fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không chỉ diện mạo, cuộc đời cũng thay đổi tích cực nhờ nhấn mí Hàn Quốc ...

Không chỉ diện mạo, cuộc đời cũng thay đổi tích cực nhờ nhấn mí Hàn Quốc

08/12/2017 09:47        Lượt xem : 254       Tác giả: vtmhn

Việc tìm đến thẩm mỹ, tìm đến cái đẹp, thay đổi số phận chẳng có gì là sai cả, vì thế tôi đã liều lĩnh thay đổi diện mạo của mình với nhấn mí Hàn Quốc.

Tôi đã từng tự ti với đôi mắt mí không đều

Không chỉ diện mạo, cuộc đời cũng thay đổi tích cực nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Không chỉ diện mạo, cuộc đời cũng thay đổi tích cực nhờ nhấn mí Hàn Quốc

Cũng giống nhữ bao người con gái khác, tôi luôn mong ước mình có một vóc dáng lý tưởng, làn da trắng trẻ, mịn màng. Đặc biệt là đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Nhưng may mắn lại không mỉm cười với tôi, khi đã cho tôi đôi mặt mí không đều. Cũng vì đôi mắt mí không đều khiến tôi mất đi sự tự tin của chính mình. Cái cảm giác khi người khác nhìn mình với ánh mắt khó hiểu, cợt nhởn khiến tôi ái ngại, phải quay lưng, lãng tránh ngay tức khắc.

Những lúc như thế, tôi chỉ ước mình có đôi mắt đẹp, như vậy, cuộc sống của tôi sẽ không còn là chuỗi ngày lo lắng và mệt mỏi như bây giờ. Dù biết đôi mắt mình có nhiều khuyết điểm nhưng không vì vậy tôi có ý định đi thẩm mỹ.  Bởi tôi vốn lo sợ việc phải đụng dao kéo vào đôi mắt của mình, đụng vào da thịt con người sẽ rất đau. Thật sự tôi không đủ tự tin để thay đổi cuộc đời mình bằng việc nhấn mí mắt.

Thay đổi quan niệm và cả bản thân

Cái quan niệm cổ hủ đó cứ theo mãi đến khi tôi ra trường và làm việc tại Hà Nội. Công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, gặp gỡ đối tác càng khiến tôi hoang mang khi nhìn cái ánh mắt đầy ái ngại của đối phương. Buồn bã, tuyệt vọng với chính bản thân, tôi đem giấu hết vào trong lòng. Nhìn con gái buồn, chẳng bà mẹ nào có thể vui vẻ được, vì vậy, bà đã động viên và khuyến khích tôi đi nhấn mí Hàn Quốc để trở nên xinh đẹp hơn.

Cũng tìm hiểu và đọc qua những câu chuyện khách hàng, thấy nhiều người chia sẻ là không đau nên tôi cũng an toàn hơn. Đó cũng chính là động lực thôi thúc tôi tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt với mong ước thay đổi ngoại hình của mình.

Thay đổi cuộc đời sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sự nghiệp phát triển, cuộc sống thay đổi tích cực sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Sự nghiệp phát triển, cuộc sống thay đổi tích cực sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Theo giới thiệu của nhiều chị đồng nghiệp, tìm hiểu trên mạng xã hội tôi được biết đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ nhấn mí uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, tôi đã quyết định đến đây tham khảo và nhờ bác sĩ tư. Sau khi được thăm khám, tư vấn tôi quyết định đi phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc. Quá trình nhấn mí được diễn ra rất nhanh chóng, không đau đớn, không để lại sẹo khiến tôi vô cùng vui mừng.

Điều đáng nói hơn, đồng nghiệp và bạn bè tôi ai nấy cũng đều rất ngạc nhiên. Họ nhìn tôi với sự vui vẻ, năng động và xinh xắn hơn trước. Dĩ nhiên, họ cũng nhanh chóng tìm đến tôi nhờ được tư vấn làm đẹp, cũng nhờ đó, khoảng cách giữa tôi và đồng nghiệp mỗi lúc xích lại gần nhau hơn. Công việc của tôi cũng theo đó mà tiến triển nhanh chóng và thành công hơn. Mỗi khi gặp đối tác tôi tự tin trang điểm nhẹ nhàng không phải khổ sở với đôi mắt không đều trước kia. Đặc biệt hơn nữa, tôi nhanh chóng tìm được nửa yêu thương của mình, điều mà trước kia tôi không đủ mạnh mẽ nghĩ tới.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->