fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào để khắc phục mắt to, nhỏ không đều nhau? ...

Làm thế nào để khắc phục mắt to, nhỏ không đều nhau?

12/02/2017 17:39        Lượt xem : 99       Tác giả: vtmhn

Làm thế nào để khắc phục mắt to, nhỏ không đều nhau?
5 (100%) 1 vote

Thư bác sĩ, tôi có đôi mắt 1 bên 1 mí và 1 bên 2 mí khiến tôi thấy rất thiếu tự tin. Vậy tôi làm thế nào để khắc phục mắt to, nhỏ không đều nhau của mình?

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Viện thẩm mỹ Hà Nội. Như bạn đã biết, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Sở hữu đôi mắt không đều nhau khiến bạn thiếu tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm mắt to mắt nhỏ bằng phương pháp Nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, 2 mí không đều nhau để mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu lấp lánh.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí

Vì sao bạn nên bấn mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng hiện đại và tiên tiến không phải phẫu thuật, ít gây xâm lấn và không để lại sẹo. Các thao tác bấm mí sẽ được tiến hành một cách cẩn trọng vì vậy không hề ảnh hưởng đến gác mạc kết mà và thị lực của đôi mắt mang đến cho bạn đôi mắt đẹp và an toàn nhất.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được bác sĩ tạo kết nối giữa da mí mắt, nâng cơ mi mắt hay sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tại những điểm nhấn mí, dưới da mí mắt. Chính vì vậy không để lại sẹo.

Nhấn mí mắt là phương pháp khá đơn giản, không mắt nhiều thời gian, chỉ 20 phút với 1 lần phẫu thuật bạn đã có thể duy trì kết quả nhấn mí mắt lâu dài và ổn định.

Nhấn mí mắt có an toàn không?

Trước khi bước vào quá trình nhấn mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tư vấn, mộ phỏng kết quả của quá trình nhấn mí trước khi thẩm mỹ.

Sau đó, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe, thử phản ứng thuốc, đặt máy theo dõi tình trạng sức khỏe để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra đảm bảo nhất.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt lệch

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt lệch

Tiếp theo, bạn sẽ được bác sĩ sát trùng, gây tê tại chỗ để quá trình thẩm mỹ được thoải mái nhất, không có cảm giác đau.

Cuối cùng bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt theo tỷ lệ đã đo vẽ trước đó qua điểm chích nhỏ trên da mí mắt, tạo kết nối giữa da mi với cơ nâng mi hoặc sụn mi phía dưới bề mặt da.

Nhấn mí mắt ở đâu tốt nhất

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng cũng cần được thực hiện bởi những đơn vị thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Một trong những đơn vi thẩm mỹ được chị em tin tưởng hiện nay đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ, tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->