fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm gì để khắc phục hiện tượng da ngày càng xấu do ngồi trước máy tính ...

Làm gì để khắc phục hiện tượng da ngày càng xấu do ngồi trước máy tính

11/03/2017 11:28        Lượt xem : 118       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Làm gì để khắc phục hiện tượng da ngày càng xấu do ngồi trước máy tính
5 (100%) 2 votes

Da bạn ngày càng bị khô, xỉn màu và lão hoá ngày càng sớm, thậm chí mụn trứng cá mọc ngày càng nhiều, đó là do thời gian ngồi trước máy tính nhiều.

Ngôi cách xa máy tính để giúp bạn có làn da đẹp

Ngôi cách xa máy tính để giúp bạn có làn da đẹp

Ngày nay chúng ta làm việc thường là ngồi trước màn hình máy tính, điều này không thể thay đổi, nhưng nếu những tác động của sóng điện từ máy tính có thể tác động làm tổn thương da của bạn thì nên sử dụng ngay những biện pháp sau để cứu nguy cho da của mình.

Giữ khoảng cách an toàn với máy tính

Độ sáng của màn hình máy tính rất lớn, với bức xạ ngày càng cao và ngược lại, nếu chỉnh tối thì có thể gây hại cho mắt của bạn,  vì thế bạn nên giữ khoảng cách ngồi với màn hình máy tính cách khoảng 40cm là ít nhất, để giữ da khoẻ mạnh.

Tăng cường hoạt động ngoài trời

Để có làn da khoẻ mạnh thì bạn cũng cần cung cấp đủ những điều kiện cần thiết cho da, và không thể thiếu việc hoạt động ngoài trời nhiều, như một bài chạy thể dục buổi sáng, hít thở không khí ngoài trời, đi bộ khoảng 20 phút trong giờ làm việc để tách làn da với không khí.

Tiếp nước cho da

Để tránh tác động từ máy tính khiến da cho bạn bị mất độ ẩm nên bạn cần tiếp nước cho da sau mỗi 2 giờ làm việc, nếu bạn không trang điểm thì bạn nên rửa mặt bằng nước sạch, sau đó mát – xa da mặt lúc còn ướt nhằm cung cấp độ ẩm cho da, và chắn bớt tác hại của máy tính.

Xịt khoáng để bù nước cho da

Xịt khoáng để bù nước cho da

Hoặc bạn cũng có thể xịt khoáng để giữ ẩm trên da mặt, dùng cả cho da mặt những khi bạn đang trang điểm.

Uống nước để chống bức xạ

Để đẹp da cho và giúp không bị lão hoá thì bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày để giúp da thải độc ra ngoài.

Ngoài uống nước thì bạn có thể uống nước chanh mật ong, uống trà xanh, uống trà hoa cúc cũng như các loại nước ép để chống lão hoá và giúp da kháng lại các tia bức xạ có hại từ máy tính, mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, rạng ngời và khoẻ mạnh hơn.

Trồng cây để chống bức xạ máy tính

Để chống bức xạ từ máy tính, có một mẹo nhỏ mà các bạn nên biết là trồng cây hoặc để những chậu xây nhỏ bên cạnh máy tính để hút các bức xạ từ đây. Bạn có thể sử dụng xương rồng, trầu bà hoặc hoa thuỷ tiên để trưng.

Để giúp mình giữ làn da khoẻ mạnh và chống lại những tác hại xấu từ máy tính thì bạn nên thực hiện những biện pháp trên để bảo vệ da mỗi ngày.

Nếu muốn giữ làn da đẹp thì bạn cũng có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được chăm sóc da mặt bằng công nghệ Oxy Jet, nhằm giúp bảo vệ da và giữ da khoẻ mạnh hơn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->