fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm lãnh đạo nếu là phụ nữ sẽ có Tướng mệnh ra sao? ...

Làm lãnh đạo nếu là phụ nữ sẽ có Tướng mệnh ra sao?

21/04/2017 16:54        Lượt xem : 517       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phụ nữ thời xưa họ không có quyền định đoạt số phận của riêng mình. Nhưng ngày nay họ lại làm có thể được nhiều việc ngay cả là lãnh đạo khi họ có bản lãnh.

Nếu trên tướng diện gương mặt của phụ nữ nếu có các nét quý tướng được cho thiên phú này họ sẽ có một cuộc đời sung túc hoặc là người quyền cao chức trọng. Cùng Nhân Tướng học luận xem các dấu hiệu tướng diện mà giúp người phụ nữ có khả năng lãnh đạo.

Tướng miệng phú quý

Tướng miệng phú quý giàu sang trọn đời

Tướng miệng phú quý giàu sang trọn đời

Nếu miệng phụ nữ có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, cùng hai môi đối xứng cân bằng, có sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng rất tốt và cao quý nhất. Tính cách phụ nữ có tướng miệng này là người thông minh thiên bẩm, nhân hậu, tài năng hơn người và sẽ thành công trong sự nghiệp.

Họ là người làm gì hay nói gì đều luôn tôn trọng và luôn suy nghĩ cho người khác. Vì thế người tướng này có tài lãnh đạo nếu được hoạt động trong các môi trường chính trị hoặc kinh doanh. Họ là người không thua kém bất cứ người đàn ông nào, vì bản lĩnh mạnh mẽ và biết cách dẫn dắt người dưới vượt qua khó khăn.

Tướng tai nhà phật – Phú quý trọn đời

Nhìn vào tướng đôi tai Nhân Tướng học sẽ nói lên được tướng phú quý của người đó. Phụ nữ tai có thùy châu (dái tai) lớn và đầy đặn, trễ hẳn xuống vai trông như hình giọt nước; hay như tai đầy đặn, quách (phần sụn phía trong vành tai) cứng, vành tai ngoài dày và hồng hào, vành tai trong không bị gãy khúc, đầy đặn và rõ ràng; chóp tai mọc cao hơn đường trên của lông mày; lỗ tai rộng, bên trong tai có thể có lông mọc…được coi là một trong những phụ nữ có tướng tai đem lại sự phú quý, vinh hiển cho người phụ nữ có tướng này.

Phụ nữ có tướng tai này là người có cuộc sống sung túc, gia đình êm ấm, hòa thuận, vận mệnh cuộc đời hanh thông. Đây là loại tướng tai quý, người phụ nữ tướng này thường sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu loại tai này được kết hợp với gương mặt có ngũ quan đoan chính như đầu tròn, trán rộng, mắt phượng, mũi cao như mũi lân thì chủ nhân của nó là người đại phú quý, phúc lộc song toàn.

Tướng lưỡi phú quý

Phụ nữ có lưỡi dài là người có tướng làm lãnh đạo biết cách ăn nói

Phụ nữ có lưỡi dài là người có tướng làm lãnh đạo biết cách ăn nói

Nếu lưỡi của người phụ nữ mà đầy đặn, dài mịn, đầu lưỡi dày, vuông và có đường vân hồng tự nhiên là tướng lưỡi lý tưởng. Nếu lưỡi bị lệch, không thẳng không mỏng, ngắn hoặc quá to hay quá nhỏ, không có vân, màu trắng hoặc đen đây là tướng lưỡi xấu. Còn như lưỡi ngắn, hẹp thì chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời.

Phụ nữ có lưỡi dài là người có tướng làm lãnh đạo biết cách ăn nói, nếu kết hợp lưỡi cứng thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều phúc lộc, có địa vị trong xã hội. Đầu lưỡi dài nhưng đầu mũi thấp và vươn thẳng là phụ nữ có tướng vinh hiển.

Gò má đầy đặn

Phụ nữ có gò má đầy đặn thường là người có ý chí kiên cường mạnh mẽ, tinh thần phấn đấu cùng trách nhiệm cao, có năng lực ứng phó mọi tình huống khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Lưỡng quyền đầy đặn, cao, tròn và thanh, không lộ xương là tướng gò má đẹp. Người phụ nữ này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Đối với các chị em phụ nữ nếu nhận thấy bản thân mình không đạt đủ các tướng trên để có tướng làm lãnh đạo, bạn có thể tạo cho mình 1 vài điểm nhấn tốt trong tướng diện bản thân bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các dịch vụ như: phẫu thuật sửa mũi, phẫu thuật gò má sẽ không làm quý chị em phụ nữ thất vọng với các dịch vụ trên.

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->