fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Khi “cửa sổ tâm hồn” đóng mở liên tục, có lẽ nào là điềm báo gở? ...

Khi “cửa sổ tâm hồn” đóng mở liên tục, có lẽ nào là điềm báo gở?

14/06/2017 16:47        Lượt xem : 219       Tác giả: vtmhn

Đôi mắt được ví là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Điều gì sẽ xảy ra nếu đôi mắt của bạn liên tục nháy. Điềm báo khi nháy mắt là gì?

Lý giải của khoa học về việc “cửa sổ tâm hồn đóng” mở liên tục

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn

Theo nghiên cứu khoa học chứng minh: trung bình mỗi người nháy mắt 15 – 20 lần/phút, 1.200 lần/giờ và 28.800 lần/ngày. Bình quân mỗi ngày bạn dành khoảng 10% thời gian khép mắt trong lúc tỉnh thức. Nếu số lần nháy mắt như vậy vượt quá sự cần thiết sẽ làm trơn tròng mắt. Từ đó, các nhà khoa học thực hiện nghiên cứu nhằm lý giải: Hiện tượng này sinh ra có thể để cho não được nghỉ ngơi bởi mắt là giác quan đưa nhiều thông tin từ bên ngoài nhất.

Xưa nay ông bà thường có câu: “nói dối không chớp mắt”, ý chỉ người nói dối sẽ phải động rất nhiều để tìm cách lừa gạt người khác. Họ dành nhiều thời gian cho sự quan sát hoạt động của đối phương, chuẩn bị phương án đối phó cho mọi tình huống… Chính vậy mà mắt họ không chớp vì não cần phải hoạt động hết công suốt, cho nên quả báo mà những người này nhận lại chính là hại não, đầu óc căng thẳng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt bị nháy liên tục.

Theo đó chuyên gia cũng nhận định rằng: Tình trạng cửa sổ tâm hồn của mọi người cứ bị nháy liên tục chủ yếu là do: Căng thẳng, dùng quá nhiều caffeine hoặc rượu,cơ thể thiếu hụt khoáng chất, mắt bị khô, quá căng mắt hoặc thiếu ngủ – mất ngủ. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng lý giải việc nháy mắt liên tục thường là dấu hiệu cảnh báo tình trạng hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu để tình trạng này kéo dài  chuyên gia khuyên các bạn nên đi khám mắt.

Theo đó chuyên gia cũng nhận định rằng,  nếu đôi mắt bị giật liên tục sẽ khiến mỏi mặt, sụp mí khiến cho đôi mắt của bạn trông rất xấu. Từ đó, chúng khiến cho lớp đệm của da suy yếu hoặt đứt gãy khiến vùng da quanh mắt ở mí trên bị chùng xuống khiến cho da của mi mắt chảy xệ, che lấp mí trên che tầm nhìn của mắt. nhằm cải thiện tình hình này bạn có thể đi nhấn mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp và thu hút hơn.

Nhìn nhận theo góc độ tâm linh

Sở hữu đôi mắt đẹp không còn quá khó

Sở hữu đôi mắt đẹp không còn quá khó

Nhìn nhận theo góc độ tâm linh, việc cửa sổ tâm hồn giật liên tục hay máy môi đều là những hiện tượng chứng tỏ có điềm báo về sự việc sắp xảy ra. Trên thực tế nhiều người đã chiêm nghiệm và thấy nó khá đúng. Vào khoảnh khắc nào đó mà mọi  thấy mắt giật liên tục các bạn cũng không cần lo lắng bởi không phải lúc nào trong ngày nó cũng là điềm xấu chỉ cần bạn lưu ý những giờ sau: 7h – 11h, 11h – 13h, 13h – 15h, 21h – 23h, thường vào khoảng thời gian này sẽ báo điềm không may. Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng quá nhé. Bởi bạn có thể biến hung hóa cát nếu bạn phát xuất ra ý nghĩ tích cực và thiện lành, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Làm sao để đôi mắt luôn long lanh và cuốn hút

Một đôi mắt được đánh giá là đẹp phải to tròn, đều nhau, rõ hai mí, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho đôi mắt đẹp như vậy. Nếu mắt của bạn bị sụt mí hay sở hữu đôi mắt một mí không đẹp. Hay đôi mắt của bạn không may bị sụp mí do phải làm việc quá nhiều và có mong muốn thay đổi. Ngày nay công nghệ hiện đại, bạn muốn cải thiện giúp cho đôi mắt đẹp không còn quá khó nữa.

Để tìm hiểu xem ở đâu có nhấn mí đẹp và an toàn, giá bấm mí vừa phải không hề quá khó. Thời buổi thông tin hiện đại, chỉ cần bạn muốn là mọi điều đều có thể đến một cách dễ dàng. Để bạn luôn có một cửa sổ tâm hồn đẹp như mong ước hãy là một người thông minh có sự lựa chọn chính xác cho mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->