fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không có sống mũi phải làm sao? ...

Không có sống mũi phải làm sao?

02/08/2017 09:17        Lượt xem : 278       Tác giả: vtmhn

Không có sống mũi phải làm sao?
5 (100%) 1 vote

Không có sống mũi là hiện tượng một số người gặp phải, ảnh hưởng rất lớn để diện mạo của khuôn mặt, gây nên sự khiếm khuyết rất xấu.

Một chiếc mũi cao thanh tú sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn hài hòa sẽ tạo nên những đường nét riêng nổi bật cho khuôn mặt. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được nét đẹp bẩm sinh này, họ có những khiếm khuyết về mũi như mũi tẹt, sống mũi thấp hoặc không có sống mũi, cánh mũi to, mũi bị lệch, mũi vẹo. Vậy không có sống mũi phải làm sao?

Bạn đừng nên quá tin vào các cách nâng mũi tự nhiên

không có sống mũi

Mũi cao hay thấp phụ thuộc vào cấu trúc sụn mũi

Vì gương mặt không có sống mũi nên rất nhiều người đã lên mạng search cách làm mũi cao tự nhiên. Và bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả tìm kiếm khác nhau.

Trong số đó ta có thể kể đến như massage nâng mũi, nâng mũi bằng dụng cụ kẹp mũi hoặc nâng mũi bằng thìa hay dùng bột mì nâng mũi, trang điểm tạo khối để nâng mũi.

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn  mơ xước mà không cần phẫu thuật, không cần dụng cụ dao kéo. Tuy nhiên hiệu quả của những phương pháp này chưa ai có thể kiểm chứng.

Tuy nhiên từ suy luận bạn cũng có thể biết được rằng những phương pháp nâng mũi tự nhiên kể trên chỉ có tác dụng tạm thời, tạo cảm giác để mũi bạn cao hơn mà không có hiệu quả thực sự. Hơn nữa việc dùng kẹp mũi thường xuyên có thể gây biến dạng mũi, ảnh hưởng đến khứu giác, gây tổn thương niêm mạc mũi và gây lên một số căn bệnh về mũi.

Mũi cao hay thấp phụ thuộc vào cấu trúc xương, sụn mũi. Muốn mũi cao lên thì bạn phải tác động vào cấu trúc mũi.

Khắc phục không có sống mũi bằng nâng mũi Pureform

Bạn có thể khắc phục hiện tượng không có sống mũi bằng nâng mũi Pureform hiện đại, an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội:

Quy trình thực hiện như sau:

không có sống mũi

Không có sống mũi bạn có thể khắc phục bằng nâng mũi Pureform

Thăm khám kiểm tra tình trạng mũi:

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám và tư vấn đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi để có cách điều chỉnh, tạo dáng mũi thích hợp. Sau đó đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ đường mổ sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Bước này để đảm bảo nâng mũi an toàn. Bao gồm thử phản ứng thuốc, làm các xét nghiệm cần thiết, theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, nhịp tim, đo độ bão hòa oxy trong máu xem có đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật không.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Pureform

  • Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mổ để giảm tâm lí sợ đau
  • Lấy chất liệu theo kích thước định sẵn, ban đầu phù hợp với mũi.
  • Thực hiện rạch da ống mũi, bóc tách khoang mũi để đặt chất liệu độn mũi, phần trên của cốt mạc xương mũi và phần dưới – trên sụn mũi.
  • Chất liệu Pureform đưa vào đầu mũi để tạo hình thái mũi đẹp tự nhiên mà không có hiện tượng bóng dỏ, căng hoặc thủng da đầu mũi.
  • Đưa chất liệu Pureform độn bọc vào phần mũi dựa theo tỉ lệ và hình dáng đã thiết kế nên đảm bảo hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn vào trong khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi đạt độ cao và hình dáng cân xứng khuôn mặt hay chưa.

Đóng kín vết mổ

Khi đã thực hiện xong các thao tác nâng mũi, đạt yêu cầu thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật nâng mũi Pureform khắc phục không có sống mũi bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->