fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không chỉ xấu xí, bụng “ông địa” còn tiềm ẩn nguy cơ chết người ...

Không chỉ xấu xí, bụng “ông địa” còn tiềm ẩn nguy cơ chết người

06/04/2017 10:23        Lượt xem : 121       Tác giả: Nguyễn Huệ

Không chỉ xấu xí, bụng “ông địa” còn tiềm ẩn nguy cơ chết người
5 (100%) 1 vote

Béo bụng không chỉ khiến thân hình mất cân đối mà còn mang đến nhiều phiền toái. Thậm chí béo bụng sẽ dẫn đến nguy cơ tử vong vì những căn bệnh khó lường.

Người béo bụng thường mắc ung thư cao

Người béo bụng thường mắc ung thư cao

Người béo bụng thường mắc ung thư cao

Theo nghiên cứu từ Qũy nghiên cứu ung thư thế giới (WRCF) và Tổ chức nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) những người béo bụng thường có nguy cơ mắc ung thư cao. Phổ biến nhất là các bệnh ung thư vú sau kỳ mãn kinh, đại trực tràng, ung thư thận và tuyến tiền liệt.

Cũng sau nghiên cứu này nhiều người đã thử nghiệm hàng loạt các phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc. Những mong cứu vãn được tình thế. Tuy nhiên sự nghiệp giảm béo tự nhiên lại vô cùng gian nan. Vì thế họ đã bắt đầu tìm kiếm các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ cao.

Sỏi mật cũng từ béo bụng mà ra

Sỏi mật cũng là một trong những căn bệnh khó có thể tránh khỏi đối với những người béo phì, béo bụng. Sỏi mật làm ngăn chặn dòng chảy bình thường của dịch mật. Hơn nữa chúng sẽ gây ra các cơn đau ở vùng hạ sườn phải nhất là sau bữa ăn giàu chất béo.

Vào năm 2015 các nhà khoa học ở nước Mỹ đã chỉ ra rằng, mỡ bụng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh sỏi mật. Do vậy, những người có vòng 2 quá khổ hoặc thừa cân thườngg có nguy cơ bị sỏi mật cao so với người thường.

Béo bụng là thủ phạm của căn bệnh đột quỵ

Béo bụng là thủ phạm của căn bệnh đột quỵ

Béo bụng là thủ phạm của căn bệnh đột quỵ

Lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng tới đôi mắt, túi mật mà “kinh khủng” hơn nó còn “ăn mòn” cả não bộ của bạn đấy. Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh, mỡ bụng quá nhiều cũng liên quan trực tiếp đến căn bệnh đột quỵ. Kết luận này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, tuy nhiên nó lại hoàn toàn có cơ sở.

Lượng mỡ bụng quá nhiều dẫn đến những mảng bám bắt đầu tích tụ trong động mạch có thể tách ra khỏi thành mạch. Chúng trôi nổi dọc theo mạch máu, hình thành những cục máu động. Nếu cục máu di chuyển và tồn tại gần não, chắc chắn bạn rất khó có thể tránh được đột quỵ. Và kèm theo một số hiện tượng máu bị nghẽn, không thể chảy tới não khi lượng oxy vào.

Trước những hậu quả khôn lường từ căn bệnh béo bụng để lại khiến nhiều người phải rùng mình. Để ngăn ngừa những hậu quả trên, cách tốt nhất là bạn nên áp dụng những phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc. Hiện nay, có một giải pháp giảm béo bụng, giảm béo toàn thân cực kỳ hiệu quả, an toàn bạn nên biết chính là công nghệ hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Chỉ một lần hút mỡ giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến cực chuẩn. Không chỉ lấy lại vóc dáng, hút mỡ Lipo Plasma còn giúp bạn đẩy lùi những căn bệnh hiểm nguy từ béo bụng gây ra.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->