fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là người chồng tốt luôn dành sự ưu tiên cho vợ ...

Là người chồng tốt luôn dành sự ưu tiên cho vợ

11/06/2017 09:29        Lượt xem : 58       Tác giả: vtmhn

Là một người chồng tốt, cánh đàn ông luôn biết cách khiến cho người phụ nữ của mình luôn cảm nhận được bản thân là điều đặc biệt nhất trong lòng anh.

Chuyện con cái của vợ chồng

Người chồng tốt luôn đặt vợ lên hàng đầu

Người chồng tốt luôn đặt vợ lên hàng đầu

Khi con còn nhỏ, bé cần nhất chính là sự quan tâm của cả bố lẫn mẹ. Bởi vậy, dù bạn có bận hay không hãy dành nhiều thời gian cho con hơn, đồng nghĩa với việc bạn phải bớt đi thời gian cho vợ. Nhưng cũng đừng mãi miết với trách nhiệm của một người bố, lỡ lãng quên đi vai trò của một người chồng nhé. Nếu chàng đang ở giữa cái mốc phải chọn vợ với con thì hãy chọn vợ nhé. Bạn có thể tập cho con những thói quen tự lập một mình khi còn bé như, tự ăn, tự chơi, hoặc tự ngủ một mình nữa đó. Còn vợ mình thì bạn mãi mãi không bỏ được đâu.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu, chắc chắn khó tránh khỏi, dù ở bất cứ trong hoàn cảnh nào thì hãy là người chồng tốt đứng lên bênh vực vợ của mình nhé cánh đàn ông. Việc lựa chọn giữa mẹ chồng – nàng dâu thật sự rất khó dành cho các chàng nhưng dù có thế nào, mẹ anh có đang trách móc, chỉ trích nàng dâu nhiều đến đâu hãy đến bên cạnh khuyên giải và binh vợ một chút trước mặt mẹ chàng nhé.

Dù mẹ chồng có giận nhưng cũng chỉ giận anh lúc đó rồi thôi. Bạn có thể đến bên cạnh mẹ, nũng nịu chút là mẹ hết giận ngay rồi nhưng còn vợ, người chấp nhận từ bỏ cẩ gia đình đến với bạn là họ đã chịu thiệt thòi rồi nên đừng đối xử tệ bạc với nàng nhé. Hãy đền ơn nàng bằng những điều họ sướng đáng được nhận.

Đừng để người thứ 3 làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Người đàn ông tốt sẽ không để người thứ 3 xen vào

Người đàn ông tốt sẽ không để người thứ 3 xen vào

Trong một mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc bị chia rẽ bởi những tác động bên ngoài. Dù đàn ông hay phụ nữ, vì vậy việc các ông chồng xem phim ảnh hay tạp chí quá nhiều rồi ngồi trước mặt vợ xuýt xoa người này đẹp, người kia xinh, xong đem vợ mình ra so sánh như vậy là không được. Nó chính là một trong những nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình bạn ly tan đó.

Thay vì ngồi suốt ngày ngán ngẩm chê bai vợ thế này thế kia, so sánh với cô này cô nọ thì hãy đưa vợ mình đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội bằng những dịch vụ làm đẹp như: Căng da mặt nội soi, hút mỡ bụng, chăm sóc da toàn thân,… đảm bảo người phụ nữ của bạn sẽ không kém cạnh gì các nàng hotgirl bên ngoài đâu.

Đừng bao giờ đặt bạn bè lên trên vợ mình

Dù đã lập gia đình bạn cũng không nhất thiết phải từ bỏ tình bạn nhưng điều ấy không có nghĩa là bạn mải mê với bạn bè rồi quên mất vai trò làm chồng của mình nhé. Nếu có lời rủ rê từ bạn bè đi ăn nhậu hay có vụ vui chơi nào đó đúng lúc vợ bạn đang cần giúp đỡ, các chàng đừng vì mải chơi rồi quên không giúp vợ mình nhé. Là người đàn ông tốt hãy gạt bỏ đi lời mời sang một bên, rồi đến bên vợ mình lúc cần các chàng nhé. Bởi nàng sẽ yên tâm và luôn cảm thấy hạnh phúc khi được đứng số 1 trong lòng chồng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->