fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không cần trang điểm bạn vẫn đẹp rạng ngời nhờ những bí kíp nhỏ ...

Không cần trang điểm bạn vẫn đẹp rạng ngời nhờ những bí kíp nhỏ

08/05/2017 17:44        Lượt xem : 75       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Mặt mộc vẫn được ưa chuộng hơn cả những khuôn mặt trang điểm nếu bạn biết để mặt mộc đúng cách khiến khuôn mặt không bí bức nặng nệ trông thanh thoát và tự nhiên.

Khi để mặt mộc bạn nên chăm chút hàng lông mày

Khi để mặt mộc bạn nên chăm chút hàng lông mày

Khi để mặt mộc bạn nên chăm chút hàng lông mày

Khi bạn không trang điểm thì hàng lông mày sẽ trở thành tâm điểm chú ý của khuôn mặt, đối với những khuôn mặt khác nhau sẽ có từng dáng lông mày khác nhau.

Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để tỉa và dọn sạch những sợi lông mất trật tự sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng bừng và tự nhiên hơn hẳn. Chỉ cần một cặp chân mày ngay ngắn sắc sảo dù không cần mascara thì bạn vẫn đẹp tự nhiên và cực kỳ thu hút.

Nếu bạn muốn thay đổi lông mày, hãy chọn màu phù hợp với màu tóc để tránh dẫn đến tình trạng quá sáng hoặc quá tối, giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Tạo một đôi mắt nổi bật

Để khiến đôi mắt bạn trông to rõ ràng hơn, bạn có thể dùng công cụ chuốt lông mi để giúp đôi mắt sắc sảo hơn. Bên cạnh đó, bạn nên tìm cách loại bỏ thâm quầng mắt mỡ mí mắt bằng cách cải thiện chế độ ăn uống của mình, hoặc áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt nhằm mang lại đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Tạo một đôi mắt nổi bật

Tạo một đôi mắt nổi bật

Bởi sự xuất hiện của quầng thâm có thể do sự thiếu hút chất sắt và các vitamin B, bạn nên bổ sung bằng các nguồn dinh dưỡng như gan và thịt đỏ. Ngoài ra, bạn có thể đắp mặt nạn cho mặt bằng trà xanh, trà bạc hà cũng rất hữu ích cho việc làm đẹp.

Tập trung vào việc chăm sóc da

Để có một vẻ ngoài ưa nhìn thì bạn cũng cần có một làn da đẹp tự nhiên, hãy lên cho mình một liệu pháp chăm sóc da từ bên trong đến bên ngoài. Các nàng hãy nhớ rằng, nên rửa mặt 2 lần 1 ngày, sử dụng kem dưỡng ẩm và kem chống nắng thường xuyên để làn da luôn đẹp mà không cần trang điểm.

Điều quan trọng bạn nên nhớ là không chà xát xa quá nhiều lần khiến da nhanh chóng lão hóa nhăn nheo và làm giảm độ căng da mặt. Tuy nhiên khi tuổi tác thời gian làm da bạn xấu đi độ căng da mặt giảm, da lão hóa, bạn có thể áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đây là công nghệ được các chuyên gia đánh gia cao về độ an toàn hiệu quả khi thực hiện.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->