fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào để mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột? ...

Làm thế nào để mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột?

15/03/2017 10:52        Lượt xem : 192       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Làm thế nào để mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột?
5 (100%) 2 votes

Đanh đá, chua ngoa và hay to tiếng khiến hàng xóm vô cùng bức xúc nhưng Yến lại được mẹ chồng yêu quý và bênh vực.

Mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột

Mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột

Cô đi làm thì không sao chứ mỗi khi được nghỉ làm thì cả xóm lại được nghe loa phát thanh miễn phí, cô vừa nói nhiều lại nói to, vang vọng khắp xóm khiến mọi người không ngủ được. Ai cũng cho rằng nhà bà Nga số khổ, tuy con dâu xinh xắn, làn da trắng sáng mịn màng nhưng lại vô duyên hết sức.

Mệt mỏi với cô con dâu nhà hàng xóm

Cả cái xóm nhỏ đó vốn dĩ rất bình yên nhưng từ khi Yến đến mọi thứ như đảo lộn, lúc nào cũng thấy tiếng của Yến, cô nói to đến nỗi hàng xóm bên cạnh không thể nào ngủ được, họ bực mình nhưng nể mẹ chồng cô nên không ai dám nói.

Yến còn hay nóng tính, nếu ai động đến nhà cô thì cô không ngần ngại mà xả cho một trận khiến hàng xóm lại càng không vui. Có lần họ nói xấu Yến với bà Nga, để bà về sẽ cho cô một trận nhưng không ngờ họ lại bị bà mắng lại vì đi nói xấu con dâu bà. Từ đó chẳng ai góp ý cho bà nữa.

Mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột, chăm sóc , bênh vực con dâu.

Mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột, chăm sóc , bênh vực con dâu.

Mẹ chồng yêu quý con dâu hơn con đẻ

Tuy đanh đá chua ngoa nhưng mẹ chồng lại vô cùng yêu chiều, bà lúc nào cũng khen con dâu hết mực. Dù cho Yến nhiều lúc chê bà đủ thứ nhưng bà lúc nào cũng cười mà chẳng bao giờ để bụng.

Bà Nga đi đâu cũng nhớ đến con dâu, thấy gì ngon, đồ đẹp là mua về cho con dâu mình. Đến con gái mình bà cũng không chăm sóc nhiều như vậy. Cô con gái của bà còn sang hàng xóm kể, tị nạnh với chị dâu vì không hiểu tại sao bà lại bênh con dâu, còn suốt ngày chê bai con gái. Đi chơi, có đồ đẹp bà cũng nghĩ chuyện mua cho con dâu chứ không nghĩ tới con gái. Con dâu thích ăn gì, bà lập tức đi chợ nấu chiều theo ý, còn con gái thì toàn phải tự phục vụ.

Yến ngoài cái nói to ra thì lại vô cùng tốt bụng, lúc nào cũng bô bô cái mồm nhưng chẳng bao giờ để bụng. Ngoài ra, cô cũng rất yêu quý mẹ chồng, hai mẹ con rất hay đi cùng nhau, mẹ cô thích gì cô cũng đều mua cho. Cuối tuần hai mẹ con cô lại cùng nhau đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để chăm sóc da mặt, chính vì vậy nhiều người cũng rất ghen tị với sắc đẹp của bà Nga và Yến.

Mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột khiến nhiều người ghen tị

Mẹ chồng yêu con dâu hơn con gái ruột khiến nhiều người ghen tị

Yến chưa bao giờ nói xấu mẹ chồng với người ngoài. Có lần bà về nhà thông gia chơi, thì được biết cả nhà con dâu, ai cũng quý mến bà. Họ nói lần nào về con dâu cũng khen bà hết lời. Thế nên, tình cảm của bà Nga và con dâu càng ngày càng gắn bó. Chỉ có thể sống cùng nhau mới hiểu được con người Yến như nào, không thể vì những đánh giá bên ngoài mà cho rằng cô là người không tốt.

Chuyện mẹ chồng thương con dâu là điều mà bất cứ nàng dâu nào mong muốn, để có được điều đó thì nàng dâu cũng nên làm tốt bổn phận của mình. Và Yến cũng vậy, cô yêu thương chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mẹ chồng cô nên mẹ chồng cô mới bênh vực và yêu quý cô nhiều như vậy.

Khánh Huyền – vienthammyhannoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->