fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào để hâm nóng chuyện “yêu” cho những cặp đôi bận rộn ...

Làm thế nào để hâm nóng chuyện “yêu” cho những cặp đôi bận rộn

10/03/2017 14:02        Lượt xem : 120       Tác giả: vtmhn

Làm thế nào để hâm nóng chuyện “yêu” cho những cặp đôi bận rộn
5 (100%) 1 vote

Cuộc sống bận rộn khiến chuyện “yêu” của các cặp vợ chồng không còn mặn nồng. Vậy làm thế nào để có thể hâm nóng chuyện “yêu”cho các cặp đôi này?

Để có thể hâm nóng chuyện “yêu”, những cặp đôi bận rộn cần lên kế hoạch cho chuyện ấy, dạo đầu chậm lại… Dưới đây là một số bí quyết để các cặp đôi bận rộn có thể viên mãn hơn trong đời sống vợ chồng.

Dành thời gian bên nhau

Biết là cuộc sống khá bận rộn, hằng ngày các cặp vợ chồng phải xoay sở, quay cuồng với bộn bề. Nhưng bạn cũng đừng coi chuyện “yêu” là một gánh nặng, cũng đừng “trả bài” cho có. Chuyện chăn gối là một trong những yếu tố góp phần quyết định  hạnh phúc của vợ chồng.

Dành thời gian bên nhau

Dành thời gian bên nhau để hâm nóng chuyện “yêu”

Chính vì vậy, để đời sống vợ chồng luôn thăng hoa, bạn cần giành thời gian cho nhau nhiều hơn để chuyện tình cảm thêm mặn nồng.  Bạn có thể cùng nhau ăn tối, tắm táp, thư giãn… để chuyện “yêu” được thăng hoa.

Không để quá nhiều đồ dùng trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của hai vợ chồng vì vậy tốt nhất bạn nên để đầu đĩa, trò chơi điện tử hay máy tính… trong phòng ngủ.

Chỉ cần một ánh sáng nhấp nháy hay tiếng động của thiết bị điện tử cũng có thể cuộc “yêu” của bạn bị sao nhãng. Với phòng ngủ bạn hãy để thật gọn hàng, trang trí thật đơn giản nhưng đẹp cũng có thể giúp cải thiện chuyện ấy cho các cặp vợ chồng đấy.

Dạo đầu chậm lại để hâm nóng chuyện “yêu”

Dạo đầu chậm lại để hâm nóng chuyện “yêu”

Dạo đầu chậm lại

Khi bận rộn, nhiều cặp vợ chồng chỉ “trả bài” để duy trì chuyện chăn gối, tuy nhiên điều ấy sẽ khiến chuyện ấy càng nhàm chán. Vì vậy bạn có thể kết hợp chuyện ấy với việc massage, hay tắm cùng nhau, ăn một chút trái cây cũng làm cho cảm giác của vợ chồng bạn thăng hoa hơn.

Lên kế hoạch chuyện “yêu”

Nếu quá bận rộn, không thể thường xuyên “yêu” được, vậy bạn hãy lênh kế hoạch cho chuyện ấy, bạn có thể lên lịch vào những ngày cuối tuần, những ngày rảnh rỗi. Khi bạn đã lên lịch thì hãy bỏ qua mọi bộn bề của cuộc sống để cuộc yêu viên mãn hơn.

Làm mới bản thân

Để cuộc yêu được thăng hoa thì một thân hình gợi cảm, khuôn mặt xinh xắn sẽ khiến cho chồng bạn “chết mê chết mệt”. Nếu ban quá béo với mỡ bèo nhèo sẽ khiến chồng bạn nhìn đã chán, vì vậy bạn hãy lên kế hoạch để tập luyện giảm cân hay nếu không có thời gian bạn có thể thẩm mỹ hút mỡ. Đặc biệt chị em sau sinh ngực chảy sẽ khiến chồng bạn mất cảm giác với vợ mà không giám nói. Vì vậy bạn hãy nâng ngực chảy sệ nội soi để sở hữu bầu ngực căng tròn giúp cuộc yêu của vợ chồng bạn được “lên đỉnh”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->