fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm thế nào để chàng “mê mẩn” bạn mãi mãi trong mỗi cuộc “yêu”? ...

Làm thế nào để chàng “mê mẩn” bạn mãi mãi trong mỗi cuộc “yêu”?

19/03/2017 17:46        Lượt xem : 299       Tác giả: vtmhn

Làm thế nào để chàng “mê mẩn” bạn mãi mãi trong mỗi cuộc “yêu”?
5 (100%) 1 vote

Người phụ nữ thông minh phải biết cách làm vui lòng người đàn ông của họ. Làm chàng “mê mẩn” trong mỗi cuộc “yêu” sẽ giúp bạn giữ chân chồng mãi mãi.

Ăn mặc gợi cảm

Bạn đừng tiếc tiền đầu tư vào những bộ đồ ngủ chất lượng. Khi chọn đồ ngủ bạn hãy chọn những loại chất liệu tốt giúp bạn có cảm giác thoải mái. Bạn sẽ thấy tự tiên hơn với vẻ bề ngoài quyến rũ. Đồ ngủ gợi cảm cũng sẽ càng kích thích chàng hơn.

Ăn mặc gợi cảm sẽ khiến chàng mê mẩn

Mùi hương quyến rũ

Kích thích khứu giác cũng là một các khiến phái mạnh không thể quên được bạn. Bạn hãy sử dụng nước hoa hay kem dưỡng da để giúp cơ thể bạn khử mùi hương. Chàng sẽ không thể “cưỡng lại” hương thơm cuốn hút trên cơ thể bạn đang nồng nàn và lan tỏa. Mùi hương cũng khiến chàng dù đi đâu cũng nhớ mùi của bạn và thậm chí chàng sẽ không thể “ngoại tình” khi ở bên ai đó mà phảng phất hương thơm của bạn.

Nói lời hư

Sử dụng ngôn ngữ để làm giàu hình ảnh trong cuộc “yêu” cũng là cách kích thích chàng hơn nữa, cải thiện chất lượng cuộc yêu. Những lới hư trong cuộc yêu giúp chàng thấy thoải mái hơn và thấy thú vị hơn.

Làm mới cuộc “yêu”

Bạn đừng ngại trải nghiệm những mới lạ trong chuện giường chiếu vì đều này giúp bạn hâm nóng cuộc yêu và mới mẻ hơn. Bên cạnh đó bạn thãy thay đổi không khí của cuộc yêu như hẹ hò với chồng ở một điểm du lịch nào đó hay làm cho không gia phòng ngủ thật đặc biệt cũng là cách giúp cuộc yêu thăng hoa hơn, khiến chồng “cuồng yêu” vì bạn.

Đàn ông rất thích những cô gái biết nám giữ cơ hội chủ động

Đàn ông rất thích những cô gái biết nám giữ cơ hội chủ động

Nắm quyền chủ động

Đàn ông rất thích những cô gái biết nám giữ cơ hội chủ động và giành quyền kiểm soát cuộc yêu. Vì vậy, bạn bạn đừng lúc nào cũng làm người thụ động, hãy ké tay chàng và chỉ huy cuộc “yêu” theo mong muốn của bạn. Chắc chắn chàng sẽ bất ngờ và thích thú với những hành động bạo dạn của bạn, để chàng thấy mình thật hấp dẫn.

Hài hước

Tạo sự vui vẻ trong cuộc yêu sẽ giúp cả hai thoải mái và nhẹ nhàng. Hãy làm chàng bật cười khi cả hai đang yên lặng hay khi có những âm thanh lạ. Hài hước trong chuyện phòng the cũng là cách khiến chàng không thể quên được bạn trong cuộc sống và nhất là khi “yêu”.

“Ngực bự – eo thon”

Bật cứ đàn ông nào cũng muốn người phụ nữ của mình luôn nóng bỏng. Một cô vợ với “ngực bự – eo thon – mông cong” sẽ khiến chàng “phát cuồng vì bạn”. Nếu một cô vợ với ngực nhỏ, bụng bự, mông lép sẽ khiến chàng mất cảm giác dù bạn có làm gì đi nữa. Nếu bạn đã có con, sau sinh khiến bạn không còn thân hình nóng bỏng thì bạn đừng ngại phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nội soi hay Hút mỡ eo, nâng mông…

Bạn có thể lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ hay một nơi làm đẹp nào khác nhưng phải đảm bảo chất lượng. Chồng bạn sẽ mê mẩn bạn mãi mãi nếu như bạn mãi có một thân hình gợi cảm. Đây cũng là bí quyết quan trọng nhất để bạn có thể mãi giữ được trái tim chồng đấy.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->