fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khốn khổ vì bạn trai suốt ngày chỉ nhắc đến người yêu cũ ...

Khốn khổ vì bạn trai suốt ngày chỉ nhắc đến người yêu cũ

21/04/2017 15:34        Lượt xem : 221       Tác giả: Nguyễn Huệ

Khốn khổ vì bạn trai suốt ngày chỉ nhắc đến người yêu cũ
5 (100%) 2 votes

Tôi rất bực mình vì anh so sánh tôi không bằng gót chân người yêu cũ. Tôi quyết định đi nâng mũi bọc sụn để cho anh phải sáng mắt ra mà hối hận.

Tôi mới nhận lời yêu anh được vài tháng, trông anh cũng đẹp trai, cũng ga lăng chứ chẳng như những người khác. Trước đó tôi cũng quen biết anh nhưng hề nói chuyện qua lại mấy chỉ sau này anh chủ động tấn  công ngỏ lời yêu thì tôi mới thân thiết với anh hơn.

Anh bị ám ảnh bóng hình người yêu cũ

Yêu anh tôi cứ nghĩ anh là người đàn ông tốt, là người có chu đáo có trách nhiệm ấy vậy mà tôi bắt đầu thấy rắc rối khi anh cứ nói về người yêu cũ. Những lần chúng tôi đi chơi hay đi ăn với nhau hầu như anh đều nhắc về kỉ niệm ngày xưa của mình. Ban đầu tôi cứ nghĩ là anh thành thật muốn kể một số chuyện cũ của anh cho tôi nghe ai dè anh bị ám ảnh về người yêu cũ. Ngay cả tôi gọi đồ ăn, gọi thức uống gì anh cũng bảo người yêu cũ của anh chọn loại này vì nó tốt cho cơ thể như thế nào.

Yêu tôi mà anh suốt ngày bị ám ảnh bởi người yêu cũ

Yêu tôi mà anh suốt ngày bị ám ảnh bởi người yêu cũ

Rồi tôi không được trắng bằng người yêu cũ của anh, tôi không thích mặc váy cũng bị anh lôi ra so sánh. Anh còn chê tôi: “Sao da em đen thế, người yêu cũ của anh da trắng nõn luôn, cô ấy còn nâng mũi S-Line cho mũi cao nữa đấy”. Bực mình tôi đáp lại: “Em như thế từ bé rồi, anh không yêu được em thì quay về với người cũ của anh đi” tôi giận dỗi bỏ đi, anh chạy theo năn nỉ, xin lỗi mãi tôi mới bỏ qua cho.

Không thể chấp nhận được tình yêu của anh

Tôi rất không thích anh kể chuyện về người yêu cũ lại còn mang tôi ra so sánh với cô ấy nữa chứ. Nói thực con gái chẳng ai thích người yêu cũ của bạn trai mình cả, vậy mà anh chẳng ý tứ chút nào, cứ mở mồm ra là người cũ, bạn gái cũ của anh thích cái này cái kia. Đỉnh điểm là anh còn bảo tôi mặc đồ giống bạn gái cũ của anh ta đi, tôi tát cho anh một cái rồi nói: “Em không phải là bản sao của người khác, em cũng không phải là người yêu cũ của anh đâu, anh có chút tự trọng nào không mà bảo em làm như vậy”. Tôi tức giận khóc nức nở còn anh thì đơ mặt ra, trong khi lúc đó bọn tôi đang ở giữa quán ăn vặt khiến cho bao nhiêu ánh mắt nhìn vào. Anh cũng thừa nhận anh vẫn còn nhớ tới người cũ, vẫn quen với tính cách, thói quen của cô ấy nên mới như vậy. Tôi đau đớn lắm nhưng tôi quyết phải dạy cho anh một bài học nhớ đời cho chừa cái thói đi so sánh người khác như vậy.

Tân trang nâng mũi bọc sụn trả thù người yêu

Tôi bắt đầu tân trang sắc đẹp cải thiện làn da của mình, tôi đi nâng mũi bọc sụnViện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để nâng mũi, bên cạnh đó tôi chọn cả dịch vụ trẻ hóa da ở đây để chăm sóc da toàn diện cho mình. Thời gian đó tôi  lảng tránh không gặp mặt bạn trai. Da tôi được chăm sóc kĩ càng bảo vệ tốt nên ngày càng đẹp và trắng hồng hơn,. Tôi cũng đầu tư thêm mấy chiếc váy ngắn cho mình, lần này tôi nhất định phải cho anh một vố thật đau.

Tôi quyết tâm tân trang nhan sắc, làm đẹp để trả thù anh

Tôi quyết tâm tân trang nhan sắc, làm đẹp để trả thù anh

Anh hẹn tôi đi chơi buổi tối, tôi đồng ý rồi ăn diện trang điểm thật xinh. Đến giờ hẹn tôi gặp anh anh chẳng nhận ra mình, tôi hỏi đểu: “Sao anh đã thấy em xinh giống người yêu cũ của anh chưa? Anh hài lòng chưa?” anh gật đầu rồi bảo tôi lên xe anh đèo đi chơi nhưng tôi nói lời chia tay với anh luôn: “Em xinh đẹp thế này thì em còn yêu anh làm gì nữa, em có người khác rồi, mình chia tay ở đây” Tôi leo lên xe của người bạn đợi sẵn đó không xa rồi phòng đi.

Từ đó tôi chẳng liên lạc với anh mặc dù anh có gọi điện, nhắn tin xin quay lại nhưng tôi từ chối. Bởi anh chỉ mong tôi giống người yêu cũ của anh chứ tôi  không được là chính mình, còn tiếp tục duy trì cái tình yêu như thế này chỉ khổ tôi mà thôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->