fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khuyến mãi sốc “Vẻ đẹp nhân đôi, chi phí chia nửa” ...

Khuyến mãi sốc “Vẻ đẹp nhân đôi, chi phí chia nửa”

21/12/2017 14:35        Lượt xem : 68       Tác giả: vtmhn

Khuyến mãi sốc “Vẻ đẹp nhân đôi, chi phí chia nửa”
5 (100%) 1 vote

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn làm đẹp suốt hơn 12 năm qua và những khách hàng mới. Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

Cơ hội làm đẹp cùng bạn bè và người thân có 1 không 2 trong năm 2017 với chi phí vô cùng ưu đãi sẵn sàng chờ bạn trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp

Hoạt động hơn 12 năm với tôn chỉ, tâm huyết và sứ mệnh mang đến các dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, chất lượng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của tất cả khách hàng.

Chính điều này đã giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội trở thành một trong những thẩm mỹ nổi tiếng và ngày càng khẳng định được vị thế, đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, nhân viên thì sự ủng hộ của khách hàng chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày càng phát triển mạnh.

Đặc biệt trong tháng này khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 20%.

Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mãi

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện phẫu thuật căng da mặt, bạn không chỉ sở hữu làn da mịn màng, săn chắc mà tại đây chất lượng dịch vụ cũng được đáp ứng một cách cao nhất. Đây cũng chính là lý do mà nơi đây nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hiểu được giá trị cốt lõi từ niềm tin yêu của khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% dịch vụ căng da mặt nội soi từ ngày 1/12  đến hết ngày 30/12 năm 2017. Chương trình khuyến mãi “Vẻ đẹp nhân đôi, chi phí chia nửa” như một lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã luôn đồng hành và gắn bó cùng Viện thẩm mỹ Hà Nội suốt hơn 12 năm qua.

Quyền lợi khách hàng nhận được khi tham gia chương trình

Sở hữu làn da mịn màng với chi phí vô cùng ưu đãi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sở hữu làn da mịn màng với chi phí vô cùng ưu đãi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

  • Được tư vấn về kinh nghiệm thẩm mỹ và thực hiện căng da mặt bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Bàn tay vàng Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn và thực hiện phương pháp căng da mặt cho khách hàng.
  • Được trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất.
  • Cơ hội làm đẹp với người thân, bạn bè với chi phí ưu đãi.
  • Sở hữu ngay làn da đẹp, gương mặt rạng rỡ để tự tin đón xuân sang.

Hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn trong thời gian ngắn nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->