fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào để chồng hết lăng nhăng Hôn nhân là kết quả của tình yêu, là sự gắn kết giữa hai người. Tuy nhiên, với những ông chồng lăng nhăng thì bản chất sẽ chẳng bao giờ thay đổi được dù đã kết hôn rồi.

Làm thế nào để chồng hết lăng nhăng

28/02/2017 14:06        Lượt xem : 123       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Làm thế nào để chồng hết lăng nhăng
5 (100%) 2 votes

Hôn nhân là kết quả của tình yêu, là sự gắn kết giữa hai người. Tuy nhiên, với những ông chồng lăng nhăng thì bản chất sẽ chẳng bao giờ thay đổi được dù đã kết hôn rồi.

Những ông chồng bản tính lăng nhăng thì dù có kết hôn vẫn không thay đổi được

Những ông chồng bản tính lăng nhăng thì dù có kết hôn vẫn không thay đổi được

Ngày nay việc chồng phản bội vợ, cặp kè với các cô gái trẻ đẹp là điều không còn hiếm nữa. Không có gì đảm bảo tất cả là mãi mãi, tình yêu, sự hy sinh của người vợ cũng không qua được sự quyến rũ, mật ngọt của những cô nàng chân dài, vòng ngực nở nang.

Những ông chồng lăng nhăng thì dù có kết hôn rồi thì cũng không thể ngăn cấm được bản tính trăng hoa của họ. Mối quan hệ gia đình không có gì đảm bảo được chính vì vậy người phụ nữ hãy hy sinh ít đi, chăm lo cho bản thân mình hơn, đừng lúc nào cũng tôn thờ chồng vì người thiệt thòi luôn là người phụ nữ.

Mải ngắm gái đẹp mà ngã sóng soài

Ngân (nhân viên văn phòng) có một người chồng “trái tim nhiều ngăn” anh có thể cho đi bất cứ khi nào. Thời còn yêu nhau cũng đôi lần anh lừa dối cô mà lén lút đi gặp những cô nàng khác, nhưng con gái tin bằng tai nên khi anh xin lỗi, hứa lên hứa xuống cô lại bỏ qua. Nay cô và anh đã có với nhau hai đứa con kháu khỉnh, thông minh nhưng bản tính của anh vẫn không thay đổi, với các cô gái trẻ đẹp anh vẫn có sự quan tâm đặc biệt.

Chồng đi ra ngoài chỉ ngắm các cô gái trẻ đẹp không để ý gì đến vợ

Chồng đi ra ngoài chỉ ngắm các cô gái trẻ đẹp không để ý gì đến vợ

Hai vợ chồng đi với nhau mà anh không hề để ý gì đến cô anh còn đang mải ngắm các cô gái xinh đẹp khác, có lần đi ăn cùng nhau anh đứng dậy đi về sinh mà mải ngắm cô gái chân dài, với cặp ngực nở nang đi ngược chiều tới mức ngã sóng soài ra. Cô rất giận nhưng không biết làm thế nào?

Chồng thay đổi không để ý tới vợ

Các cô gái xinh đẹp biết chồng cô như vậy nên rất ngay ve vãn, lả lướt khiến chồng cô càng ngày càng lộ rõ vẻ háo sắc của mình. Về nhà thì chê vợ không để ý gì tới vợ, cô muốn chiều chồng thì chồng cô cũng không thèm để ý, tâm trạng còn để đâu đâu. Cô ngày trước cũng rất xinh đẹp, ngực đầy đặn, vòng eo con kiến nhiều người ao ước. Nhưng từ khi sinh con, ngực cô do trước cũng có nên giờ càng chảy sệ, nhăn nhúm rất thiếu thẩm mỹ, bụng thì nhăn nheo, mặc áo thì từng ngấn từng ngấn. Cô cũng suốt ngày bận bịu với công việc, con cái nên không có thời gian chăm sóc cho bản thân mình.

Cô rất lo lắng sợ chồng có thể vì những lời ong bướm mà phản bội cô, phản bội lại gia đình yên ấm này. Nghe bạn bè mách, cô liền tới làm gói chăm sóc toàn diện gói dịch vụ chăm sóc toàn diện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây sau khi tút tát lại bản thân, cô như một người khác, vòng 1 to tròn, làn da trắng sáng, các vết nhăn nheo ở bụng cũng biến mất, vòng eo lấy lại như thời con gái. Chồng cô từ đấy lo giữ cô không còn thời gian để ý tới những cô gái bên ngoài nữa.

Phụ nữ dù có vất vả, có mệt mỏi thì cũng phải biết chăm sóc cho bản thân, tự chủ trong  mọi việc, vì cuộc đời không ai nói trước được điều gì, hôm nay đầu gối tay ấp ngày mai đã có thể rời xa không một lời thanh minh.

Khánh Huyền – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->