fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Không cần đàn ông giàu chỉ cần người chấp nhận tiêu tiền cho bạn ...

Không cần đàn ông giàu chỉ cần người chấp nhận tiêu tiền cho bạn

07/06/2017 15:15        Lượt xem : 208       Tác giả: vtmhn

Không cần đàn ông giàu chỉ cần người chấp nhận tiêu tiền cho bạn
5 (100%) 1 vote

Một chàng trai yêu bạn thật lòng họ sẽ không bao giờ để ý trong ví mình có bao nhiêu tiền mà họ sẵn sàng vì người con gái mình yêu chi tiêu không kể.

Đừng biến vật chất thành công cụ của tình yêu

Tình đẹp không bao giờ có những suy nghĩ thực dụng

Tình đẹp không bao giờ có những suy nghĩ thực dụng

Sau bữa cơm cùng đồng nghiệp ở trong văn phòng, tôi có nghe thấy tiếng loáng thoáng của mấy chị em khuyên một cô gái mới vào làm ở công ty rằng “Muốn sướng thì nên chọn người đàn ông có điều kiện kinh tế một chút. Tuổi thanh xuân của con gái ngắn ngủi lắm, chẳng gì phải vội mà lựa sai người sai chỗ rồi khổ cả đời”. Tôi không tham gia vào câu chuyện của mọi người, bởi với tôi tình yêu, nó thiêng liêng lắm, một khi đã dính dáng đến tiền nong, vật chất nó lại chẳng còn là tình yêu nữa rồi.

Hỏi sao ngày nay phụ nữ cứ bị gọi gắn tiếng “thực dụng” cũng phải. Thầm tự hỏi nếu ai cũng nghĩ như mấy chị ấy, yêu và lấy phải kiếm người có điều kiện, con nhà giàu, hay đại gia các kiểu vậy cánh đàn ông tốt nhưng nhà hoàn cảnh thì ế hết sao? Tôi vốn cũng là người không phải thuộc típ quá mơ mộng, cũng thích cho tình yêu bay cao bay xa lên tận 9 tầng mây xanh.

Đời chả có gì là không thể xảy ra

Người ta nói: “Phụ nữ sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng”, ở đây liệu có phải nói chọn chồng như cái điều kiện như các chị thường nói: “Phải lấy được người có nhiều tiền. kể ra lấy được người có điều kiện cũng tốt, bạn có thể được đi ăn những món ngon ở những nơi sang trọng, có thể đi du lịch không thì lại được đi làm đẹp bằng các dịch vụ thời thượng như: căng da mặt nội soi hay massage, thư giãn ở các spa nọ kia nhưng có bao giờ các nàng tự hỏi bản thân sau những lần người đàn ông đó chi tiền cho bạn, họ có đang thực sự vui không?

Đời người chả ai nói trước được điều gì, cũng chẳng có cái quái gì là không thể xảy ra được cả. Tôi cũng từng nghe nhiều câu chuyện, cũng từng được chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười, chẳng chia sẻ đâu xa, ngay chính đứa bạn thân của tôi chỉ vì bất đồng quan điểm mà chia tay người yêu. Lúc yêu mặn nồng thắm thiết là thế, anh ta nhà cũng được coi là thiếu gia Hà thành, lúc nào cũng yêu chiều, mua hết món đồ này đến hàng hiệu khác cho nó cuối cùng sau khi chia tay hắn ta hèn hạ đến nỗi, dành nguyên cả một tối liệt kê những món đồ đã đặng, rồi hóa đơn từng hẹn hò mà hắn từng chi trả,… Nói trắng ra “Chia tay xong anh đòi quà”.  Nghe xong chuyện của con bạn thân tôi không biết mọi người có nghĩ như tôi, hắn ta không thiếu của, không hiểu hắn đòi lại đồ con gái để làm gì? Không lẽ đem về tặng cho những người con gái khác sau đó?

Không cần đàn ông giàu chỉ cần họ sẵn sàng vì bạn mà chi

Hãy chọn người vì bạn mà chi tiền

Hãy chọn người vì bạn mà chi tiền

Trường hợp của con bạn tôi cũng chỉ hi hữu thôi, nghe xong đừng vội gom hết cánh đàn ông đều xấu xa nhé! Trên đời này không có ai hoàn hảo cả, cũng giống như anh rể tôi bây giờ. Tôi phải công nhận, chị tôi mới là người phụ nữ hạnh phúc, sung sướng nhất. Hồi mới tán chị, gia đình anh cũng đâu có khá giả gì, nhiều khi 2 người họ còn nhịn đói bữa nay dành cho đối phương ăn. Nhìn tình yêu đầy khắc khổ của chị, tôi thấy ngưỡng mộ vô cùng. Anh không có tiền, gia cảnh đói kém, tiền đi làm được bao nhiêu đều gửi về quê cho bố mẹ, bản thân chỉ giữ chút ít tiêu xài qua ngày.

Nhìn hoàn cảnh anh rể như vậy bố mẹ chị cũng phản đối dữ lắm, cuối cùng vẫn phải chịu thua người con gái bướng bỉnh như chị đồng ý cho cưới. Cũng từng hỏi chị, tại sao chị lại đồng ý cưới anh, chị dốc lòng thật với tôi “anh rể tuy hoàn cảnh nhưng chưa một lần nào anh từ chối mọi đề nghị của chị, từ ngày quen nhau có bao nhiều tiền cũng đều đưa hết cho chị, chị muốn mua quần áo đẹp hay đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội anh cũng sẵn sàng đi kiếm tiền cho chị không có lấy một lời than vãn”. Nhìn người anh rể tuy hoàn cảnh nhưng hết lòng yêu thương chiều chuộng vợ nên tôi cũng yên tâm. Giờ đây, gia đình anh chị đã có 2 mặt con nhưng vẫn rất hạnh phúc như thuở mới yêu, nhìn thấy ai cũng có cảm giác thèm thuồng và ghen tị với cái hạnh phúc đó của 2 người.

Suy cho cùng thì đàn ông giàu hay nghèo không quan trọng cái quan trọng chính ở anh ta có sẵn sàng vì mình làm tất cả, có vì người yêu của mình chấp nhận hi sinh và đánh đổi hay không? Con gái đừng sợ lấy chồng muộn mà trao nhầm thân cho kẻ không ra gì, cứ bình tĩnh lựa chọn thật kỹ lưỡng người đàn ông thật sự bản thân mong muốn. Bởi con gái luôn có quyền.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->