọ. Trong thời gian yêu nhau, anh cũng đưa tôi về quê anh ở Vĩnh Phúc chơi một vài lần nhưng những lần đó gia đình anh đều tỏ vẻ không thích tôi. Gặng hỏi anh mãi thì biết được lý do là tàn nhang trên mặt tôi quá nhiều.

Nỗi ám ảnh về tàn nhang không bao giờ nguôi ngoai trong tôi

Nỗi ám ảnh về tàn nhang không bao giờ nguôi ngoai trong tôi

Đến khi ra trường, anh và tôi quyết định tiến tới hôn nhân mặc cho gia đình anh ngăn cản quyết liệt. Sau cùng thì tình yêu của chúng tôi cũng làm ông bà đồng ý thay đổi. Tôi cứ nghĩ thế là mọi chuyện xong xuôi rồi, chẳng việc gì phải lo nghĩ nữa khi mà đã nhận được sự đồng thuận của hai bên gia đình nhưng đời đâu như mơ.

Phụ nữ có quyền làm đẹp

Hôm cưới, khi được trang điểm kỹ càng thì những tàn nhang trên mặt tôi dường như biến mất, nhìn thấy con dâu của mình trong làn da như thế bố mẹ chồng tỏ ý vui ra mặt. Họ hàng nhà anh ai nấy cũng đều khen tôi xinh đẹp, tôi chẳng lấy làm vui gì mà càng lo sợ về tương lai sau này hơn.

Sau hôm đó, tôi đến ra mắt họ hàng nhà chồng. Tôi cứ nghĩ việc là người một nhà rồi thì không nên giấu giếm nhau chuyện gì, đằng này lại chỉ vì tàn nhang trên mặt mà tôi lại ngại thì không nên. Tôi quyết định để mặt mộc đi cùng chồng, vừa đến cửa mọi người đã thì thầm to nhỏ. Tôi biết mọi người đang nói mình nhưng vẫn cố bỏ mặc ngoài tai. Cho đến khi ăn xong bữa trưa, cô Mai mới gọi tôi lại ngồi nói chuyện, cô cười hiền bảo: “mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp, làm đẹp để tự tin hơn mà giữ chồng, nghe cô đi điều trị tàn nhang đi cháu”

Món quà trị tàn nhang của chồng

Những ngày sau đó khi sống chung với bố mẹ chồng khiến tôi cảm thấy như nghẹt thở, áp lực của bố mẹ chồng đặt lên vai tôi quá lớn. Ông bà vẫn thường nói mỉa rằng: “mặt thế kia không biết sinh con ra nó có giống bố không, nó mà giống mẹ mặt toàn tàn nhang thì khổ”.

Sau 1 tháng cùng chồng kiên trì điều trị tàn nhang trên mặt tôi đã mất đi hoàn toàn

Sau 1 tháng cùng chồng kiên trì điều trị tàn nhang trên mặt tôi đã mất đi hoàn toàn

Chia sẻ với chồng về áp lực đó, chồng tỏ ra vô tâm không để ý càng làm tôi mệt mỏi hơn. Tối hôm đó, định tắt đèn đi ngủ bỗng anh thủ thỉ “vợ ơi! anh có quà trị tàn nhang cho em này” tôi vẫn không hề tin vào tai mình. Phải đến sáng sớm hôm sau chồng vội gọi tôi dậy để anh đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tôi mới tin vào sự thật. Qua sự tư vấn của các bác sĩ tôi và chồng quyết định lựa chọn phương pháp điều trị tàn nhang. Sau 1 tháng cùng chồng kiên trì điều trị tàn nhang trên mặt tôi đã mất đi hoàn toàn, bố mẹ chồng cũng từ đấy mà yêu thương tôi hơn. Cuộc sống hôn nhân sau đó của tôi hạnh phúc viên mãn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->