fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Lắng nghe Hari Won phân trần về “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền” ...

Lắng nghe Hari Won phân trần về “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”

11/07/2017 12:46        Lượt xem : 361

Lắng nghe Hari Won phân trần về “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”
5 (100%) 1 vote

Cùng đi tìm hiểu sự thật sau lời nói của một phụ nữ Việt đang sống ở Hàn bày tỏ bức xúc với phát ngôn “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền” của giọng ca Anh cứ đi đi.

Bên cạnh những khoảnh khắc đời thường, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi đã chia sẻ về nỗi buồn khi bị gọi là “con lai”, “tạp chủng” khi sống và kiếm tiền bằng nhiều nghề trong phim tài liệu “Hari: Đứa con lai Hàn – Việt”. Tuy nhiên điều này đã khiến một số người hiểu lầm và quy chụp vào chủ đề khác cô từng nói.

Không hiểu về phụ nữ Việt?

Giọng ca Anh cứ đi đi phân trần về “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”

Giọng ca Anh cứ đi đi phân trần về “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”

Trong bài phóng sự gần đây của đài KBS có nhắc đến con gái Việt lấy chồng Hàn Quốc chỉ vì tiền. Nội dung cụ thể là “Trong bài phóng sự bạn có nhắc đến những người con gái Việt lấy chồng hàn chỉ vì tiền? Xin lỗi bạn đã hoàn toàn sai cũng như không hiểu một chút gì về phụ nữ Việt thì bạn đừng phát biểu về chúng tôi một cách hồn nhiên như thế. Chúng tôi những người con xa xứ lấy chồng Hàn không vì tiền mà chính xác là vì giá trị tiền Hàn lớn hơn tiền Việt”.

Theo người phụ nữ này, những người Hàn lấy vợ Việt đa số là công nhân và nông dân. Họ có nguồn thu nhập thấp điều đó dẫn đến việc chăm sóc cho gia đình khó khăn. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng mình đã cố gắng chăm chỉ làm việc. Đến bây giờ cô tự hào vì dựa vào sự cần cù, thông minh thu nhập kiếm ra gấp 20 – 30 lần số tiền hàng tháng trước đây.

Cô đánh giá nữ ca sĩ Anh cứ đi đi không hề hiểu về phụ nữ Việt nên đưa ra lời nhận định vô trách nhiệm. Cùng trang tin của Viện thẩm mỹ Hà Nội tìm hiểu sự thật về câu chuyện này.

Quan điểm về hôn nhân của Hari Won về  phụ nữ lấy chồng

Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi trả lời câu hỏi về việc “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”. Cô nhấn mạnh rằng bất kể là ai đi nữa, khi quyết định đánh ván bài chung kết đời mình đều lựa chọn người đàn ông rất kỹ. Họ là những người sống cùng mình nửa đời còn lại, cùng mình chia sẻ những buồn vui khó khăn trong cuộc sống chứ không phải là chuyện một sớm một chiều.

Chính vì  vậy, việc phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền hoàn toàn trái ngược với quan điểm của Hari Won. Quản lý của Hari Won cũng khẳng định rằng những chương trình được phát sóng trên KBS đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi nói rằng “Ở Việt Nam, nhiều vụ chồng Hàn đánh đập vợ Việt được lên báo. Nhưng những câu chuyện khác lại ít được nhắc đến.” Cô cũng chia sẻ thẳng thắn rằng “Hôn nhân của những cặp vợ chồng cưới nhau không vì tình yêu thường dễ xảy ra cãi vã khi một người đàn ông dùng tiền để cưới vợ trẻ. Còn phụ nữ mà như vậy, có khác gì bán thân, nên họ không hạnh phúc là đúng rồi”.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng gia đình dùng tiền mua tình yêu sẽ không hạnh phúc

Nữ ca sĩ tâm sự rằng gia đình dùng tiền mua tình yêu sẽ không hạnh phúc

Nữ ca sĩ tâm sự rằng gia đình dùng tiền mua tình yêu sẽ không hạnh phúc

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Anh cứ đi đi một lần nữa khẳng định “phim tài liệu vừa chiếu trên KBS hoàn toàn không có câu nào nhắc về cô dâu Việt”. Cô nói thêm rằng những gia đình dùng tiền để mua sẽ không có được hạnh phúc thật sự.

Bà xã Trấn Thành bộc bạch rằng: “Hari là đứa con trong gia đình đa văn hoá. Hari trải qua sự kỳ thị mà những đứa trẻ Hàn khác không bị. Nên hơn ai hết, Hari biết mình đang phải tôn trọng và yêu thương cái gì”.

Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi mong ngừng lại sự xuyên tạc lời nói và đẩy câu chuyện theo hướng tiêu cực. Lời nói không có ngụ ý nhưng người nghe tô vẽ thêm thì sẽ đều đi theo hướng tiêu cực. Cô cũng chia sẻ thêm rằng nếu gia đình được xây dựng trên nền tảng tình yêu vững bền sẵn sàng hy sinh vì nhau, cùng nhau cố gắng thì cho dù có khác quốc tịch cũng sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuối cùng Hari Won cũng muốn chia sẻ thêm rằng công việc ca sĩ mình đang làm hiện tại là vì lòng yêu nghề, vì sự nhiệt huyết và muốn cống hiến cho nền âm nhạc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->