fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Là con gái đừng bỏ qua bí kíp tạo mắt hai mí xinh lung linh ...

Là con gái đừng bỏ qua bí kíp tạo mắt hai mí xinh lung linh

12/04/2017 14:00        Lượt xem : 115       Tác giả: Nguyễn Huệ

Là con gái đừng bỏ qua bí kíp tạo mắt hai mí xinh lung linh
5 (100%) 1 vote

Đối với các cô nàng, việc trang điểm tạo mắt hai mí luôn được chú trọng. Vậy đâu là bí quyết tạo mắt hai mí đẹp thời thượng được giới trẻ săn lùng.

Để tạo mắt hai mí đã có chỉ kích mí

Để tạo mắt hai mí đã có chỉ kích mí

Để tạo mắt hai mí đã có chỉ kích mí

Trang điểm có sức mạnh vô cùng ấn tượng chúng không chỉ giúp bạn che khuất khuyết điểm trên gương mặt. Đồng thời còn giúp chị em trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn trong mắt đối phương. Bạn cũng có thể áp dụng bí quyết trang điểm này để tạo mắt hai mí. Chỉ kích mí hay mí dán sợi chỉ là bí kíp giúp tạo mắt hai mí, to trò tròn.

Mí dán sợi chỉ rất tiện lợi, nó sẽ giúp bạn hạn chế khuyết điểm nhanh chóng. Bạn chỉ cần bẻ cong thanh nhựa chứa sợi chỉ một cách nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi. Kéo hai đầu để lộ thân chỉ. Sau đó bạn ấn nhẹ sợi chỉ lên mí rồi chớp đều để chỉ vào nếp. Với bí quyết làm đẹp này, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí cực kỳ đơn giản.

Keo dán mí cũng giúp mắt đẹp hơn

Gel kích mí là sản phẩm tạo mí mắt tự nhiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Keo kích mí là một trong những “đồ nghề” không thể thiếu đối với các cô gái thường xuyên dự tiệc tùng. Cách tạo mắt 2 mí bằng keo kích mí rất đơn giản.

Bạn chỉ cần vệ sinh vùng mắt, sau đó thoa một lượng keo nhỏ lên mí. Cuối cùng chớp đều mí mắt để tạo liên kết. Chỉ chưa đầy 2 phút bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh. Tuy nhiên cách tạo mắt bằng chỉ, keo kích mí đều có hiệu quả trong ngày.

Tạo mắt hai mí đẹp nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí đẹp nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí đẹp nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Các giải pháp tạo mắt hai mí tự nhiên trên đây khá đơn giản tuy nhiên xét về hiệu quả, độ an toàn những phương pháp này không được khuyến khích. Thay vì sử dụng những cách làm đẹp trên, để tạo mắt hai mí to tròn, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Đây là một trong những bí quyết tạo mắt đẹp an toàn, duy trì hiệu quả dài lâu.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ. Liên kết này được cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp. Do đó khi thực hiện nhấn mí, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí. Phương pháp nhấn mí không phẫu thuật được thực hiện trong 15 – 20 phút. Chỉ một lần nhấn mí sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->