fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm sao để nhận diện con gái có số sướng hay khổ? ...

Làm sao để nhận diện con gái có số sướng hay khổ?

06/05/2017 09:07        Lượt xem : 158       Tác giả: Nguyễn Huệ

Làm sao để nhận diện con gái có số sướng hay khổ?
5 (100%) 1 vote

Người phụ nữ có vận số sướng hay khổ, ta phải dựa vào thông tin ngày họ được sinh ra và tướng mạo của người đó để luận đoán được họ sẽ có vân số ra sao?

Cùng luận đoán vận số mỗi người

Anh H. hiện đang làm việc tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chuyên gia về lĩnh vực Nhân Tướng học cùng Tử vi, anh từng xem cùng luận đoán nhận định vận số cho nhiều người thông qua diện mạo hay thông tin ngày họ chào đời. Dựa vào những điều đó anh có thể luận đoán chính xác 90% về vận mệnh của người đó, với điều kiện là thông tin đưa ra phải thật chính xác về chỉ cần sai giờ sinh thì cũng sẽ làm sai hoàn toàn cả việc luận đoán cuộc đời của họ.

Cùng luận đoán vận số mỗi người

Cùng luận đoán vận số mỗi người

Tôi từng được nói chuyện cùng anh và đã được hỏi anh làm cách nào để nhận biết được người phụ nữ như thế nào là người có vận số phú quý. Anh nói: “anh không ngần ngại và che giấu kiến thức anh có với tôi, anh cần im lặng 1 lúc để sắp xếp kiến thức mà anh đang có để chia sẻ cho tôi để bản thân mình có tài liệu để viết báo”. Sau 10 phút nhâm nhi tách cà phê, anh mới nhìn tôi mỉm cười và nói:

Để luận đoán chính xác 1 người phụ nữ có số giàu sang phú quý, ngoài phải dựa vào diện mạo mà ta đang thấy ra còn phải dựa vào việc thời gian chính xác của họ để lập lá số Tử Vi để luận đoán. Thường thì phụ nữ ngày nay, diện mạo của họ đã thay đổi rất nhiều nhờ sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ, nên việc dựa vào diện mạo để luận đoán vận số cả đời họ là không thể chính xác 100% được. Vì thế nên việc dựa vào thời gian họ chào đời để lập lá số Tử Vi, và dựa theo đó để có thể biết được họ đã từng có cuộc sống ra sao cùng tương lai sau này họ sẽ như thế nào.

Đặc điểm nào nói lên con gái số sướng hay khổ?

Dựa theo Nhân Tướng học nhận định, phụ nữ nếu có gương mặt trái xoan, phần Địa các (cằm) tròn và đầy đặn hay có thể sẽ có tướng cằm chẻ, mắt nhỏ và 2 mí, cùng với lông mi dài hơn đuôi mắt và mềm mượt. Đây là tướng diện của người phụ nữ có số giàu sang. Nếu kết hợp với lưỡng quyền cao vừa phải và đầy đặn, cùng với sống mũi cao, đầu mũi đầy đặn thì đây là số người “vượng phu ích tử” cuộc đời không cần lo nghĩ tới chuyện buồn phiền của cuộc sống.

Người có sao Thái Âm đóng tại cung Mệnh là cô gái có vấn số phú quý cùng sung sướng

Người có sao Thái Âm đóng tại cung Mệnh là cô gái có vấn số phú quý cùng sung sướng

Nếu dựa theo lá số Tử Vi để nhận định cùng luận đoán, thì họ là người sẽ có sao Thái Âm đóng tại cung Mệnh thì đây là cô gái có vấn số phú quý cùng sung sướng từ khi mới chào đời. Vì sao Thái Âm thuộc tính trong ngũ hành là âm Thủy, là sao làm chính tinh giữa bầu trời, là nắm giữ quyền tại cung điền trạch, hóa khí gọi là Phú, còn gọi là Mẫu tinh. Sao này lại thường chủ về việc hưởng thụ sung sướng trong một đời, người có sao này chiếu mệnh thường có thân hình mảnh dẻ, da dẻ mềm mại như trẻ em, lời nới nhẹ dàng và tạo cho người xung quanh cảm giác êm tai.

Dựa theo những yếu tố trên các thầy tướng hoặc các nhà nghiên cứu Tướng học cùng Tử Vi mới có thể đưa ra lý luận chắc chắn về họ. Nếu các cô gái có tướng diện đã thay đổi hoặc có tướng diện không hợp với vấn số phú quý và sung sướng, bạn có thể tìm tới các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín cùng chất lượng đáng tin cậy. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là 1 trong các cơ sở đạt tiểu chuẩn đó, tại đây có đội ngũ bác sỹ cùng chuyên gia tư vấn về tướng học sẽ giúp cho chị em phụ nữ giảm bớt rắc rối vì không biết nên thẩm mỹ diện mạo làm sao cho hợp với vận số, tại đây có các dịch vụ như: phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật mắt hay nhấn mí Hàn Quốc… sẽ làm chị em phụ nữ hài lòng hơn.

Chánh Thiên

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->