fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm sao để giữ tình yêu lâu bền hơn với người bằng tuổi? ...

Làm sao để giữ tình yêu lâu bền hơn với người bằng tuổi?

07/06/2017 15:25        Lượt xem : 136       Tác giả: vtmhn

Làm sao để giữ tình yêu lâu bền hơn với người bằng tuổi?
5 (100%) 1 vote

Người ta thường nói “Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”, khó bền… Vậy làm thế nào để có tình yêu bền vững và hạnh phúc với người bằng tuổi?

So sánh giết chết tình yêu của bạn

Không nên so sánh chàng với người con trai khác

Không nên so sánh chàng với người con trai khác

Con trai bằng tuổi thường sẽ không thể thành công như một người đàn ông hơn tuổi. Ở độ tuổi bằng nhau nên các nàng cũng hiểu được những cái suy nghĩ, hành động của chàng thực sự như thế nào. Nhiều khi anh ấy còn quá trẻ con với suy nghĩ của mình, chưa lo nghĩ, nhìn nhận những vấn đề sâu xa hơn, cũng có lúc anh ấy giận hờn kiểu trẻ con khiến các nàng cảm thấy bực mình.

Suy nghĩ cùng mong muốn của con gái thường rất phức tạp, con gái rất thích bạn trai của mình nhìn ra được những sở thích như: đi mua sắm, ăn uống hoặc được cùng bạn trai đi làm đẹp ở các spa hay được bạn trai đăng ký dịch vụ làm đẹp như: căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn thân cho mình. Còn các chàng thường không đủ tinh ý nhận biết được những điều đó khiến bạn phải phiền lòng,… nhưng đừng vì điều đó mà xét nét, thường xuyên so sánh anh với người khác. Bởi chính điều này sẽ giết chết tình yêu của nàng với chàng ngay tức khắc đó.

Để chàng sống đúng với độ tuổi của mình

Yêu một chàng trai bằng tuổi

Yêu một chàng trai bằng tuổi

Con gái khi yêu một chàng trai bằng tuổi chắc chắn sẽ có những suy nghĩ chín chắn hơn người bạn trai của mình. Chính vậy, người ta thường nói con gái luôn già dặn hơn con trai bằng tuổi ở cái đầu, nguyên nhân chính dựng lên cái lời đồn “đừng dại yêu trai bằng tuổi” hay nói cách khác các nàng sẽ được gắn mác “bà mẹ thứ 2 của chàng”. Nhìn nhận vào thực tế, nếu người bạn gái của chàng trai luôn tỏ ra mình già đời hơn, thể hiện cái tôi quá lớn trước anh ấy đồng nghĩ với việc bạn đang muốn đẩy chàng xa mình hơn.

Chàng luôn cảm thấy tự ái mỗi khi ở bên cạnh các nàng, rồi những áp lực dồn nén dẫn đến tình huống dỡ khóc dở cười trong mối quan hệ của cả 2. Ở trong hoàn cảnh này, các nàng hãy để chàng tự phát triển bản thân theo đúng suy nghĩ lứa tuổi của họ, từ từ các chàng sẽ tự biết cách chăm sóc và bảo vệ cho người mình yêu.

Bỏ cái tôi, tính cố chấp không đáng có

Điều mà các cặp đôi yêu nhau thường hay mắc phải ở tình yêu cùng tuổi chính là sự cố chấp không ai chịu nhường ai. Ai cũng nghĩ mình bằng tuổi người yêu, tại sao lại phải nhường nhịn cho đối phương. Chắc hẳn khi yêu thử hỏi có ai không muốn mình được người yêu chiều giống như bà hoàng, nói gì phải nghe nấy. Nhiều chị em, cũng không ít lần bắt người yêu phải làm cái này cái kia hay đòi đưa đến chỗ bạn bè tụ tập, bắt người yêu chờ mình làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cả tiếng đồng hồ,… còn các chàng bằng tuổi thì lại không thích như thế chút nào, từ đó chỉ vì không đồng quan điểm làm thuận theo nhau rồi nảy sinh chuyện cãi vã.

Những lúc này cả 2 hãy cùng nghĩ lại một chút, nhường nhịn nhau một chút, hạ cái tôi của bản thân xuống một chút, tình yêu của các bạn mới có thể gìn giữ được lâu bền.

Đừng quá mơ mộng về một tương lai xa

Khi yêu, bản thân mỗi người con gái thường có cái tật nghĩ quá nhiều, đặt kỳ vọng quá cao cho một tình yêu. Các nàng vừa mong muốn chàng trai của mình phải chu đáo trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp tương lai, có nghĩa các nàng đang tự gây sức ép cho bản thân, khiến cho người yêu của mình cảm thấy áp lực. Cuộc sống, cũng như trong tình yêu vậy, không ai nói trước được điều gì cả, vì vậy khi còn ở bên nhau các nàng hãy cố gắng trân trọng, gìn giữ chứ đừng ngồi ngay nay rồi trông chờ những ngày mai sau. Còn chuyện của tương lai hãy để tương lai tính, hãy sống và yêu hết mình, cùng nhau hưởng thụ cuộc sống của hiện tại trước nhé. Đừng nghĩ quá nhiều khiến cho tình yêu của bạn dần trở nên phức tạp hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->