fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không được coi trọng vì ở nhà chăm con ...

Không được coi trọng vì ở nhà chăm con

09/03/2017 18:39        Lượt xem : 120       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Không được coi trọng vì ở nhà chăm con
5 (100%) 3 votes

Ở nhà chăm con là công việc không làm ra tiền nhưng lại vô cùng vất vả mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Không chỉ có vậy còn không được coi trọng.

Không được coi trọng vì ở nhà chăm con. Công việc tưởng chừng như đơn giản hóa ra không hề đơn giản.

Ngày nay, việc ở nhà chăm con thường được nhiều người coi như “nghề” dễ nhất trong các loại nghề. Một số người cho rằng “ai chẳng muốn ở nhà chăm con” nhưng mọi người đâu hiểu được bao nỗi vất vả, khó khăn mà các bà mẹ phải trải qua trong giai đoạn ở nhà chăm con.

Những người phụ nữ ở nhà chăm con chẳng được chồng coi trọng, xã hội quan tâm và luôn lo sợ những người phụ nữ khác “đe dọa” có ngày chồng chán chồng bỏ.

Nỗi niềm ở nhà chồng nuôi

Không được coi trọng vì ở nhà chăm con. Chăm con vất vả mà chồng lại không hề tôn trọng.

Lan Chi mới ngoài hai mươi nhưng trông cô sập xệ, héo tàn như ngoài ba mươi tuổi, lúc nào cũng mệt mỏi, khuôn mặt ủ rũ, lúc nào cùng tất bật chạy ngược chạy xuôi với đứa con đang chập chững biết đi. Thương con không ai trông mà cô đã nghỉ việc để ở nhà chăm con.

Chồng cô là một người có chức có quyền nên cũng không muốn cô phải đi làm làm gì cho vất vả, cuối tháng lại đưa tiền về cho vợ. Nhưng chỉ được thời gian đầu, dần dần về sau mỗi lần anh ta đưa lại mặt nặng mày nhẹ. Sau đó, anh bắt cô phải liệt kê từng khoản chi tiêu để anh kiểm tra. Thậm chí, có lần anh bực bội nói cô là kẻ ăn bám.

Những công việc không tên của các bà nội trợ

Lan Chi rất đau khổ vì không thể ngờ chồng mình lại là người như vậy, chồng cô đâu biết rằng những người như cô vất vả như nào, cô không có một phút giây nào để nghỉ ngơi, hết giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, cho con ăn, dọn đồ con bày ra đã hết cả ngày rồi. Không chỉ có vậy cô còn phải lo tất tần tật mọi việc đối nội đối ngoại, mua sắm, chăm sóc mọi người tất cả đều đổ dồn lên đầu cô.

Là một người mẹ ở nhà chăm con, thời khắc hạnh phúc của cô, đó là được vào phòng tắm một mình và không phải lo lắng đứa con trai siêu quậy sẽ không đập cửa rầm rầm đòi mẹ.

Sập xệ nên chồng không quan tâm

Đã mệt mỏi, vất vả đủ đường nhưng chồng cô lại không hề quan tâm gì đến cô cả, anh giao khoán tất cả mọi việc cho cô. Anh đi tối ngày không chịu về, để mặc cô vật lộn với cậu con trai nhỏ.

Về nhà là anh leo lên giường đi ngủ, anh lấy lý do đi làm mệt nên cũng không chạm vào cô nữa. Nhiều khi cô muốn gần chồng, muốn chiều chồng mà chồng cô lại đẩy cô ra.

Cô tâm sự với Linh bạn thân cô thì được Linh phán ngay câu “trông mày sập xệ thế thì thằng nào nó sờ vào”

Chi  buồn rầu “Nhưng tao đâu có thời gian mà chăm chút cho bản thân đâu”

Linh nhìn Chi mà thở dài “Tao đã nói mày đi nâng ngực nội soi đi, để vòng 1 săn chắc thì chồng mày mới có hứng sờ vào mày, chứ mày nhìn 2 quả mướp dài lê thê tới rốn thế này chồng mày chả chạy mất dép à, còn cái rổ mỡ bụng của mày nữa, nhão nhèo trông kinh chết”

Không được coi trọng vì ở nhà chăm con. Không phải người phụ nữa cũng giữ lại được dáng dấp như thời con gái.

Chi nhìn xuống ngực mình, rồi nhìn bụng mà thở dài ngao ngán, đâu phải cô không muốn đẹp, đâu phải cô không muốn xinh, cô cũng từng tìm hiểu xem địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín để nâng cấp các bộ phận của mình và thấy được Viện thẩm mỹ Hà Nội được rất nhiều chị em tin tưởng. Xong cô lại cho rằng chồng mình chắc không phải kẻ háo sắc như vậy đâu, nhưng giờ cô đã hiểu dù chồng cô có yêu cô đi nữa thì khi nhìn một cô gái ngực nở eo thon bên ngoài thì về nhà nào còn cảm giác với mẹ sề nữa. Giờ chắc cô phải quyết tâm đi trùng tu nhan sắc để chồng cô không còn coi thường khi cô ở nhà chăm con.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->