fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Làm đẹp là cách giúp tôi “đánh ghen” với bồ nhí của chồng ...

Làm đẹp là cách giúp tôi “đánh ghen” với bồ nhí của chồng

13/06/2017 10:30        Lượt xem : 66       Tác giả: vtmhn

Làm đẹp là cách giúp tôi “đánh ghen” với bồ nhí của chồng
5 (100%) 1 vote

Con được một năm nhưng thân hình vợ vẫn cứ sồ sề, bộ ngực thì tong teo cộng thêm em quá bảo thủ trong chuyện chăn gối khiến tôi ngán ngẩm sinh ra ngoại tình.

Không còn hứng thú vì vợ nhàm chán trong chuyện “yêu”

Tôi và vợ cưới nhau đã được 4 năm và có một cô con gái kháu khỉnh. Trước đây khi còn đi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chúng tôi quen nhau. Ngày còn yêu chúng tôi luôn trân trọng nhau nên mãi khi kết hôn cả 2 mới biết mùi vị của chuyện “chăn gối”. Vợ tôi là cô gái khá ngoan ngoãn nên em luôn tỏ ra bẽn lẽ và e thẹn. Mỗi lần thấy vậy cảm xúc đàn ông trong tôi vô cùng mãnh liệt, lúc nào tôi cũng muốn được “yêu” vợ.

Sau khi vợ sinh xong tôi bắt đầu không còn hứng thú

Sau khi vợ sinh xong tôi bắt đầu không còn hứng thú

Tuy nhiên, sau khi vợ sinh con đầu lòng tôi bắt đầu không còn hứng thú. Con được một năm nhưng thân hình em vẫn cứ sồ sề, bộ ngực thì tong teo cộng thêm em quá bảo thủ trong chuyện chăn gối khiến tôi ngán ngẩm. Để cải thiện thêm về tình trạng này tôi đã đưa vợ đến Viện thẩm mỹ để được các chuyên gia tư vấn giúp em có được bộ ngực và thân hình như thời con gái nhưng em không đồng ý. Vợ tôi bảo không thích tốn tiền với lại đẹp cũng chẳng ai ngắm, giờ có chồng yêu rồi không cần lo. Tiếp đến tôi cũng mở hẳn các clip dạy cách làm tình cho vợ xem nhưng em chê bai đủ kiểu rồi cũng để đấy.

Quyết định mạo hiểm để thay đổi vợ

Vợ không chịu thay đổi, mà nhu cầu tình dục trong tôi lại lớn thế nên tôi ngoại tình. Bồ nhí của tôi chính là Thúy – cô thư ký xinh đẹp, giỏi kỹ năng giường chiếu. Thấy nhiều khi tôi hay buồn chuyện cô vợ vụng về trong chuyện phòng the, Thúy đã ngỏ ý về việc sẽ dạy vợ tôi vài chiêu, biết đâu kỹ năng giường chiếu của vợ tôi lại cải thiện.

Là một người đàn ông, tôi thừa biết nếu dẫn cô ta về chuyện tôi “chán cơm thèm phở” sẽ bị vợ phát hiện nay lập tức nhưng thật sự tôi vẫn rất yêu vợ và muốn thay đổi vợ để có được hạnh phúc gia đình. Nghĩ đi nghĩ lại tôi quyết định mạo hiểm 1 lần, tôi dẫn một cô gái xinh đẹp khác đóng giả làm bạn thân cấp 3 của tôi về nhà nhưng không phải là Thúy.

Kết quả bất ngờ từ quyết định mạo hiểm

Vợ thay đổi trở nên xinh đẹp và chủ động khiến tôi vô cùng bất ngờ

Vợ thay đổi trở nên xinh đẹp và chủ động khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tối hôm ấy, vợ tôi nhìn đồng hồ biết chồng sắp về nên dọn đồ ăn thơm lừng để trên bàn. Đến khi nghe tiếng cửa mở, cô vô cùng ngạc nhiên thấy chồng dắt về nhà một cô gái xinh đẹp, cảm giác đề phòng xen lẫn bất an thoáng hiện trên nét mặt vợ tôi. Thấy vợ, tôi nhanh chóng giới thiệu “Đây là Lan, bạn thân ngày cấp 3 của anh, cô ấy mới từ nước ngoài trở về”.

Lúc ăn cơm, tôi liên tục khen cô bạn xinh đẹp có chồng con rồi mà vẫn như gái 18. Nghe tôi nói vậy cô ấy cũng tung hứng theo “Giờ phải biết cách làm đẹp thì chồng mới yêu. Nếu không chồng ngoại tình thì đâu dám trách ai. Đàn ông luôn thích gái đẹp, mình có điều kiện mà không đẹp là một cái tội. ”. Nghe xong những câu nói “thẳng nhưng thật” đó vợ tôi liền tái mét mặt cả buổi ăn không nói câu gì. Sáng sớm hôm sau khi đi làm tôi chuyển vào tài khoản của vợ một khoản tiền lớn và nói rằng “lần này trúng hợp đồng lớn nên được sếp tổng thưởng nhiều, vợ cầm tiền này mua sắm hay làm đẹp tùy ý vợ thích”.

Đúng như dự đoán, cô vợ của anh đã dùng số tiền đó đi nâng ngực nội soi và hút mỡ bụng. Sau bao nhiêu cố gắng cuối cùng cô ấy cũng đã thay đổi. Cô ấy đẹp lên và bắt đầu biết chủ động trong chuyện “chăn gối” khiến tôi hứng thú hẳn lên. Kể từ đấy đời sống tình dục của tôi luôn được thỏa mãn. Cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->