fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Kinh nghiệm bấm mí mắt để đời của thiếu nữ xứ Nghệ ...

Kinh nghiệm bấm mí mắt để đời của thiếu nữ xứ Nghệ

18/01/2017 17:07        Lượt xem : 174       Tác giả: Nguyễn Huệ

Kinh nghiệm bấm mí mắt để đời của thiếu nữ xứ Nghệ
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt của Nguyễn Hà Thu, 23 tuổi (Nghệ An) giúp các bạn gái hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành này.

Mắt nhỏ không còn là nỗi lo!

Mắt nhỏ không còn là nỗi lo vì giờ đã có bấm mí Hàn Quốc

Mắt nhỏ không còn là nỗi lo vì giờ đã có bấm mí Hàn Quốc

Vốn dĩ trước đây, mình có đôi mắt một mí khá nhỏ. Mỗi lần nở nụ cười chẳng nhìn thấy trời đất đâu. Mình rất muốn giống các bạn nữ khác được trang điểm, vẽ mí mắt nhiều kiểu khác nhau. Còn mình, duy nhất chỉ cải thiện mắt to bằng 1 kiểu duy nhất nhưng mỗi lần vẽ rất kì công, mất thời gian.

Mình bắt đầu lên mạng tìm kiếm các phương pháp cải thiện đôi mắt 1 mí hiệu quả nhất. Trong đó bấm mí Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn lựa. Từ đó, mình nuôi mộng nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt ti hí hiện tại.

Bấm mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

May mắn quen nhiều bạn có gu thẩm mỹ tốt nên mình đã nhờ các bạn tư vấn về địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện bấm mí. Mình nghe theo sự tư vấn của bạn bè, quyết định chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp. Tại đây bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người trực tiếp tư vấn, thực hiện ca bấm mí cho mình.

Ban đầu, bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn 2 phương pháp: bấm mí Hàn Quốc và bấm mí vĩnh viễn. Mình chọn phương án 2 vì nó giúp mí mắt được duy trì mãi mãi chỉ sau một lần dao kéo. Khi được đưa vào phòng phẫu thuật, mình cũng sợ cơn đau. Tuy nhiên khi được tiêm thuốc tê thì không còn cảm thấy gì nữa. Thời gian thực hiện bấm mí chỉ có 20 phút, bác sĩ dùng chỉ sinh học khéo léo luồn qua da mí xuyên qua sụn mi rồi cố định lại.

Bấm mí mang lại kết quả trên cả sự mong đợi

Bấm mí mang lại kết quả trên cả sự mong đợi

Bấm mí mang lại kết quả trên cả sự mong đợi

Bác sĩ bấm mí rất nhẹ nhàng, trong quá trình thực hiện còn giải tỏa tâm lý giúp mình vượt qua cơn sợ hãi dễ dàng. Sau khi bấm mí xong, mình nghỉ một lát có thể về nhà ngay. Trước khi ra về, bác sĩ chỉ định chế độ chăm sóc rất kĩ lưỡng. Nên dành thời gian để nghỉ dưỡng, không nên xem tivi khi mắt còn yếu.

Hạn chế những món ăn: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp nhé bởi nó sẽ dễ để lại sẹo. Hàng ngày, mình thường dùng nước muối sinh lý có bán sẵn ở các hiệu thuốc để vệ sinh vùng mắt và tra mỡ kháng sinh. Trong tuần đầu nên kết hợp chườm mát để mí mắt sớm phục hồi ổn định và cho nếp mí đẹp tự nhiên.

Hi vọng với kinh nghiệm bấm mí mắt trên đây, các bạn sẽ có thêm những cẩm nang trước khi có ý định đi làm đẹp. Bây giờ, đôi mắt 2 mí của mình to tròn, đẹp tự nhiên trở lại. Mình rất hài lòng với kết quả thực hiện bấm mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->