fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là phụ nữ bạn không nên bỏ qua những loại vitamin này ...

Là phụ nữ bạn không nên bỏ qua những loại vitamin này

09/05/2017 17:32        Lượt xem : 53       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Là phụ nữ bạn không nên bỏ qua những loại vitamin này
5 (100%) 1 vote

Là phụ nữ bạn phải biết làm đẹp mình chăm sóc bạn thân, nếu bạn muốn duy trì sức khỏe tốt chăm sóc làn da thì cần bổ sung các loại vitamin sau.

Phụ nữ cần một sức khỏe tốt để chăm sóc da đình và bảo vệ làn da của mình, tuy nhiên do chế độ ăn uống không hợp lý khiến làn da bạn trở nên xấu xí và hư tổn, dưới đây là một số loại vitamin bổ sung cho cơ thể giúp làm đẹp da và duy trì sức khỏe tốt.

Bổ sung vitamin A cho cơ thể

Bổ sung vitamin A cho cơ thể

Bổ sung vitamin A cho cơ thể

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, cơ thể phụ nữ lão hóa nhanh chóng hơn đàn ông dù phụ nữ sống lâu hơn, cơ thể phụ nữ có thể nhanh già hơn đàn ông khoảng 15 năm. Đây là một trong những nguyên do bạn nên bỏ sung vitamin A bởi nó có chứa chất chống oxy hóa hiệu quả. Sự lão hóa gây nên bởi các gốc tự do.

Chính vì thế bổ sung vitamin A đảo ngực quá trình oxy hóa giúp làn da mịn màng cải thiện thị lực tế bào và chống lão hóa tăng độ căng da mặt hiệu quả.

Bạn có thể uống vitamin A bằng dạng viên hoặc ăn những thực phẩm như cà rốt, dưa đỏ, bí đỏ cà chua, trứng, gan và sữa…

Bổ sung vitamin D

Các chị em thường phải chịu những cơn đau tiền mãn kinh và những triệu chứng của nó như thay đổi tính nết đau đầu và mệt mỏi. Nếu bạn có những biểu hiện này đừng quên uống vitamin D nhé, chúng sẽ giúp bạn giảm những triệu chứng của phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Bổ sung vitamin D

Bổ sung vitamin D

Ngoài việc bổ sung các loại các loại viên uống vitamin D bạn có thể nhận được nó từ cá hồi, cá ngừ, pho mát, lòng đỏ trứng, nước cam và các sản phẩm từ bơ giúp bạn sở hữu một cơ thể trẻ trung và nói không với lão hóa.

Bổ sung vitamin B6

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng vitamin B6 giúp bạn giảm ốm nghén ở thai phụ, và nó cũng là một trong những loại vitamin quan trọng đối với sự phát triển não và hệ thần kinh thai nhi. Đối với phụ nữ không có thai cũng có thể nhận được lợi ích thiết thực từ vitamin B6 như giảm đau đầu, tạo huyết cầu kháng thể và chất dẫn truyền thần kinh mới.

Ngoài việc ống vitamin bạn có thể bổ sung trong các thực phẩm từ cá, gan, cơn, quả hồ trăn…

Tuy nhiên cách tốt nhất để làm đẹp da tăng độ căng da mặt hiệu quả chống lão hóa cách tốt nhất là bạn áp dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng HIFU, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->