fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khi đàn ông đã tuyệt tình phụ nữ xin đừng níu kéo ...

Khi đàn ông đã tuyệt tình phụ nữ xin đừng níu kéo

11/06/2017 17:19        Lượt xem : 378       Tác giả: vtmhn

Khi đàn ông đã tuyệt tình phụ nữ xin đừng níu kéo
5 (100%) 1 vote

Níu kéo một người đàn ông tuyệt tình không còn yêu thương mình chỉ tự khoét tim gan đem lại đau khổ cho chính mình mà thôi.

Tôi vốn luôn nghĩ, trên thế gian này mọi đau khổ đều xuất phát từ mối quan hệ giữa người với người mà thôi. Người tận tâm gặp phải một kẻ vô tâm. Một người nhất mực nắm còn người kia lại muốn buông.

Miệt mài những vụn vỡ chua chát

Đau buồn vì chồng ngoại tình

Đau buồn vì chồng ngoại tình

Anh cũng đã từng rất thương tôi, một người đàn ông có thể bỏ cả tương lai đi du học của mình để ở bên tôi những ngày tháng khó khăn đó. Khi gia đình tôi gặp biến cố, làm ăn không thành dẫn đến phá sản. Một người bạn trai không ngại sự phản đối của gia đình mà ở bên tôi, chấp nhận hoàn cảnh của tôi. Khi chúng tôi kết hôn rồi tôi sinh con, có lẽ cả đời này tôi không bao giờ quên được ngày hôm đó. Anh khóc rưng rức khi thấy tôi khổ sở, chật vật với việc mang nặng đẻ đau. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng anh yêu thương mình thật lòng. Anh cho tôi hy vọng rằng tình yêu trên đời này có thể đẹp như thế nào. Cho đến khi, tôi nghe chị họ nói rằng anh ngoại tình. Tôi sững người trước câu nói của chị. Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi lúc đó. Những bằng chứng anh ngoại tình hiện ra ngay trước mắt  khiến tay chân tôi bủn rủn không biết phải bấu víu vào đâu. Chị bảo rằng đàn ông ngoại tình vì muốn tìm những cảm giác lạ. Tôi đời nào có thể chấp nhận đươc lý do đó cơ chứ. Người ta nói đàn ông có thể ngoại tình chứ chẳng khi nào rời bỏ vợ con. Nhưng trong lòng tự tôi cảm nhận được anh là người như thế nào.

Đàn bà tận tình, đàn ông tuyệt tình

Tôi vẫn luôn muốn níu kéo người đàn ông tuyệt tình bởi lẽ ở đâu đó hy vọng vẫn le lói cho tôi rằng anh có thể thay đổi. Đến một ngày, anh không ngần ngại chìa tờ đơn ly hôn ra trước mặt tôi, tôi như ngã quỵ với lời đề nghị rằng anh sẽ trợ cấp tiền nuôi con hàng tháng cho tôi. Người đàn ông từng là cả bầu trời, là hạnh phúc của cuộc đời tôi cuối cùng lại lựa chọn ra đi. Đàn ông tuyệt tình nhất đó là khi họ quyết tâm ra đi một cách kiên định. Đối với người đàn ông khi đó thì trách nhiệm và nghĩa tình điều không còn có nghĩa lý gì nữa. Những tháng ngày sau đó tôi sống trong khổ sở, loay hoay mải miết đi hàn gắn những vụn vỡ mà không thể nào thoát ra khỏi những khổ đau. Vốn có ý định sẽ cắt đứt liên lạc với mọi người kể cả là cô bạn thân là Linh, cô ấy cũng là người phụ nữ cũng đã từng đi qua đổ vỡ nhưng biết cách vượt qua mạnh mẽ.Giờ đây cô ấy thành công với công việc của mình tại Viện thẩm mỹ, còn tôi lại đang loay hoay với vấp ngã không biết phải đứng dậy bằng cách nào, mặc cho cô ấy an ủi tôi vẫn cảm thấy mình như không thể chịu đựng được.

Đàn ông tuyệt tình rồi thì chỉ đáng bỏ đi

Không còn buồn vì một người đàn ông tuyệt tình nữa

Không còn buồn vì một người đàn ông tuyệt tình nữa

Sau khi quyết định ly hôn, anh chuyển ra ở riêng với người phụ nữ kia. Đến nay cũng được 5 năm. Tôi và anh chưa một lần gặp lại nhau. Tiền hàng tháng để cho con ăn học vẫn được anh gửi đều đặn vào tài khoản. Sau từng ấy năm nỗi đau cũng phần nào nguôi ngoai thì bỗng dưng anh tìm lại tôi để mong được tha thứ. Thiết nghĩ đàn ông tuyệt tình rồi thì cứ bỏ đi, anh không đáng để được tôi tha thứ.

Tất thảy đều không có giá trị nào nữa. Tôi giờ đây mặc dù rất thương con nhưng không muốn quay lại với người đàn ông bội bạc vì một phút ham mê của lạ mà bỏ vợ con chạy theo nhân tình. Tôi không cố gắng hỏi  anh khi đó tại sao lại thay đổi bởi lẽ thời gian chính là câu trả lời chính xác nhất. Bản thân tôi bây giờ hài lòng với hiện tại, chăm chỉ làm đẹp bản thân không phải muốn anh hối hận mà bản thân tôi nghĩ mình xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp như thế. Tôi đến Viện thẩm mỹ theo lời cô bạn để thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi, một cuộc sống mới bắt đầu. Thiết nghĩ là đàn bà, ngàn vạn lần đừng níu kéo một kẻ mà đến cả đau lòng của bạn họ cũng không mảy may để tâm. Nếu có giữ, hãy chỉ giữ ký ức của một đời đã qua thật đẹp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->