fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Kinh nghiệm nâng ngực của Hải Vân: “Cứ tưởng đau đớn mà nhẹ như không” ...

Kinh nghiệm nâng ngực của Hải Vân: “Cứ tưởng đau đớn mà nhẹ như không”

06/04/2018 14:38        Lượt xem : 13       Tác giả: Nguyễn Huệ

Kinh nghiệm nâng ngực của Hải Vân: “Cứ tưởng đau đớn mà nhẹ như không”
5 (100%) 1 vote

Nhiều người chọn những phương pháp làm đẹp tự nhiên, còn tôi quyết định nhờ đến phẫu thuật nâng ngực nội soi để lấy lại vòng 1 căng tròn, săn chắc.

Là phụ nữ đừng bao giờ để hai lưng

Đó là chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực của chị Hải Vân khi vừa thực hiện nâng ngực thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chị Vân có quan niệm khá hiện đại: “Với tôi người phụ nữ vai u, thịt bắp nhưng ngực lép là khuyết điểm không thể nào che giấu. Nhất là mỗi khi diện quần áo, nhìn các bộ phận trên người chẳng bao giờ hòa hợp với nhau. Kể từ khi sinh xong hai bé, tôi đã có ý định thực hiện nâng ngực ngay chứ nhất định không chịu sống chung với cảnh 2 lưng.  Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực của chị Hải Vân được nhiều chị em quan tâm.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình nâng ngực nội soi

Chị Vân kể lại quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện của Viện thẩm mỹ Hà Nội. “9h sáng đến viện nằm lên bàn mổ, tôi được cắm ống truyền như truyền nước, rồi bác sĩ tiêm thuốc mê và cứ thế thiếp đi, không biết gì nữa. Tất nhiên trước khi phẫu thuật ngực phải thử máu, đo huyết áp.

Khi hết thuốc mê, tôi tỉnh dậy đã thấy ngực to, thật kì diệu. Không còn bộ ngực xẹp lép như trước nữa, ngực tôi giờ đã nở nang, tròn trịa trông thấy. Ngay lập tức tôi được chuyển xuống phòng hậu phẫu. Trong thời gian nằm ở phòng hậu phẫu cũng có một vài chị em khác hiện cũng đang hồi sức. Lúc này tôi cảm giác sợ sệt vì lo lắng về cơn đau sắp sửa phải đối mặt. Nằm gần nửa ngày, tôi vẫn chưa thấy hiện tượng đau nhức trong khi những chị ở giường bên rên rỉ ầm ĩ vì không chịu nổi cơn đau. Tôi lập tức hỏi bác sĩ vì sao đến giờ tôi vẫn chưa đau như họ. Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nở nụ cười thân thiện và bảo mỗi người thực hiện kỹ thuật bóc tách khác nhau. Với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng khi đưa túi độn vào bên trong, bác sĩ dặn tôi đừng quá lo lắng, vì tôi sẽ không phải chịu những cơn đau như những chị ở giường kế bên.

Hành trình sau nâng ngực

Nâng ngực nhẹ nhàng, không đau 

Qủa thực nâng ngực nội soi không quá đau như tôi vẫn nghĩ, bởi trước đó từng tham khảo nhiều diễn đàn rất nhiều chị em rên rỉ vì những cơn đau sau phẫu thuật. Nhưng trải nghiệm mới biết, nếu lựa chọn một bác sĩ giỏi, mọi nút thắt lo lắng đều được cởi trói.

Ngày đầu tiên sau phẫu thuật: tôi có cảm giác ngực căng, tê buốt như bị căng sữa. Nằm một chỗ không sao nhưng ngồi dậy hơi khó. Đương nhiên ngày đầu tôi vẫn nằm lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi.

Đến ngày thứ 2: Khi có thể đã phục hồi trở lại tôi dậy đi lại nhẹ nhàng, tự thay băng cho mình và vệ sinh cơ thể.

Ngày thứ 3: Dù ngực còn hơi tức nhưng tôi vẫn cố vận động nhẹ nhàng để cơ thể được thư giãn. Sang ngày thứ 4, 5 mọi thứ đã trở nên bình thường trở lại.

Những ngày phẫu thuật tại bệnh viện của Viện thẩm mỹ Hà Nội tôi mới ngẫm ra một điều: Nếu chưa thử trải nghiệm có lẽ mình đã hiểu quá sai, nâng ngực cứ tưởng đau đớn nhưng nhẹ nhàng như không”.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->