fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không thể lơ là với chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực ...

Không thể lơ là với chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

08/10/2017 11:21        Lượt xem : 131       Tác giả: Nguyễn Huệ

Không thể lơ là với chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực
5 (100%) 1 vote

Mặc dù bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thành công tuy nhiên đừng vội mừng vì kết quả còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nữa đấy.

Không thể xem thường việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Theo trang tin tức thẩm mỹ & làm đẹp, mỗi năm có hàng nghìn phụ nữ trên thế giới đã tìm đến giải pháp nâng ngực. Hiện nay trên thế giới có khoảng 10.000 phụ nữ thực hiện nâng cấp vòng 1.Con số này phổ biến ở các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhiều phụ nữ sẽ có nhu cầu quan tâm hơn đến hình thức bên ngoài. Do đó dịch vụ nâng ngực, căng da mặt đang trở thành những giải pháp làm đẹp hàng đầu được các chị em tin tưởng chọn lựa.

Không thể xem thường việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Không thể xem thường việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Khi thực hiện nâng ngực nội soi ngoài việc chọn lựa đúng một địa chỉ nâng ngực uy tín, điều bạn không nên lơ là chính là chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố quyết định 30% thành công của ca nâng ngực. Vậy sau nâng ngực cần chăm sóc như thế nào cho đúng cách? Câu trả lời sẽ có ngay ở phần dưới đây.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực trong tuần đầu tiên

Khi vừa trải qua ca phẫu thuật, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi trên giường, không nên vận động, đi lại quá nhiều. Tránh những cử động mạnh hoặc nằm sấp người. Nếu bạn cảm thấy bí bách có thể nhấc người đi lại nhẹ nhàng hơn. Trong tuần đầu nên uống thuốc theo đơn theo chỉ định của bác sĩ. Thường xuyên thay băng, rửa vết thương hằng ngày cho đến việc cắt chỉ.

Trong thời gian đầu để cố định ngực mới bạn nên mặc áo nẹp ngực đúng với kích cỡ của vòng ngực. Tuyệt đối không nên mặc những chiếc áo ngực quá chật hoặc quá rộng, sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả vừa phẫu thuật ngực. Không bưng bê, khiêng vác những đồ vật nặng. Tuần đầu bạn không nên điều khiển xe ô tô hoặc gắn máy. Bởi thời gian này túi độn ngực còn chưa được định hình rõ ràng. Nếu bạn không kiêng cữ có thể vùng ngực sẽ để lại những hiện tượng như: chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi ngực mà bạn không thể nhìn thấy được.

Chăm sóc sau 1 tháng nâng ngực

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn

Chăm sóc sau nâng ngực đúng cách giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn

Với những người nâng ngực nội soi, tuần đầu tiên việc sinh hoạt còn gặp nhiều khó khăn tuy nhiên trong một tháng trở lại bạn đã trở lại chế độ sinh hoạt như bình thường. Với những chị em văn phòng bạn có thể bắt tay vào công việc ngay từ tuần thứ 2 sau nâng ngực. Ngược lại đối với những chị em làm công việc bưng bê, vác, khiêng nặng tuyệt đối không nên làm việc ngay. Mặc dù trong thời gian đi làm bạn vẫn phải mặc áo ngực để định hình dáng ngực.

Trong một tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực bạn vẫn nên ghé đến địa chỉ nâng ngực mình đã từng thực hiện để bác sĩ thăm khám sự phục hồi sau nâng ngực. Lúc này bạn hãy nghe theo chỉ định của bác sĩ. Một tháng đầu bạn đừng vội tập thể dục, bơi nhảy hay yoga. Giai đoạn này cũng nói không với những chiếc áo chui đầu, hãy chọn lựa áo cài khuy rộng rãi. Nếu bạn bắt buộc phải mặc áo chui đầu thì hãy nhờ người thân trợ giúp.

Trên đây là những cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực, nếu bạn muốn biết rõ hơn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->