fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Kích cỡ đầu mũi phụ nữ thế nào là đẹp? ...

Kích cỡ đầu mũi phụ nữ thế nào là đẹp?

04/05/2017 14:44        Lượt xem : 143       Tác giả: Nguyễn Huệ

Kích cỡ đầu mũi phụ nữ thế nào là đẹp?
5 (100%) 2 votes

Nhân Tướng học thường có ghi chép về Chuẩn đầu của phụ nữ thường nói lên tình duyên và sự nghiệp của người đó có hạnh phúc cùng mỹ mãn thế nào.

Ông cha ngày xưa thường nói mũi là nơi nói lên tài vận của đời người. Tướng mũi tốt hay không đều ảnh hường đến mức độ giàu sang, mà còn thể hiện biểu đạt  được qua hôn nhân của người phụ nữ có hạnh phúc hay không. Tướng mũi của mỗi người đều muôn hình vạn trang không ai giống ai, vì thế theo Nhân Tướng học thì những người phụ nữ có Chuẩn đầu to thường là những người có Vận mệnh như thế nào?

Nhân Tướng học nói gì về phụ nữ có Chuẩn đầu to

Nhân Tướng học nói gì về phụ nữ có Chuẩn đầu to

Nhân Tướng học nói gì về phụ nữ có Chuẩn đầu to

Theo chuyên gia nghiên cứu Nhân Tướng học của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nếu phụ nữ có tướng mũi to mà miệng nhỏ thì là những người ít hữu duyên với trẻ nhỏ, nói theo Tướng học họ về đường con cái rất khó để có con. Tướng mũi to nhưng da mặt lại mỏng lộ sắc hồng dưới da thì về đường nhân duyên cùng mối quan hệ vợ chồng sẽ không được bền lâu. Phụ nữ có Chuẩn đầu to mà không đầy đặn, lộ xương, có sống mũi cao và thẳng, thì là người có tướng khắc con, không có duyên làm mẫu tử, càng rất không thể đạt được một cuộc hôn nhân mỹ mãn, người tướng mũi này rất dễ bỏ lỡ những mối duyên phù hợp với bản thân.

Người có Chuẩn đầu to, cùng đầy đặn đây là biểu hiện tướng của người có phúc, trung vận sẽ rất thành công và giàu sang, là tướng người có quý nhân giúp đỡ. Chuẩn đầu to, và cánh mũi phân minh, lỗ mũi không bị lộ, cùng sống mũi thẳng là người rất biết cách nắm bắt thời cơ để kinh doanh, khỏe mạnh và có tính nhẫn nại.

Chuẩn đầu cũng là nơi nói lên bản tính tự trọng của mỗi người mà phụ nữ cũng không ngoại lệ. Nếu phụ nữ có Chuẩn đầu to thường dễ là trung tâm được mọi người chú ý, vì thế họ rất nên sinh ra tự cao, luôn cố chấp với các ý kiến của bản thân. Chưa kể mũi còn biểu đạt lên tính cách mỗi người, phụ nữ có Chuẩn đầu to tính tình thường nhu hòa, không mưu toan cùng thủ đoạn nhưng ngược lại những người có Chuẩn đầu nhỏ và nhọn thường lại là kẻ mưu mô, xảo quyệt.

Các tướng diện thường gặp của người phụ nữ có Chuẩn đầu to

Các tướng diện thường gặp của người phụ nữ có Chuẩn đầu to

Các tướng diện thường gặp của người phụ nữ có Chuẩn đầu to

Phụ nữ có Chuẩn đầu to và mềm thường kém về mặt tài vận hơn Chuẩn đầu to cùng cứng. Nếu phụ nữ có Chuẩn đầu to, kết hợp với đôi mắt to nhưng nhìn như vô hồn thì là dạng người dù có tiền cũng bị người lừa gạt mà hết. Nếu Chuẩn đầu to nhưng sống mũi thấp, lưỡng quyền nhô cao không đầy đặn, thì phụ nữ này thuộc tuýp có Vận bần hàn, thiếu thốn.

Nếu Chuẩn đầu to, cùng da mặt đầy đặn, kết hợp với đôi mắt nhỏ nhưng có thân, cằm vểnh lên cao là tuýp người phụ nữ cực kì giàu có. Mẫu người phụ nữ có tướng mũi hoàn hảo: sống mũi tương đối thẳng, Chuẩn đầu không to không nhỏ, cánh mũi cân đối là người có Vận sướng. Ngoài ra, tướng mũi to nhưng gướng mặt không được quá nhỏ, lưỡng quyền có thể to nhưng phải đầy đặn, như thế mới là người có Vận mệnh may mắn luôn đạt được mọi việc như ý nguyện.

Những chị em phụ nữ nếu chẳng may kém may mắn có tướng mũi nhỏ cùng Chuẩn đầu có khuyết điểm, khuyên các bạn hay nên tìm tới các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ dể nhận được sự trợ giúp. Vì như tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có các bác sỹ cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn uy tín cao, tai đây cơ sở có các dịch vụ về phẫu thuật sửa mũi như: phẫu thuật chỉnh hình mũi, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi…

Chánh Thiên

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->