fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào để con gái độc thân biết cách tận hưởng cuộc sống? ...

Làm thế nào để con gái độc thân biết cách tận hưởng cuộc sống?

30/05/2017 15:33        Lượt xem : 199       Tác giả: vtmhn

Làm thế nào để con gái độc thân biết cách tận hưởng cuộc sống?
5 (100%) 1 vote

Đâu phải yêu mới có được hạnh phúc, cuộc sống độc thân cũng mang lại nhiều niềm vui nếu các cô nàng nhà ta biết cách tận hưởng cuộc sống tự do của mình.

Độc thân cũng có hạnh phúc riêng

Độc thân sống vui vẻ với cuộc sống tự do của mình

Độc thân sống vui vẻ với cuộc sống tự do của mình

Gần bước sang cái tuổi của U30, tôi vẫn chưa yên bề gia thất, gia đình, bạn bè ai nấy cũng lo lắng luôn thúc giục tôi chuyện chồng con. Riêng tôi thì không, vẫn ung dung, tự tại và hưởng thụ cuộc sống tự do của riêng mình. Nhìn chúng bạn vui vẻ cười đùa, mỗi đứa có một hạnh phúc riêng của mình nhưng bên cạnh đó chúng cũng phải trả giá cho cái hạnh phúc ấy là một cái xích tự chòng vào cổ mình.

Nhìn lại cuộc sống riêng, tự do tự tại mà tôi vẫn thấy hạnh phúc lắm, tôi luôn cảm thấy hãnh diện khi mình được làm chủ chính cuộc sống của mình mà chẳng cần phụ thuộc một ai. Tôi chẳng cần phải tự biến mình thành công cụ cho người khác sai khiến cảm xúc cũng chẳng phải bắt mình thay đổi để trở nên hoàn hỏa hơn vì ai đó. Là một người độc thân vui vẻ tôi có thể tự do làm điều gì mình muốn mà bất cần để ý đến thái độ hay ý kiến của ai và tôi thấy thoải mái với cuộc sống độc thân của mình.

Độc thân không vấp phải những đau khổ của tình trường

Với tôi tình yêu không phải là lẽ sống duy nhất của bản thân, bởi khi yêu bạn sẽ không còn được thoải mái tự do đi chơi với nhiều những người khác giới khác mà không lo lắng rằng ai đó đang ngồi khó chịu vì ghen tuông. Ngoài việc suốt ngày chỉ biết ngồi lấy lòng người yêu thì bạn có thể dành nhiều thời gian để theo đuổi đam mê, sở thích của riêng bản thân mình.

Bạn cũng không phải suốt ngày ngồi một chỗ rồi bán tính bán nghi, nghi ngờ quá nhiều về tình yêu của mình, không những nỗi lo sợ rằng người kia có thật lòng yêu mình hay không? cũng chẳng phải rơi một giọt nước mắt vô ích cho một người đàn ông khi anh ta làm sai chuyện gì đó, hay anh ta lừa dối tình cảm của bạn. Bạn được thỏa sức tung hoành, sống vui vẻ hạnh phúc bên những người yêu thương, làm những điều mình muốn.

Tự biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn

Dù ế tôi vẫn chờ đợi hạnh phúc của mình

Dù ế tôi vẫn chờ đợi hạnh phúc của mình

Cuộc sống độc thân bạn được toàn quyền quản lý thời gian của bản thân, bạn được sống làm theo ý thích của mình mà không cần để ý đến thái độ của ai kia. Sống độc thân bạn biết cách chăm sóc cho bản thân nhiều hơn là suốt ngày ngồi lo nghĩ cho ai kia xem người ta đang làm gì? Ăn uống gì chưa? Nay đi làm về có mệt hay không?

Bên cạnh đó bạn còn được thỏa sức với sở thích của mình như bạn là người thích làm đẹp, bạn thường xuyên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội chăm sóc cho làn da của mình bạn sẽ được dành trọn vẹn thời gian của mình cho việc làm đẹp mà không bị ai kia nói rằng tốn kém, hay lắm chuyện bỏ tiền không đâu. Bạn là người thích tụ tập, vui chơi với bạn bè bạn thỏa sức thời gian dành cho bạn bè của mình mà không cần phải đau đầu nhìn thời gian rồi phân chia cân xứng sao cho vừa lòng người yêu với bạn bè.

Tìm được nửa ưng ý thật sự

Đời người đâu ai biết người thương bạn thật sự là ai và đang ở đâu. Ai dám đảm bảo với bạn rằng là người yêu hiện tại của bạn chính là nửa thật sự đi với bạn suốt đời. Tình yêu đôi khi khó nói trước được điều gì, nhân duyên của bạn sẽ được đưa đến bất cứ lúc nào mà bạn không biết nên hãy là cô nàng độc thân vui vẻ từ từ lựa chọn cho mình một nửa thật sự phù hợp.

Thành thật với cảm xúc của bản thân

Độc thân tôi sống thành thật với cảm xúc

Cuộc sống là một con đường không được trải bằng những hoa hồng ngọt ngào mà nó là cả một sự chông chênh giữa đời người. Có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, buồn chán nhưng lại không dám nói ra vì sợ người yêu lo lắng, bạn hy sinh và chấp nhận nỗi đau cho riêng mình, điều này khiến cuộc sống của bạn luôn bế tắc. Khác với tình yêu, cuộc sống độc thân bạn có thể sống thật với cảm xúc của mình. bạn buồn có thể đi tụ tập ăn uống cùng bạn bè, bạn có thể khóc có thể buồn khi muốn mà không phải lo nghĩ cho ai. Thư giãn cuộc sống mệt mỏi bạn có thể đi du lịch, bỏ rơi lại những gì mà mình không muốn chả cần để ý đến tâm trạng hay suy nghĩ của riêng ai. Bạn sống với đúng cuộc sống của riêng bạn.

Phụ nữ dù ế nhưng  vẫn đẹp

Làm đẹp chính là tiêu chí mà tất cả các nàng bây giờ đều mong muốn đạt được chính vậy thay vì cứ mải miết với bộn bề của gia đình, từ một cô gái trẻ trung năng động bỗng trở nên già nua héo úa hơn thì bạn có nhiều thời thư giãn giữ lại vẻ đẹp thanh xuân của mình theo thời gian. Mách nhỏ cho những cô nàng đang ế giống như mình nhé, nét đẹp thanh xuân không mãi đi theo mình đâu. Thay vì các nàng bộn bề với công việc lo toan cho gia đình có thể dành thời gian rảnh đi làm đẹp bằng dịch vụ căng da mặt nội soi. Như mình nè, gần 30 vẫn đẹp như 20 vẫn ối anh mê theo đuổi và muốn làm quen đó thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->