fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khi sao đáp trả công chúng với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ...

Khi sao đáp trả công chúng với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

30/07/2017 08:42        Lượt xem : 659

Khi sao đáp trả công chúng với nghi án phẫu thuật thẩm mỹ
5 (100%) 3 votes

Hơn ai hết, sao Việt là những người luôn phải làm mới hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Cùng kiểm chứng xem các sao Việt này có làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hari Won trả lời về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Hari Won sau khi giảm cân thành công

Trong một sự kiện gần đây, Hari Won xuất hiện với gương mặt hơi khác lạ. Cụ thể là ở mũi, phần đầu mũi bỗng dưng to hơn hẳn bình thường, và phần cằm cũng nhọn hơn đôi chút.

“Chưa nói đến chuyện gương mặt của Hari Won có đôi nét khác trước, mới chỉ tập trung vào chiếc mũi thì cũng từng có lần người hâm mộ thấy được sự khác biệt của chiếc mũi cô. Hồi mới gia nhập làng giải trí Việt, Hari Won có chiếc mũi thấp tẹt, phần đầu mũi cũng khá to, tổng thể gương mặt nhìn một cái là ấn tượng ngay đến chiếc mũi to của cô. Một thời gian sau đó, Hari lại có ngay một chiếc mũi cao và rõ sống mũi hơn chứ không còn tẹt như trước nữa” Đây là những lời nhận xét của dư luận dành cho Hari Won. Nhưng sự thật đằng sau đó là gì? Cùng lắng nghe Hari Won phân trần trước sự đồn thổi.

Trước lời “đồn thổi” của dư luận, Hari vẫn vui vẻ và cho rằng, bản thân cô tuy có sự thay đổi. Nhưng đó là cách làm mới bản thân theo chiều hướng tích cực từ bên trong, từ sự cố gắng nỗ lực chứ không động chạm “dao kéo” như những lời bàn tán ngoài kia. Có lẽ sau tất cả, chúng ta cũng nên dành cho Hari một cái nhìn khác. Đừng quá khắt khe với một cô gái đầy nghị lực vươn lên từ khó khăn như cô.

Hé lộ hình ảnh Hồng Xuân đi chỉnh sửa lại mũi

Lộ hình ảnh Hồng Xuân đi chỉnh sửa mũi

Lộ hình ảnh Hồng Xuân đi chỉnh sửa mũi

Cuối tuần qua, Hồng Xuân đã có buổi gặp với bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám về việc sửa lại mũi cho mình. Được biết, đây là lần khám thứ 2 của cô kể từ khi rời khỏi chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017. Theo đó, cô được các bác sĩ chẩn đoán mũi bị tổn thương do có lực tác động dẫn đến bị sưng, viêm và bị lệch. Sau khi thăm khám cho Hồng Xuân, bác sĩ quyết định mũi của cô sẽ phải làm lại. Học trò của siêu mẫu Hoàng Yến phải lấy silicon cũ trong mũi ra. Sau đó bác sĩ sẽ chỉnh hình và phẫu thuật làm lại để có được hình dạng như chiếc mũi ban đầu.

Mặc dù đã công bố ngoại hình hiện tại là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng dư luận vẫn không thôi tò mò về chuyện liệu có phải cô chỉ thực hiện nâng mũi hay còn “chỉnh sửa” một số thứ khác.

Ca sĩ Yến Trang giải thích cho nghi án “dao kéo” thẩm mỹ

Ca sĩ Yến Trang giải thích cho nghi án “dao kéo” thẩm mỹ

Ca sĩ Yến Trang giải thích cho nghi án “dao kéo” thẩm mỹ

Khi ca sĩ Yến Trang được hỏi về nghi án “dao kéo” điển hình là cô có tiến hành độn cằm hay không? Yến Trang đã trả lời báo trí rằng: “Trang không phủ nhận cũng không khẳng định, Trang chỉ nói mình đang đẹp ra mà thôi. Trang cho rằng, để có được bất cứ thứ gì mình muốn cũng phải đánh đổi một điều gì đó và Trang không phải là ngoại lệ. Để có được Yến Trang như bây giờ, bản thân Trang đã phải đánh đổi bằng máu, mồ hôi và nước mắt. Trang nói thế ai muốn hiểu sao thì tùy”. Với câu trả lời của Yến Trang, công chúng cũng không biết được sự thật cô có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Nhưng dù sao đi nữa thì sau tất cả đó cũng là sự cố gắng nỗ lực của không riêng một người nghệ sĩ nào để có thể bước trên con đường danh vọng.

Sau tất cả, có lẽ công chúng nên dành cho những người làm nghệ thuật một cái nhìn cởi mở hơn. Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và được công chúng đón nhận. Điều đó là dễ hiểu khi họ cố gắng cải thiện bản thân từng ngày.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->