fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần biết điều này? ...

Khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần biết điều này?

18/05/2017 14:06        Lượt xem : 116       Tác giả: Nguyễn Huệ

Khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần biết điều này?
5 (100%) 1 vote

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ an toàn giúp bạn có mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bạn đang có ý định bị thực hiện nhấn mí hãy lưu ý điều này.

Bạn cần phải biết về nhấn mí

Theo các chuyên gia đánh giá nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, được thực hiện nhanh chóng an toàn. Những trường hợp nên áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc: mắt không rõ mí, hai mí mắt không đều, mắt một mí. Ngoài ra những trường hợp mắt có mỡ, xuất hiện da trùng nhẹ cũng có thể áp dụng.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín hàng đầu

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín hàng đầu

Với kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không để lại sẹo. Thông thường một ca nhấn mí diễn ra trong thời gian từ 20 – 30 phút thực hiện. Ưu điểm của phương pháp này là không cắt rạch, không phẫu thuật nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số những gợi ý dưới đây trước và sau nhấn mí.

Lưu ý trước khi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Trước khi nhấn mí Hàn Quốc một điều chắc chắn bạn phải làm là tìm hiểu tổng quan về phương pháp này. Và đừng quên chọn lựa một địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp. Đó sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mắt hai mí trẻ đẹp, long lanh. Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín: cơ sở đó có giấy phép hoạt động, công nghệ bấm mí mắt hiện đại; đội ngũ bác sĩ giỏi. Đó là những điều kiện cần và đủ để đáp ứng yêu cầu của dịch vụ bấm mí mắt.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ này bạn nên lưu ý 1 số vấn đề khác. Trước khi thực hiện không nên trang điểm như keo hay miếng dán tạo mắt 2 mí  trong 2 tuần đầu. Nếu bạn có bệnh lý hoặc có vấn đề về bệnh truyền nhiễm ở mắt hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ xem mình có thể tiến hành nhấn mí được không.

Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc phù hợp để mí mắt ổn định nhanh và hiệu quả duy trì lâu dài nhất. Theo lời khuyên của các chuyên gia, trong những ngày đầu bạn nên tích cực chườm lạnh. Lấy một chiếc chăn sạch bọc đá viên, sau đó di chuyển nhẹ lên vùng mắt. Mỗi ngày nên thực hiện thói quen này từ 3 – 5 lần. Sau đó chuyển sang chườm ấm từ ngày thứ 3 trở đi.

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc phù hợp

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc phù hợp

Thời gian đầu tránh tiếp xúc với những nguồn sáng mạnh khiến bạn phải nheo mắt như ánh sáng mặt trời. Mỗi khi đi ra ngoài nên đeo kính râm. Hạn chế việc nhìn quá lâu hoặc quá xa khiến mắt mỏi. Thực hiện uống thuốc giảm đau, tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Không nên trang điểm trong tuần đầu tiên vừa thực hiện nhấn mí…

Chuẩn bị kĩ trước và sau khi bấm mí khi bấm mí đúng cách giúp bạn có mí mắt đẹp tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->