fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là người Á Đông nên biết tiêu chuẩn của khuôn mặt để xinh đẹp hơn ...

Là người Á Đông nên biết tiêu chuẩn của khuôn mặt để xinh đẹp hơn

20/02/2017 14:15        Lượt xem : 345       Tác giả: vtmhn

Là người Á Đông nên biết tiêu chuẩn của khuôn mặt để xinh đẹp hơn
5 (100%) 1 vote

Khuôn mặt đẹp với tỉ lệ cân xứng giúp phụ nữ trở nên duyên dáng, xinh đẹp hơn. Vậy theo tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp của người Á Đông thế nào?

Khuôn mặt của bạn đã đạt tỉ lệ vàng chưa?

Một gương mặt đẹp luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu gương mặt đẹp trời ban. Bạn đã biết tiêu chuẩn gương mặt đẹp của con trai là như thế nào? của nữ giới là sao chưa. Theo các chuyên gia nhận định, gương mặt đẹp thì phải đáp ứng những tiêu chuẩn dưới đây.

Một gương mặt đẹp luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Một gương mặt đẹp luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tỉ lệ của môi – khuôn miệng. Môi trên không quá dày hoặc quá mỏng, chuẩn độ dày của môi trên là 8,2 mm, môi dưới 9,1mm. Khoảng cách của hai môi đạt 9 – 11mm. Với mũi độ cao của chóp mũi luôn chiếm ½ chiều dài mũi và chóp mũi. Đối với mắt tỉ lệ đạt chuẩn là 3 cm chiều dài, 1 cm chiều rộng. Chiếc cằm thon gọn tạo thành hình chữ V tính từ hai bên má so với đỉnh cằm.

Gương mặt đẹp ở nam giới được tính như thế nào?

Đối với nam giới một khuôn mặt đẹp được đánh giá qua các tiêu chí. Đối với đàn ông phương Tây, gương mặt đẹp thường có quai hàm rõ ràng được đánh giá là nam tính, mạnh mẽ. Ngược lại có gương mặt thư sinh, ngũ quan cân đối.

Đặc biệt xương quai hàm không quá thô, tướng mũi cao, nhân trung rõ ràng, mày rậm, nhân trung rõ ràng. Điều quan trong nhất để đánh giá nhân tướng, gương mặt mỗi người đó là thần thái toát ra từ bên trong. Với nam giới luôn thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán của một người đàn ông.

Độn cằm V-Line là giải pháp số một giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn

Làm thế nào để có gương mặt đẹp

Từ những tiêu chí trên đây, nhiều chị em luôn mong ngóng tìm mọi cách để có gương mặt đạt chuẩn. Trong số các giải pháp tạo khuôn mặt đẹp các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo một số dịch vụ: căng da mặt, độn cằm V-Line, cắt mí mắt, hạ gò má. Trong đó độn cằm V-Line là giải pháp số một giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, đạt chuẩn.

Hiện nay phương pháp độn cằm V-Line đang được đông đảo chị em thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm V-Line thon gọn, thanh tú. Sự thay đổi này giúp cho gương mặt của bạn cũng trở nên duyên dáng, yêu kiều hơn. Thông thường phẫu thuật độn cằm chỉ diễn ra trong thời gian từ 40 – 60 phút thực hiện.

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ độn cằm cũng như giải pháp tạo gương mặt đẹp, hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia hàng đầu tại đây sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất hiện nay.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->